Kỹ Sư Cơ, Khí, Thủy Lực – Bộ Phận R&D

Kỹ Sư Cơ, Khí, Thủy Lực – Bộ Phận R&D

Đăng nhập để xem mức lương 410 lượt xem - Hết hạn trong 17 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn đối với các ứng viên có đủ khả năng và đáp ứng đầy đủ
Bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao động Việt Nam • Bảo hiểm 24/24
Cấp phát máy tính

Mô Tả Công Việc

Bao gồm nhưng không giới hạn các công việc:
- Trực thuộc Bộ phận Nghiên cứu và phát triển, văn phòng Hà Nội, dưới sự quản lý và điều hành trực tiếp của Trưởng bộ phận & Ban giám đốc.
- Nhận các đề tài nghiên cứu từ Ban giám đốc, Tính toán, thiết kế, lập mô hình mô phỏng & hoàn thành các đề tài nghiên cứu theo đúng những tiến độ và thời hạn được giao.
- Tổ chức & lập kế hoạch chế tạo, sản xuất & lắp ráp các hô hình và hệ thống đã nghiên cứu, chạy thử hệ thống & đưa đề tài vào ứng dụng thực tế.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

** YÊU CẦU KINH NGHIỆM, BẰNG CẤP
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ, khí, thủy lực, cơ học chất lỏng. Ưu tiên người đã có quá trình công tác trong môi trường nghiên cứu, thiết kế, ứng dụng các hệ thống truyền động thủy lực, có bằng MBA hoặc cao hơn.
- Có hiểu biết sâu sắc & có kinh nghiệm, có khả năng tính toán, thiết kế, lập mô hình mô phỏng, tổ chức & giám sát việc gia công chế tạo & lắp ráp hệ thống, chạy thử các hệ thống truyền động thủy lực hoạt động ở áp lực và lưu lượng lớn.
- Có kinh nghiệm ít nhất 10 năm làm việc ở vị trí & môi trường tương đương. Có khả năng sáng tạo và chủ động hoàn toàn trong các công việc nghiên cứu & thiết kế hệ thống khi nhận được đề tài.
- Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm Office, AutoCAD và các phần mềm chuyên dụng khác phục vụ cho việc tính toán, thiết kế và lập mô hình mô phỏng cho hệ thống truyền động Cơ, Khí, Thủy lực.
- Có khả năng đọc hiểu, nghiên cứu các tài liệu kỹ thuật bằng tiếng Anh, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với các chuyên gia nước ngoài phục vụ cho các công việc liên quan đến kỹ thuật.

* CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN
• Lương: Mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn đối với các ứng viên có đủ khả năng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công việc.
• Bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao động Việt Nam
• Bảo hiểm 24/24
• Trợ cấp điện thoại
• Cấp phát máy tính
• Trợ cấp ăn trưa
• Nghỉ mát khi có thể
• Có nhà ở cho kỹ sư độc thân (tại Hà Nội)


Nếu bạn có khả năng và có động lực cao cùng chúng tôi phát triển công ty, chúng tôi rất hân hạnh nhận hồ sơ ứng tuyển hoàn chỉnh của bạn (đính kèm ảnh mới nhất và ghi rõ thời điểm sớm nhất có thể bắt đầu công việc) qua email hoặc trực tiếp tới văn phòng.
Khi nộp hồ sơ ứng tuyển, vui lòng ghi rõ mã công việc trên tiêu đề email hoặc trên phong bì thư nếu gửi qua đường bưu điện.
Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Ứng viên đủ tiêu chuẩn tuyển dụng sẽ được liên hệ thi tuyển & phỏng vấn ngay.
Đi làm sau Tết Âm lịch.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Thành lập năm 2005, Công ty cổ phần kỹ thuật SIGMA hiện là nhà thầu Cơ Điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc đấu thầu và quản lý dự án, bảo trì và cung cấp dịch vụ cho các dự án Cơ Điện bao gồm thiết kế, cung cấp, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành các hệ thống Cơ, Điện, ELV, Phòng cháy và Thủy lực. Chính sách chất lượng của chúng tôi là xây dựng sự hợp tác lâu dài với khách hàng bằng việc cung cấp sự hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì phòng ngừa và bảo trì phục hồi có chất lượng để tăng tuổi thọ và tối ưu hóa hoạt động của nhiều loại trang thiết bị cơ điện của khách hàng. Trong suốt 13 năm qua, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án tại Hà Nội và các tỉnh thành khác với kỹ năng quản lý dự án chuyên nghiệp và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Thông tin chi tiết tại website: www.sigma.net.vn.

Với định hướng cho việc phát triển bền vững, chuyên nghiệp & có chiều sâu trong tương lai, Phòng R&D của chúng tôi được thành lập hướng tới mục tiêu nghiên cứu những đề tài khoa học ứng dụng, phát triển những công nghệ mới trong các lĩnh vực thiết thực phục vụ cho cuộc sống. Đưa những đề tài khoa học đã nghiên cứu & thử nghiệm thành công vào ứng dụng thực tế, mang lại giá trị và hiệu quả cao cho xã hội.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 27, tòa A tòa nhà HUD Tower, số 37 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
100-499 nhân viên
Ms. Điệp