Kiểm Toán Nội Bộ (Mức Lương 20Tr - 30Tr)

Kiểm Toán Nội Bộ (Mức Lương 20Tr - 30Tr)

$800 - $1300 1293 lượt xem - Hết hạn trong 22 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập khởi điểm: Từ 10 – 15 triệu/tháng, tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên
Chế độ BHXH. BHYT, BHTN đầy đủ
Thưởng hiệu quả công tác theo quý, năm thưởng tháng lương thứ 13

Mô Tả Công Việc

• Kiểm tra sổ sách, hồ sơ tài khoản, các tài liệu liên quan đến tài chính kế toán đảm bảo tuân thủ các luật quy định liên quan (luật thuế, luật kiểm toán, luật chứng khoản, luật doanh nghiệp, luật bảo hiểm…)
• Thẩm định BCTC kiểm toán riêng và hợp nhất trước khi công bố ra bên ngoài, đảm báo các thông tin chính xác, hợp lý, phù hợp với luật, quy định kế toán, chứng khoán và mục tiêu của doanh nghiệp.
• Định kỳ soát xét, tổng hợp BC quản trị từ số liệu cơ sở của các công ty thành viên để gửi cho Ban Tổng giám đốc kịp thời, chính xác phục vụ hoạt động SXKD. • Định kỳ soát xét BCTC của các công ty thành viên liên quan (tháng/quý/năm/đột xuất).
• Cùng tham gia xem xét các câu trả lời cho các truy vấn thư quản lý kiểm toán để đảm báo rằng các các khuyến nghị được thực hiện, và tất cả các hành động, các mục được giải quyết.
• Đề xuất các giải pháp cải tiến trong công tác ghi nhận sổ sách, lưu trữ chứng từ, các quy trình khác trong mảng tài chính - kế toán.
• Thường xuyên cập nhập các quy tắc, quy định và chuẩn mực kế toán - kiểm toán, đưa các các hướng dẫn cụ thể cho các kế toán viên trong doanh nghiệp.
• Đưa ra các đề xuất, kiến nghị để tối ưu hóa hoạt động của bộ máy tài chính kế toán. Cảnh báo để giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp trong mảng tài chính kế toán, đặc biệt đối với doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.
• Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp cũng như gián tiếp

*** Thu nhập và phúc lợi:

- Thu nhập khởi điểm: Từ 20 – 30 triệu/tháng, tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên
- Chế độ BHXH. BHYT, BHTN đầy đủ;
- Chế độ nâng lương định kỳ và đột xuất theo hiệu quả công việc;
- Thưởng hiệu quả công tác theo quý, năm thưởng tháng lương thứ 13;
- Chính sách phúc lợi khác: Chế độ ăn ca, tham quan du lịch hàng năm, nghỉ lễ, phép, thăm hỏi theo quy định của Công ty;
- Văn hóa Công ty chuyên nghiệp và nhiều cơ hội phát triển.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ: Yêu cầu trình độ Đại học trở lên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ kiểm toán.
- Giới tính: Nam/Nữ Độ tuổi: Trên 27 tuổi;
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

- Kỹ năng cần thiết:
+ Sử dụng Excel, Word và các phần mềm liên quan khác cho nhiệm vụ công việc.

Yêu cầu khác
1. Hiểu biết về luật kế toán-kiểm toán, chứng khoản, luật doanh nghiệp,...
2. Khả năng sử dụng excel, phần mềm kế toán, phần mềm quản trị khác.
3. Kỹ năng tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin, quản lý công việc
4. Kỹ năng lập kế hoạch, làm việc nhóm, giao tiếp, ...

*** Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
1. Sơ yếu lý lịch cá nhân;
2. Thẻ căn cước hoặc giấy CMND;
3. Văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

* Thời hạn và địa điểm nộp hồ sơ
- Nộp hồ sơ trực tiếp: Phòng Hành chính Nhân sự - Công ty Cổ phần XNK Hóa chất &Thiết bị Kim Ngưu.
Qua địa chỉ email qua Vietnamworks (khuyến khích nộp hồ sơ qua email).

* Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30/04/2023

Lưu ý: - Chấp nhận hồ sơ phô tô.
- Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.
- Hồ sơ không hoàn lại và chỉ thông báo với các ứng viên đạt yêu cầu.

V Hồ sơ dự tuyển bao gồm 1. Sơ yếu lý lịch cá nhân; 2. Thẻ căn cước hoặc giấy CMND; 3. Văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Địa Điểm Làm Việc

Số 9, ngõ 51 phố Lãng Yên, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu (VIETCHEM) là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Hóa chất & Thiết bị thí nghiệm và là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Meiko; Miwon; Masan; Samsung; LG... và đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn tại Việt Nam như: EVN; PETRO VIETAM; VINACONEX; ... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực hóa chất và thiết bị y tế: Thí nghiệm, sinh học, khoa học kỹ thuật và các dịch vụ tư vấn, vận chuyển, bảo dưỡng sửa chữa thiết bị trong lĩnh vực hóa chất và một số dịch vụ khác.

Với hệ thống cơ sở vật chất Nhà máy sản xuất gần 60.000 m2 và trụ sở, hệ thống văn phòng làm việc tại trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh thành tại miền Bắc và miền Nam, hệ thống dây chuyền hiện đại và trên 50 đầu xe tải chuyên dụng; Đội ngũ nhân sự là các chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành đồng thời áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến: ISO 9001:2015; ISO 14001: 2015... VIETCHEM luôn đáp ứng kịp thời cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng kịp thời nhu cầu của các khách hàng trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và dịch vụ khác.

Với phương châm hoạt động luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cam kết, VIETCHEM không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, mà còn không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm giữ vững và duy trì sự hài lòng, tin cậy của Khách hàng. Bằng sự thấu hiểu và trân trọng những cống hiến, nỗ lực của đội ngũ Cán bộ, Nhân viên (CBNV) trong sự phát triển chung của Công ty, VIETCHEM luôn duy trì chính sách đãi ngộ tương xứng, lương thưởng hấp dẫn, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp trên cơ sở đánh giá đúng năng lực, kinh nghiệm của từng CBNV; môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhịp độ cao giúp người lao động bộc lộ năng lực, không ngừng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và phát triển bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, VIETCHEM cần tuyển nhân sự làm việc tại vị trí và yêu cầu cụ thể như sau:

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Chăm sóc sức khỏe

Các thành viên của VietChem khi trở thành nhân viên chính thức đều được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH. Đồng thời, định kỳ tháng 6 hàng năm, toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên đều được tham gia khám sức khỏe tổng quát tại công ty. 

Ngày phép

Khi là một thành viên của VietChem, ngoài những ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định của nhà nước, bạn còn có 12 ngày công phép có hưởng lương. Đến cuối năm, những ngày nghỉ phép nếu vẫn còn sẽ được nhân hệ số 1,5.

Chế độ đãi ngộ

  • - Thu nhập tương ứng với các vị trí đều khá cao so với tính chất công việc và mức bình quân của thị trường lao động.
  • - Công ty hỗ trợ ăn trưa, gửi xe,... Bữa ăn tại nhà ăn công ty đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm
  • - Chính sách phúc lợi cao, chế độ thưởng, tăng lương hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và những đóng góp cho công ty

Đào tạo

Với phương châm hoạt động luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cam kết, VIETCHEM không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, mà còn không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm giữ vững và duy trì sự hài lòng, tin cậy của Khách hàng

Giải thưởng

VietChem luôn có các giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động. Tùy theo từng vị trí công việc, các giải thưởng như Best Sales, Đổi mới lao động sáng tạo,... cũng được trao tay nhằm khuyến khích tinh thần cải tiến và làm chủ công việc của mình.

Cơ hội phát triển

Mỗi vị trí công việc được quy hoạch cán bộ nguồn rõ ràng. CBNV được cung cấp thông tin đầy đủ về quy hoạch, chương trình đào tạo cán bộ nguồn, từ đó hoạch định được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân. CBNV có cơ hội được thử thách với các vị trí công việc khác nhau trong trong công ty, có nhiều cơ hội được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý, lãnh đạo nếu có năng lực và quyết tâm.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Trụ sở Hà Nội: Số 09/51, phố Lãng Yên, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Số 301A toà nhà WINHOME số 91-93 Đường số 5 , Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và 158/30 Hoàng hoa thám, phường 12, Quận Tân Bình. TP HCM

VP Cần thơ: K2-2, đường Võ Nguyên Giáp, P.Phú Thứ, Q.

Nhà máy Hưng Yên: Đường 196 thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Liên Hệ

Ms. Linh - HR Dept

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)