Korean Interpreter cum Assistant

$750 - $950 332 lượt xem - Hết hạn trong 9 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Bảo hiểm sức khỏe
Cung cấp bữa trưa
Hỗ trợ 10,000,000 VND cho nhân viên chuẩn bị cưới tại Weddingbook

Mô Tả Công Việc

◾Công việc của vị trí này:
- 60% là task biên-phiên dịch: hỗ trợ Director người Hàn và nhân viên người Việt trong giao tiếp hằng ngày hoặc trong các buổi họp nội bộ; biên dịch các thông báo, tài liệu nội bộ.
- 40% là task công việc quản lý nội bộ team: sắp xếp và quản lý lịch trình làm việc của các thành viên trong bộ phận, xử lý và báo cáo khi có vấn đề phát sinh, và phụ trách công việc paperwork của bộ phận.

◾Phúc lợi dành cho vị trí này:
- Range lương từ 15tr trở lên (có thể thương lượng theo năng lực)
- Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định (mức đóng 75% lương thỏa thuận)
- Được hỗ trợ phần cơm trưa/tối mỗi ngày.
- Có phụ cấp khi làm việc overtime, được cấp tài khoản Grab công ty để di chuyển.
- Có quy trình onboarding giúp nhân viên mới nhanh chóng thích ứng với công ty.
- Được hướng dẫn và tạo cơ hội để trau dồi và phát triển bản thân.
- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Được học hỏi kinh nghiệm làm việc từ những leader siêu giỏi.
- Làm việc trong môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Có áp lực công việc nhưng tỷ lệ thuận với cơ hội phát triển bản thân.
- Chế độ làm việc: 8h/ngày, 5 ngày/tuần.
- Địa chỉ làm việc: 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

◾Yêu cầu dành cho vị trí này:
- Giao tiếp tiếng Hàn tốt.
- Yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực wedding, beauty, service.
- Có khả năng multiple task, sắp xếp và điều phối công việc.
- Có định hướng làm việc như một Nhân sự cao cấp biết tiếng Hàn và có kỹ năng làm việc chuyên môn, chứ không đơn thuần chỉ là một Thông dịch viên.

Địa Điểm Làm Việc

583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Company Info

WEDDINGBOOK.Inc được thành lập vào năm 2014 tại Seoul Hàn Quốc, là công ty về dịch vụ cưới toàn cầu, đang trên đà phát triển nhanh chóng với hạ tầng dịch vụ cưới hoàn hảo nhất khu vực Đông Á.

Hiện tại, trong số các cặp đôi chuẩn bị cưới ở khu vực Seoul thì có đến 70% là sử dụng dịch vụ của Weddingbook. Bắt đầu với việc khai trương WEDDINGBOOK SAIGON tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2020, chúng tôi đang chuẩn bị để có mặt tại tất cả các đô thị lớn của khu vực Đông Á. Dự kiến đến năm 2024, chúng tôi sẽ ưu tiên mở chi nhánh trước tiên ở 3 thành phố lớn của Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng); và ở mỗi thành phố đều sẽ tạo dựng nên những cơ sở hạ tầng dịch vụ cưới số một.

Ngành công nghiệp cưới được xem là một ngành công nghiệp cao cấp với đặc điểm là “Thời trang sang trọng” và “Dịch vụ tiếp đón cao cấp nhất” đang cho thấy tiềm năng phát triển cao tại các đô thị lớn của khu vực Đông Á. Và rất nhiều nhân sự đã trưởng thành trong ngành này đang giữ vị trí như là những ngành nghề chuyên môn cao cấp.

WEDDINGBOOK đang phát triển với hạ tầng cưới hỏi cao cấp nhất ở các thành phố trọng điểm thuộc khu vực Đông Á, sẽ tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất để tất cả nhân viên có thể phát triển trở thành nhân sự chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ cưới hỏi, và cùng với việc mở rộng phạm vi ra các thành phố lớn, có thể mở ra hơn nữa nhiều cơ hội việc làm.

WEDDINGBOOK SAIGON là chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam, là Trung tâm dịch vụ cưới (Total Bridal Service Center) lớn nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến cưới hỏi, thực hiện trọn gói chỉ trong một cơ sở, tại một địa điểm duy nhất. Tất cả dịch vụ cưới hỏi như trang điểm & làm tóc, thuê váy, vest, chụp hình studio đều được thực hiện tại showroom, với sự hỗ trợ của hơn 100 nhân viên (tháng 12/2021) giúp cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Common Working Condition

- Làm việc 5 ngày/tuần đảm bảo sức khỏe và hiệu suất làm việc.
- Cấp máy tính và trang thiết bị cá nhân hỗ trợ cho công việc.
- Hỗ trợ suất ăn cơ bản, thực phẩm bồi bổ sức khỏe, BHXH đầy đủ.
- Hỗ trợ 10,000,000 VND cho nhân viên chuẩn bị cưới tại Weddingbook, nhằm động viên nhân viên có một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.
- Chương trình đào tạo tổng quan và đào tạo chuyên môn theo từng nghiệp vụ cho nhân viên mới

Xem toàn bộ thông tin công ty
583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
100-499 nhân viên
HR team
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)