Kỹ Sư Chủ Trì Thiết Kế Cơ Điện (Điện Nặng - Nhẹ, Điều Hòa Không Khí, Cấp Thoát Nước, Phòng Cháy Chữa Cháy)

Kỹ Sư Chủ Trì Thiết Kế Cơ Điện (Điện Nặng - Nhẹ, Điều Hòa Không Khí, Cấp Thoát Nước, Phòng Cháy Chữa Cháy)

Login to view salary 568 views - Expires in 9 hours

What We Can Offer

Hấp dẫn

Job Description

- Định hướng giải pháp thiết kế, triển khai thiết kế và ký chủ trì các hồ sơ liên quan phát hành phục vụ triển khai thi công các dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ.
- Kiểm soát và tối ưu hồ sơ thiết kế do các tư vấn thiết kế lập, tối ưu giải pháp thiết kế đảm bảo tiến độ, chất lượng theo yêu cầu.
- Tham mưu giúp lãnh đạo Ban/Trung tâm định hướng đầu tư, lựa chọn nhà thầu, lựa chọn vật tư-thiết bị các bộ môn phụ trách, chấm thầu nghiệm thu công trình...
- Triển khai thiết kế các hồ sơ liên quan phát hành phục vụ thủ tục pháp lý /thi công cho các dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ.
- Xử lý vướng mắc, kiểm soát KL, chất lượng các hạng mục liên quan đến bộ môn phụ trách trong quá trình triển khai thi công và vận hành tại các dự án.
- Quản lý, hướng dẫn các Kỹ sư và tổ chức triển khai công việc thuộc bộ môn phụ trách khi được phân công.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên giao phó trong phạm vi chuyên môn của mình
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Kinh nghiệm: Từ 5 năm trở lên trong lĩnh vực Điều hòa không khí, cấp thoát nước, điện nặng, điện nhẹ trong đó có ít nhất 5 năm làm tư vấn thiết kế các công trình Cao tầng/thấp tầng và Công nghiệp
- Tốt nghiệp Đại học: Bách khoa/Xây dựng/Giao Thông …chuyên ngành Điều hòa không khí, cấp thoát nước, điện nặng, điện nhẹ; có chứng chỉ chủ trì thiết kế Cấp 1
- Kỹ năng: Tính toán/lựa chọn giải pháp, triển khai Hồ sơ thiết kế cho giai đoạn phục vụ pháp lý và thi công; Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành để thiết kế
- Am hiểu sâu về các quy định Tiêu chuẩn/Quy chuẩn bộ môn phụ trách
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, ưu tiên có năng lực tổ chức điều hành
- Phẩm chất/Hình thức: Thật thà, trung thực, tâm huyết với nghề, gắn bó và trách nhiệm với tổ chức.
- Có khả năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành để đọc dịch các tài liệu kỹ thuật liên quan

Job Locations

24 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

<Tân Hoàng Minh Group là một trong vài Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam sở hữu nhiều dự án lớn tại các vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm kinh doanh “Kỷ luật – Đam mê – Hoàn hảo – Hiệu quả”, sản phẩm của Tập đoàn luôn dành cho những khách hàng có thu nhập khá trở lên, và mong muốn được sở hữu những căn hộ cao cấp thực sự, có tính mỹ thuật cao, tiện ích trong sử dụng và bền vững với thời gian. Chủ nhân của các căn hộ do Tân Hoàng Minh Group cung cấp sẽ sử dụng hàng chục năm mà không phải thay thế, sửa chữa bất cứ chi tiết nào, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời tránh lãng phí cho xã hội. Hơn nữa, giá cả, chi phí vận hành cho các căn hộ luôn ở mức hợp lý nhất, đúng với giá trị chất lượng của căn hộ. Đó chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.
Tiêu chí kinh doanh của Tập đoàn là luôn luôn sáng tạo, luôn luôn đổi mới để vươn tới giá trị hoàn hảo đích thực đến từng chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm “chất lượng tốt – tốt nhất với giá cả hợp lý – hợp lý nhất”. Đây chính là mục đích cuối cùng mà Tân Hoàng Minh Group mong muốn vươn tới và quyết tâm đạt được. Chúng tôi ý thức được rất rõ chỉ có con đường đó mới đem lại sự phát triển và trường tồn cho sản phẩm nói riêng và Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói chung.
Hiện nay, Tân Hoàng Minh Group đang triển khai xây dựng nhiều dự án lớn như:
1. Dự án chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy với chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm.
2. Dự án chung cư, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, quận Đống Đa với chiều cao 23 tầng nổi, 4 tầng hầm.
3. Dự án hỗn hợp chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Le Roi Soleil – Quảng An, quận Tây Hồ với chiều cao 25 tầng nổi, 5,5 tầng hầm.
4. Dự án hỗn hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. San Raffles – 25- 27 Hai Bà Trưng, 22-24 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm với chiều cao 8 tầng nổi, 6 tầng hầm.
5. Dự án nhà ở số 4A Nam Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng với chiều cao 24 tầng nổi, 2 tầng hầm.
6. Dự án hỗn hợp Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. El Dorado I – góc đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ với chiều cao 20 tầng nổi, 5,5 tầng hầm.
7. Dự án hỗn hợp Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. El Dorado II – đường Nguyễn Hoàng Tôn và Võ Chí Công, quận Tây Hồ với chiều cao 22 tầng nổi, 5,5 tầng hầm.
8. Dự án hỗn hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp, nhà ở để bán (sổ đỏ) D’. Captitale – Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy với 6 tòa tháp cao tầng.
9. Dự án hỗn hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội với 5 tòa tháp cao 50 tầng.
10. Dự án hỗn hợp Khách sạn, văn phòng, Trung tâm thương mại, chung cư cao cấp tại 94 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội…
Các dự án này đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện, bàn giao trong giai đoạn 2016-2018. Ngoài ra Tập đoàn có thể triển khai thêm một số dự án khi hoàn tất thủ tục xin phép xây dựng.
Với số lượng nhiều dự án cùng triển khai xây dựng ở các mức độ khác nhau trong năm 2017 đòi hỏi công tác quản lý, tổ chức thực hiện của tất cả các bộ phận, phòng ban, các Công ty con của Tập đoàn và Ban Lãnh đạo của Tập đoàn là rất lớn. Vì vậy, việc tổ chức, tái cơ cấu, tăng cường các cán bộ ở các vị trí trở thành một nhu cầu bức thiết, quyết định, ảnh hưởng rất lớn tới việc hoàn thành kế hoạch của Tập đoàn đã đề ra trong năm 2017. Công tác nhân sự và tuyển dụng nhân sự đã được đặt ra như một nhiệm vụ chiến lược trong hội nghị triển khai kế hoạch đầu năm của Tập đoàn.
Do vậy, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tân Hoàng Minh Group quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng trực tiếp tuyển dụng tất cả các vị trí then chốt của Tập đoàn nhằm tìm kiếm, lựa chọn được những cán bộ có tài năng, trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp và sẽ bổ nhiệm vào các vị trí phù hợp với khả năng, nhu cầu, đáp ứng được yêu cầu của công việc được giao phó.>

• Website: www.tanhoangminh.com.vn

Read full company information
Tòa nhà Tân Hoàng Minh - 24 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
500-999 staffs
Ban TCNS - Ms Nhi
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam