Kiến Trúc Sư Qltk Công Trình Cao Tầng, Khách Sạn Quốc Tế

Kiến Trúc Sư Qltk Công Trình Cao Tầng, Khách Sạn Quốc Tế

$1500 - $2000 1522 lượt xem - Hết hạn trong 16 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước
Đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tham gia các dự án lớn, có nhiều cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện quản lý thiết kế kiến trúc và các hạng mục liên quan của Dự Án công trình cao tầng, Khách sạn 4, 5 sao Quốc Tế.

- Hiểu biết về các tiêu chuẩn kỹ thuật, các thương hiệu KS Quốc Tế, tham mưu áp dụng cho các Dự án.

- Chủ động tìm kiếm, tiếp nhận, sàng lọc và tổng hợp các ý kiến về quy chuẩn tiêu chuẩn thiết kế, các ý kiến về quản lý khai thác vận hành, thâm mỹ, kỹ thuật, giá ... có ảnh hưởng đến thiết kế, tiến độ thực hiện.

- Phụ trách xem xét các thiết kế khối khách sạn, lấy ý kiến BLĐ cho các hạng mục liên quan.

- Chủ động làm việc (sử dụng Tiếng Anh) trực tiếp với các tư vấn thiết kế.

- Phối hợp quản lý đồng bộ các thiết kế chung khác của Dự Án.

- Hỗ trợ các phòng ban liên quan;

- Các công tác khác theo yêu cầu của Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp loại khá trở lên, chuyên ngành Kiến trúc ở các trường ĐH uy tín trong và ngoài nước.

- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm;

- Đã tham gia ít nhất 2 Dự án tương tự (ưu tiên Khách sạn có thương hiệu Quốc tế 5 sao, cao tầng, đã đi vào vận hành).

- Cần trọng, tuân thủ về thời gian và mục tiêu, có tỉnh thần trách nhiệm cao, có tính tương hỗ, nhiệt huyết.

- Tiếng Anh: đọc hiểu các tài liệu liên quan, chủ động trao đổi bằng Tiếng Anh các nội dung đến thiết kế.

Yêu cầu khác:

- Tin học: thành thạo tin học văn phòng, Microsoft Project và Autocad.

- Cẩn trọng, tuân thủ về thời gian và mục tiêu, có tỉnh thần trách nhiệm cao, trung thực, có tính tương hỗ, nhiệt huyết.

Giới tính. tuổi: Nam, Nữ từ 30 tuổi - 45 tuổi;
* Lưu ý: Ứng viên tham gia phỏng vấn sẽ được yêu cầu giới thiệu về các kinh nghiệm đã có (mang theo hình ảnh dự án)

Địa Điểm Làm Việc

Tòa nhà NO2-T1 Khu Đoàn Ngoại Giao, Phố Đỗ Nhuận - Phường Xuân Tảo - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (tên viết tắt là TASECO Land), tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Bình, được thành lập ngày 29/07/2009. Hoạt động cốt lõi của Công ty chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản.

Với số vốn Điều lệ lên tới 600 tỉ đồng (năm 2018) cùng với hệ thống 06 đơn vị thành viên hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay TASECO Land đã đạt được nhiều thành tựu mang tính đột phá và đang từng bước tiến tới mô hình hoạt động của một Tổng Công ty đầu tư, phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hoạt động dựa trên một nền tảng tài chính vững mạnh và một bộ máy nhân sự chất lượng, đồng lòng, giàu sự gắn kết với hơn 120 cán bộ, kỹ sư có năng lực, trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, trong những năm qua, TASECO Land đã tự tin triển khai thành công nhiều dự án bất động sản có chất lượng cao trên địa bàn các tỉnh, thành phố lớn của cả nước như dự án An Bình Complex, TASECO Complex, Phú Mỹ Complex tại Khu đoàn ngoại giao, thành phố Hà Nội; dự án Khu nhà ở thấp tầng tại Khu đô thị mới Nam An Khánh tại Hoài Đức, Hà Nội; dự án Khu đô thị Dệt may tại thành phố Nam Định; dự án Khu đô thị kết hợp Công viên Cây xanh Green Park tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh; dự án căn hộ - khách sạn Alarcarte Oceanview Đà Nẵng tại thành phố Đà Nẵng ...

Với quan điểm xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh là cùng đồng hành, chia sẻ lợi ích cùng khách hàng, coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp, TASECO Land đã thực sự chinh phục được niềm tin và tình cảm của khách hàng bằng những sản phẩm bất động sản có chất lượng tốt, uy tín, được thị trường đánh giá cao. Mỗi dự án được TASECO Land đầu tư thực hiện đều là một khu cư dân có môi trường sống lý tưởng, có chất lượng thi công xây dựng vượt trội, đồng thời có dịch vụ và tiện ích hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Trên cơ sở những kết quả tích cực đã đạt được, phát huy thế và lực sẵn có, TASECO Land đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đầu tư và mở rộng các dự án bất động sản tại các tỉnh thành trong cả nước và các năm tiếp theo. Ngay trong nửa đầu năm 2018, Công ty tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng các dự án Nhà ở và Đô thị tại quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội; dự án NO3-T6 tại Khu đoàn ngoại giao, quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội; dự án Khách sạn Alarcarte Hạ Long Bay tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ... Ngoài ra Công ty cũng đang tích cực triển khai đầu tư một số dự án tại các huyện Tĩnh Gia và Hòa Hải tỉnh Thanh Hóa và Phú Quốc.

Với những cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, thẩm mỹ hơn và tiện ích hơn cho cộng đồng và xã hội, TASECO Land xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và sự hỗ trợ tích cực của khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác của Công ty trong chặng đường phát triển tiếp theo.

Website: www.tasecoland.vn

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 1 Tòa nhà NO2-T1 Khu Đoàn Ngoại Giao, Phố Đỗ Nhuận - Phường Xuân Tảo - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Ms Quỳnh
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)