Kỹ Sư Bảo Trì Điện (8-12 Triệu/tháng)

$500 - $750 436 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13, Thưởng nếu hoàn thành tốt công việc
Đóng BHXH full lương
Phép năm theo quy định Luật lao động

Mô Tả Công Việc

- Trực điện theo ca để khắc phục các sự cố hư hỏng
- Hỗ trợ đội sữa chữa cơ cho các công việc liên quan tới hư hỏng cơ
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên cho công việc bảo trì toàn thiết bị nhà máy .
- Ưu tiên người có kinh nghiệm trong công việc điện điều khiển và tự động cho các thiết bị như ( Roller , máy Hàn tự động , máy Lốc , Máy Cắt CNC , Cẩu trục )
- Công nhân kỹ thuật cơ điện có bằng 3/7 trở Lên

- Lương 8-12 Triệu/tháng
- Được hưởng các chế độ theo Luật Lao động VN .
- Làm việc tại Công ty Ba Son (Bộ Quốc Phòng)

**Quyền lợi:
- Đóng BHXH full lương,
- Ngày nghỉ lễ, phép năm theo quy định Luật,
- Các chế độ theo luật Lao động,
- Môi trường làm việc năng động, hòa đồng

Địa Điểm Làm Việc

Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

“SRE phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để cùng giải quyết các thách thức phát triển năng lượng xanh và tái tạo cho một tương lai bền vững”

SRE phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để cùng giải quyết các thách thức phát triển năng lượng xanh và tái tạo cho một tương lai bền vững. SRE đang từng bước tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ năng lượng xanh và tái tạo toàn cầu theo cách mở và hợp tác trong và ngoài nước.SRE phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để cùng giải quyết các thách thức phát triển năng lượng xanh và tái tạo cho một tương lai bền vững.

SRE đang từng bước tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ năng lượng xanh và tái tạo toàn cầu theo cách mở và hợp tác trong và ngoài nước.SRE phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để cùng giải quyết các thách thức phát triển năng lượng xanh và tái tạo cho một tương lai bền vững. SRE đang từng bước tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ năng lượng xanh và tái tạo toàn cầu theo cách mở và hợp tác trong và ngoài nước.SRE phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để cùng giải quyết các thách thức phát triển năng lượng xanh và tái tạo cho một tương lai bền vững.

SRE đang từng bước tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ năng lượng xanh và tái tạo toàn cầu theo cách mở và hợp tác trong và ngoài nước.SRE phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để cùng giải quyết các thách thức phát triển năng lượng xanh và tái tạo cho một tương lai bền vững.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Road No.3, Phu My 2 Industrial Zone, Phu My Town, Ba Ria-Vung Tau Province, Vietnam
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)