Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin Urgent job

Kỹ Sư Công Nghệ Thông TinUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Quảng Nam
Thương lượng 671 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

The wage agreements in interview.
Able to work in an active and professional working environment.
Insurance and Paid-leaves as required by Labor Law.

Mô Tả Công Việc

1. Đảm bảo, duy trì tình trạng hoạt động tốt nhất của phần cứng, phần mềm hệ thống công nghệ thông tin của nhà máy như máy vi tính, mạng máy tính, mạng điện thoại, thiết bị mạng, Laptop, Server, SQL Server software, Mail Server, Firewall, LAN, Vlan, Wireless Lan, cửa từ và phần mềm cập nhật cửa từ, cửa báo động, camera và đầu ghi hình camera, hệ thống giờ, chuông tự động, máy in, tivi, hệ thống âm thanh, máy văn phòng, thiết bị giám sát an ninh và thiết bị CNTT khác.
2. Cài đặt, thiết lập, cấu hình, quản lý, vận hành, theo dõi, duy trì hoạt động của tất cả các thiết bị, hệ thống, máy móc IT và cài đặt, thiết lập hệ thống chống sét cho thiết bị IT, hệ thống IT. Hướng dẫn Kỹ thuật viên thực hiện công việc và kiểm tra, giám sát việc thực hiện công việc của họ.
3. Lập kế hoạch công việc, bảo trì, mua sắm, sửa chữa, nâng cấp, hạ cấp, bảo trì hệ thống công nghệ thông tin và các thiết bị CNTT liên quan.
4. Thực hiện các dự án mở rộng, nâng cấp, hạ cấp, cải tiến hay hiệu chỉnh hạ tầng mạng, điện thoại, máy vi tính, hệ thống an ninh và thiết bị công nghệ thông tin của công ty.
5. Giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin. Hỗ trợ người dùng và các bộ phận khác các công việc liên quan đến hệ thống IT.
6. Hướng dẫn người dùng cách sử dụng các máy vi tính, phần mềm tin học, mạng máy tính, dịch vụ mạng, điện thoại và thiết bị công nghệ thông tin khác một cách hiệu quả nhất. Hướng dẫn, đào tạo nhân viên của bộ phận IT.
7. Lập trình phần mềm, thiết lập dịch vụ mạng, thiết lập chính sách an ninh mạng và triển khai đến người dùng.
8. Thực hiện công việc được giao, triển khai công việc đến nhóm làm việc, hỗ trợ giám sát việc thực hiện công việc của kỹ thuật viên và nhóm làm việc. Báo cáo quản lý kết quả thực hiện.
9. Đề xuất các sáng kiến cải tiến kỹ thuật đem lại tiết kiệm chi phí cho công ty.
10. Hổ trợ tìm kiếm vật tư, nhà cung cấp vật tư tốt và giải pháp mới để áp dụng cho hệ thống IT.
11. Hoàn thành các báo cáo, sơ đồ bố trí, sơ đồ kỹ thuật gửi quản lý bộ phận theo từng hạng mục.
12. Viết, dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu quản trị máy tính, phần mềm, mạng máy tính, máy in, tổng đài điện thoại, hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh và hệ thống thiết bị CNTT khác.
13. Tham gia viết, cập nhật, hiệu chỉnh các quy trình, chính sách bảo mật hệ thống CNTT, triển khai và giám sát việc thực hiện công việc theo quy trình.
14. Tham gia kiểm tra, giám sát các nhà thầu, đơn vị thi công và đưa ra các phản biện để bảo vệ quyền, lợi ích tốt nhất cho công ty và đáp ứng yêu cầu của bộ phận.
15. Giám sát, theo dõi các hoạt động của IT bao gồm phần cứng, phần mềm và dịch vụ. Thực hiện các đánh giá và đưa ra phương hướng, kế hoạch hành động cho mục tiêu của IT.
16. Tích cực hỗ trợ người sử dụng xử lý các sự cố về CNTT và các thiết bị liên quan bất cứ lúc nào.
17. Nhận thức đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ quy định, nội quy của công ty. Dẫn dắt nhóm làm việc và nhân viên IT hoàn thành công việc có trách nhiệm, tuân thủ nội quy, quy trình làm việc. Đảm bảo an toàn và gọn gàng, vệ sinh tại nơi làm việc. Chịu trách nhiệm với công việc của mình và nhóm làm việc của mình
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Bằng cử nhân hoặc tương đương trong lĩnh vực IT hoặc kỹ thuật máy tính. Ngoài ra, nếu có chứng chỉ chuyên ngành như CCNA (Cisco Certified Network Associate) hoặc CCNP (Cisco Certified Network Professional) là một lợi thế
- Có kinh nghiệm và kiến thức về hệ thống máy tính, Máy chủ ảo, Email Server, SAN Storeage. SAN Switch, NAS, IP Phone và các ngôn ngữ lập trình phổ biến.
- Có kinh nghiệm quản lý và cấu hình các thiết bị mạng như Router, Switch cisco, Wifi và Tường lửa. Hiểu biết sâu về các giao thức mạng, Vlan, routing, switching, subnetting, VPN....
- Có kiến thức về bảo mật mạng, kiến thức về tường lửa, phát hiện xâm nhập, quản lý chứng chỉ số hóa và các biện pháp bảo vệ dữ liệu trên mạng.
- Có khả năng giải quyết vấn đề và tư duy logic.
- Có khả năng xác định và giải quyết các sự cố mạng, máy chủ một cách hiệu quả.
- Có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng làm việc nhóm.

Địa Điểm Làm Việc

Khu Công nghiệp Bắc Chu Lai, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam

CCI Vietnam is a global multi-national company managed by Singapore management. Its operation is located at Chu Lai Open EZ, Nui Thanh, Quang Nam and engages in manufacturing of electronic components.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Bac Chu Lai Industrial Park, Tam Hiep Cummunity
1.000-4.999 nhân viên
HR Department
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp