Oops! Có lỗi đã xảy ra, vui lòng thử lại.

Kỹ Sư Cơ Điện – Điện Tử Làm Việc Tại Nhật Bản

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Giáo Dục Hưng Thịnh Phòng 102, Tầng 1, Toà Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

Nơi làm việc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quốc tế


1144 lượt xem
Đăng tuyển 23 ngày trước

các phúc lợi dành cho bạn

Tiền thưởng: 2 lần/năm (Tháng 6, 12)
Bảo hiểm y tế, phúc lợi hưu trí, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp
Có hệ thống ký túc xá (người/phòng; ký túc xá gia đình)

Bạn Nên Có Kỹ Năng

Electrical - Mechanical
Kỹ Sư Cơ Khí
Kỹ Sư Điện

Bạn Sẽ Làm Gì

Số lượng : 50 người Kỹ Sư Cơ Điện – Điện Tử.

* Ngành cơ khí:
Bao gồm: Cơ cấu, cấu trúc, vỏ máy, ngoại thất, nội thất, nhựa, khuôn kim loại, khung xe, kim loại tấm, tính toán kỹ thuật, thử nghiệm tính năng, động cơ, máy móc sản xuất, kỹ thuật sản xuất, phân tích CAE, 3DCAD....

* Ngành điện – điện tử:
Bao gồm:IC, LSI, MSK, kiểm tra độ tin cậy, điều khiển trình tự, thiết kế tần số cao / tần số thấp, kỹ thuật số analog,...

Ứng viên đạt yêu cầu được trực tiếp ký hợp đồng làm việc chính thức với Công ty liên kết tại Nhật Bản tối thiểu là 3 năm và có cơ hội tiếp tục sau đó làm việc lâu dài tại Nhật Bản với visa làm việc dài hạn. Được đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí.

Có nhiều cơ hội tiếp xúc với những kỹ năng yêu cầu cao, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được rèn luyện mọi kỹ năng thông qua việc tiếp xúc với các dự án, các kỹ sư, nhân viên và cấp trên trong các Công ty tại Nhật Bản.

** CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO **
- Ứng viên được đào tạo tiếng Nhật N2 miễn phí trước khi đi Nhật Bản làm việc.
- Thời gian đào tạo: khoảng 1 năm tùy theo trình độ tiếng Nhật có sẵn (nếu có) của ứng viên, kết thúc đào tạo khi ứng viên đạt yêu cầu trình độ năng lực N2. Đào tạo liên tục các ngày trong tuần và 8 giờ mỗi ngày theo hình thức học ở lớp và tự học.
- Chi tiết về giai đoạn và chương trình đào tạo sẽ được chia sẻ cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

**ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC VÀ ĐÃI NGỘ TẠI NHẬT BẢN**
Điều kiện làm việc và đãi ngộ khác nhau tùy theo năng lực chuyên môn và trình độ tiếng Nhật. Dưới đây là thông tin tham khảo về điều kiện làm việc và đãi ngộ tại một Công ty Nhật Bản - Công ty Yume Technology:

- Mức lương:
+ Tốt nghiệp sau đại học: <22O.OOO> Yên Nhật trở lên (khoảng <42.345.000> VNĐ trở lên)
+ Tốt nghiệp đại học : <205.OOO> Yên Nhật trở lên (khoảng <40.000.000> VNĐ trở lên)
- Các khoản phụ cấp: Phụ cấp nhà ở, phụ cấp làm ngoài giờ/làm việc vào ngày nghỉ, phụ cấp chuyển công tác, phụ cấp đi lại, phụ cấp gia đình, v.v…
- Thời gian làm việc: 9:OO~18:OO (Làm việc thực tế 8H/ngày), thay đổi tùy theo nơi làm việc.
- Ngày nghỉ, lễ, tết: 117 ngày/năm
- Tiền thưởng: 2 lần/năm (Tháng 6, 12)
- Tăng lương: 1 lần/năm (Tháng 4)
- Phúc lợi xã hội: Bảo hiểm y tế, phúc lợi hưu trí, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thất nghiệ
- Có hệ thống ký túc xá (người/phòng; ký túc xá gia đình), v. v…

** Công ty sẽ hỗ trợ chi phí sinh hoạt tối đa là 1,000 USD cho khoảng thời gian tối đa là 6 tháng cho những trường hợp thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

- Là kỹ sư có kinh nghiệm thiết kế.
- Có trình độ năng lực Nhật ngữ N3 trở lên và có khả năng đạt trình độ năng lực nhật ngữ N2 trong vòng 6 tháng theo đánh giá của Công ty.

Chuyên Môn Của Bạn

- Tốt nghiệp đại học các ngành: cơ khí, điện- điện tử.
- Tuổi dưới 35 tuổi, sức khỏe tốt không có bệnh truyền nhiễm.
- Trình độ tiếng Anh giao tiếp.
- Trình độ năng lực Nhật Ngữ: không yêu cầu (nếu có thì sẽ rút ngắn hơn thời gian đào tạo tiếng Nhật)

** Hồ sơ ứng tuyển **:
- 1 CV tiếng Anh và 1 CV tiếng Việt.
- Bản photo bằng tốt nghiệp đại học có chuyên ngành đang được tuyển dụng và các bằng cấp có liên quan (bản chính được mang theo đối chiếu khi phỏng vấn trực tiếp).
- Bảng điểm đại học.
- Đơn xin việc bằng tiếng Anh và tiếng Việt có dán hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
- Sơ yếu lý lịch, CMND.

** Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua VietnamWorks hoặc nộp hồ sơ tại website Công ty Hưng Thịnh: www.hungthinh-education.com.vn.

(JapanWorks)
japanesebeginner, JapaneseClass, VisitJapan, 170331, 170401, 170402

Về Công Ty Chúng Tôi

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Giáo Dục Hưng Thịnh Phòng 102, Tầng 1, Toà Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

Tên người liên hệ: Phòng Nhân Sự
Qui mô công ty: 10-24

Công ty TNHH Tư Vấn Và Giáo Dục Hưng Thịnh, địa chỉ văn phòng Công ty tại: Phòng 102, Tầng 1, Toà Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM và có chi nhánh Công ty tại Phòng 1413, tòa nhà Hapro, số 11B Cát Linh, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. Là Công ty đối tác với các Công ty liên kết Nhật Bản – Công ty Cổ Phần Yume Technology, Công ty Cổ Phần Yume Agent, Công ty Buzz Box,... là các Công ty lớn tại Nhật Bản hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thuê ngoài kỹ sư, cử kỹ sư đi làm việc tại các công trường và các công ty liên kết, nhận thầu – nhận ủy thác và giới thiệu nhân sự.

- Công ty TNHH Tư Vấn Và Giáo Dục Hưng Thịnh tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật là chương trình hợp tác đào tạo - việc làm kiểu mới kết nối Việt - Nhật thông qua các Công ty liên kết Nhật Bản, nhằm đạo tạo tiếng Nhật cho kỹ sư chuẩn bị đi làm ở Nhật Bản có đủ năng lực tiếng Nhật cần thiết để làm việc tại Nhật Bản.
- Khác với các trường hoặc các trung tâm đào tạo Nhật ngữ khác, đây là chương trình đào tạo – việc làm hoàn toàn miễn phí và bảo đảm các học viên sẽ có việc làm dài hạn trên 3 năm tại Nhật Bản nếu đạt yêu cầu.

Việc làm khác từ Công ty này

Công việc tương tự

Tuyển Sinh Thạc Sỹ Tài Chính.

Tuyển Sinh Thạc Sỹ Tài Chính.

Không cần thi tuyển đầu vào.

Học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học tại Hà Nội.