Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức lương cạnh tranh, theo thỏa thuận
Hưởng lương tháng 13, thưởng các dịp Lễ Tết
Được tham gia miễn phí các khóa đào tạo trong và ngoài nước

Mô Tả Công Việc

- Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chính sách pháp luật; điều lệ và các quy định, quy chế nội bộ của Công ty. Việc chấp hành nghị quyết, quyết định của Lãnh đạo Công ty.
- Tổ chức thẩm định; theo dõi việc ký kết, thực hiện các hợp đồng kinh tế; các hoạt động liên quan đến sử dụng, quản lý tài sản; xử lý công nợ.
- Kiểm tra, phân tích, đánh giá hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh, việc phân phối và sử dụng thu nhập, kết quả bảo toàn và phát triển vốn.
- Tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu đối với các công ty con; việc đầu tư góp vốn, mua cổ phần hoặc điều chỉnh vốn góp của Công ty tại các doanh nghiệp khác.
- Kiểm tra và xác nhận chất lượng, độ tin cậy của thông tin kinh tế, tài chính của báo cáo tài chính, báo cáo kế toán quản trị trước khi trình duyệt.
- Kiểm tra, phân tích, đánh giá các báo cáo tài chính, kế toán quản trị; đưa ra những kiến nghị và tư vấn cần thiết cho hoạt động SXKD nhằm đảm bảo sự hợp lý và hiệu quả.
- Phát hiện những sơ hở, yếu kém, gian lận trong quản lý, các rủi ro phát sinh; đề xuất các giải pháp nhằm cải tiến, hoàn thiện hệ thống quản lý, điều hành hoạt động của công ty.
- Tổ chức xây dựng các quy định quản trị nội bộ hoạt động của công ty. Đồng thời, theo dõi, đánh giá quá trình thực hiện, để hoàn thiện phù hợp quy định pháp luật, thực tế SXKD của công ty.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Lãnh đạo công ty giao.

*QUYỀN LỢI:
- Mức lương cạnh tranh, theo thỏa thuận.
- Chế độ Lương và Đãi ngộ khác gồm: Thưởng Lễ Tết, Thưởng theo thành tích KPI của cá nhân/tập thể theo Quy định Công ty, Phụ cấp ăn trưa, Tham quan/nghỉ mát và các hoạt động ngoại khóa khác…
- Chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Độ tuổi: dưới 35
- Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên các chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.
- Đã có thời gian 5 năm trở lên làm việc theo chuyên ngành đào tạo hoặc từ 3 năm trở lên làm về kiểm toán, thanh tra, kiểm soát, kiểm toán nội bộ. Ưu tiên nhân sự có thời gian công tác tại doanh nghiệp viễn thông. Kinh nghiệm về kiểm toán các doanh nghiệp lớn có nhiếu công ty con là một lợi thế.
- Có khả năng thu thập, phân tích, đánh giá và tổng hợp thông tin; có kiến thức, kỹ năng về kiểm soát nội bộ.
- Tiếng Anh: Giao tiếp, đọc hiểu tốt.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

MobiFone Global là công ty con của Tổng công ty viễn thông MobiFone được thành lập năm 2008, kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông quốc tế. MobiFone Global có các công ty con và văn phòng tại 9 thành phố, 7 nước trên các khu vực: châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

MobiFone Global đã và đang trở thành công ty con chủ lực của Tổng công ty viễn thông quốc tế MobiFone trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh quốc tế dựa trên các dịch vụ dữ liệu, di động và giải pháp công nghệ.

MobiFone Global đang tiếp tục mở rộng thêm công ty con tại một nước đã phát triển tại châu Á và đang tìm kiếm nhân lực có tầm nhìn và kinh nghiệm tốt, có khả năng giúp công ty phát triển thị trường nhanh chóng.

Liên lạc: Phòng Tổ Chức Hành Chính
Quy mô công ty: 200 – 300 người.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Phòng 602, tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Hà Nội
100-499 nhân viên
Phòng Tổ Chức Hành Chính
THẠC SĨ TÀI CHÍNH HỌC VIỆN ISB - Liên kết ĐH MASSEY NEWZEALAND

THẠC SĨ TÀI CHÍNH HỌC VIỆN ISB - Liên kết ĐH MASSEY NEWZEALAND

Chấp cánh sự nghiệp của bạn với chứng chỉ được công nhận toàn cầu từ đại học Massey

Top 2% các trường đại học danh giá nhất Châu Á

Ngành Tài chính của Trường xếp hạng nhất tại New Zealand