Kỹ Sư Cơ Khí Chế Tạo Máy

Thương lượng 1266 lượt xem - Hết hạn trong 23 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Theo chính sách của công ty

Mô Tả Công Việc

1. Nhận yêu cầu nghiên cứu của Ban lãnh đạo, các bộ phận chuyên môn, các công ty thành viên…. Trong tập Đoàn. Tập hợp thông tin trình Ban lãnh đạo xem xét thông tin, chỉ đạo thực hiện (các SP liên quan đến cơ khí – điện tử)

2. Tổ chức phân bổ nhân sự thực hiện các công việc nghiên cứu theo quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

3. Chủ động liên hệ - tương tác với các đơn vị - phòng ban- bộ phận – đối tác… liên quan đến quá trình nghiên cứu, chọn mẫu, giao dịch thông tin, đi thăm quan đối tác, lấy mẫu, thông tin để nghiên cứu sản phẩm.

4. Tại các khâu cần xin ý kiến Quyết định, chỉ đạo của Lãnh đạo : Thực hiện việc xin lịch họp, trình bày phương án, ý kiến bộ phận để nhận được các Quyết định, định hướng, phê duyệt triển khai theo quy trình.

5. Lập biên bản đánh giá toàn bộ vật tư thử nghiệm, trả lời kết quả cho bộ phận giao dịch để điều chỉnh hoặc quyết định (Đạt – Không đạt mẫu).

6. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm : Lưu trữ toàn bộ các báo cáo, hồ sơ, các chứng chỉ, các đặc điểm sản phẩm, tính năng, ưu nhược điểm so với đối đủ, hoặc các thông tin đặc trung của sản phẩm.

7. Cuối mỗi quá trình nghiên cứu. Thực hiện đề xuất thông tin sản phẩm, Ban hành BOM sản phẩm để giao dịch giá thành, Ban hành BOM sản phẩm để sản xuất thử và SX hàng loạt.

8. Quá trình bộ phận sản xuất triển khai sản xuất sản phẩm: R&D kiểm soát quá trình sản xuất cùng với sản sản xuất đến khi sản xuất ra sản phẩm hoàn chỉnh, đạt các yêu cầu kỹ thuật đã ban hành.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

1. Tốt Nghiệp Đại Học chuyên ngành Cơ khí - chế tạo máy,..

2. Chuyên môn chính về lĩnh vực Kỹ thuật chế tạo

3. Có ít nhất 2-5 năm trở lên làm ở Phát triển sản phẩm mới tại các công ty (ưu tiên công ty nước ngoài)

4. Tuổi đời từ 25 đến 35 tuổi.

5. Có khả năng Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ngành cơ khí - gia dụng :

+ Am hiểu về kỹ thuật phát triển sản phẩm, thị trường sản phẩm gia dụng.

+ Sử dụng thành thạo các tiêu chuẩn thiết kế, các công cụ báo cáo thị trường về sản phẩm.

6. Bắt buộc buộc phải sử dụng các kỹ năng máy tính như : Phần mềm 3D thiết kế : Solidwork, Catia, ProE, Word, Exel… trong công việc.

7. Biết tiếng anh là một lợi thế.

Địa Điểm Làm Việc

124 Phố Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Thành lập từ năm 1993, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành luôn giữ vị thế tiên phong, là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với sản phẩm mũi nhọn là Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Ống nhựa PVC – PPR – HDPE, Máy lọc nước RO, Chậu rửa, Bồn tắm, Sen vòi, Sơn nội ngoại thất. Tân Á Đại Thành có 18 nhà máy sản xuất chính (trong đó có 01 nhà máy tại CHDCND Lào) cùng hệ thống phân phối tại hơn 161 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành, 25.000 nhà phân phối bán hàng trên toàn quốc.
Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành đã và đang cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, góp phần nâng cao cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời, Công ty ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp gắn với quyền lợi của hơn 5000 lao động của Tập đoàn, gắn với trách nhiệm cộng đồng và môi trường, đóng góp và tham gia các hoạt động xây dựng một thế giới văn minh, một cộng đồng phát triển.
Với những giá trị cốt lõi đang theo đuổi, Tân Á Đại Thành sở hữu nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và hơn cả là mối gắn kết của toàn bộ nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn đưa ra các kỳ nghỉ dưỡng định kỳ cùng chế độ Bảo hiểm đầy đủ giúp người lao động yên tâm và đảm bảo tinh thần làm việc một cách cao nhất.
Không chỉ vậy, Tập thể TADT đã và đang chung tay xây dựng văn hóa trách nhiệm xã hội, tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng – vì cộng đồng. Các hoạt động xã hội như hỗ trợ Quỹ vì người nghèo tỉnh Quảng Nam, ủng hộ đồng bào miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa Tỉnh Hưng Yên, đồng hành cùng Ngày Nước thế giới… nhằm đem đến một cuộc sống khoẻ hơn và tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Để tiếp tục khẳng định vị thế của TADT tại Việt Nam và vươn mình ra thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển đội ngũ nhân sự và cần bổ sung những ứng viên tài năng.
Tại TADT, sự nghiệp của chính bạn sẽ đồng hành, phát triển cùng với sự phồn vinh, lớn mạnh không ngừng của chúng tôi!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 124 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Ms Linh
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)