Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin

$700 - $1000 101 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng các ngày lễ, lương tháng 13, các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty
Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài công ty để nâng cao trình độ chuyên môn
Được tham gia vào môi trường công ty lớn, quy mô trải dài văn phòng từ Bắc vào Nam

Mô Tả Công Việc

1. Nghiên cứu và xây dựng, triển khai sản phẩm.
- Xây dựng giải pháp kỹ thuật & phát triển phần mềm trong lĩnh vực kỹ thuật vô tuyến, xử lý tín hiệu sóng ngắn, sóng dài, viba, siêu cao tần, vệ tinh, radar ...
- Lập trình cho FPGA để giao tiếp và điều khiển.
- Nghiên cứu các thuật toán xử lý tín hiệu mới theo yêu cầu của từng dự án.
- Lập trình các chức năng được giao theo tài liệu giải pháp chi tiết, thực hiện quá trình kiểm thử sản phẩm.
- Thực hiện các nhiệm vụ sửa lỗi được phát hiện trong quá trình phát triển và triển khai.
- Thiết kế được các module thành phần, các chức năng chi tiết theo kiến trúc đã có sẵn.
- Tích hợp mã nguồn (merge code), tích hợp hệ thống.
- Cài đặt, triển khai hệ thống
- Tối ưu hệ thống
2. Đào tạo:
- Đào tạo cho các kỹ sư có level thấp hơn
- Viết tài liệu Hướng dẫn cài đặt, vận hành, khai thác, đào tạo chuyển giao cho đơn vị sử dụng.
3. Công việc khác:
- Lập báo cáo định kỳ theo quy định hoặc phát sinh
- Triển khai, phối hợp thực hiện công việc với các đơn vị có liên quan.
- Thực hiện nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của Trưởng/Phó phòng và Ban Lãnh đạo Công ty.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

QUYỀN LỢI:
- Lương thưởng: Theo thỏa thuận
- Được tham gia BHXH đầy đủ theo quy định của pháp luật;
- Được tham dự các khóa đào tạo nội bộ và khóa bồi dưỡng của ngành theo yêu cầu công việc
- Được cử đi học, đào tạo trong nước và nước ngoài
- Được nghỉ 12 ngày phép/ năm. Được thưởng các ngày lễ, tết, thưởng tháng lương thứ 13 theo quy định của Công ty
- Được tham quan nghỉ mát hàng năm.
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến.
- Tham gia các hoạt động như: Bóng đá, teambuilding, ngày lễ theo văn hoá công ty

YÊU CẦU:
- Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông hoặc các chuyên ngành liên quan
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh: TOEIC 550 trở lên hoặc tương đương.
- Thành thạo ngôn ngữ lập trình C là một lợi thế.
- Có kiến thức tốt về thiết kế số và kiến trúc của khối xử lý tín hiệu.
- Sử dụng các công cụ phần mềm như: Matlab, DSP builder, Systemvue...
- Tư duy logic, kỹ năng phân tích và tổng hợp, khả năng giao và truyền đạt tiếp tốt, làm việc theo nhóm tốt.
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, chịu được áp lực công việc.

ƯU TIÊN
- Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc với Hệ điều hành thời gian thực, phát triển driver và các IP core cho các dòng FPGA của Altera hoặc tương đương
- Các ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương với vị trí ứng tuyển
- Các ứng viên tham gia và đạt các giải thưởng tại các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế.
- Các ứng viên đã có thời gian đào tạo, làm việc tại nước ngoài hoặc làm việc trong môi trường công ty nước ngoài

Địa chỉ: Tầng 6 tòa Detech Tower - Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Địa Điểm Làm Việc

Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Cuối thập niên 2000, trong bối cảnh kinh tế xã hội Việt Nam đang có những bước chuyển sôi động trên thị trường công nghệ viễn thông và khái niệm thương mại điện tử bắt đầu len lỏi, ngày 3/8/2007, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB được thành lập.

Với triết lý kinh doanh “Những cơ hội tiềm năng luôn được đánh giá đúng từ đó tìm ra những Giải pháp và mục tiêu phù hợp trong Kinh doanh”, đến nay, qua 15 năm hình thành và phát triển, cái tên OSB vẫn luôn đại diện cho lý tưởng mà những người sáng lập hướng tới từ những ngày đầu tiên.

Từ những nền móng ban đầu, đến nay OSB đã mở rộng và phát triển mạnh mẽ trên quy mô toàn quốc, bao gồm 1 trụ sở chính, 2 trạm Hub và 4 VP đại diện. Gặt hái được nhiều thành công trong các lĩnh vực chủ chốt nhưDịch vụ vệ tinh, Tích hợp hệ thống, Dịch vụ Thương mại điện tử, OSB đã khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế, thương hiệu tại thị trường trong nước và trước các đối tác quốc tế.

Chặng đường chinh phục những đỉnh cao

Cách đây 15 năm, công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB ban đầu hoạt động trong các lĩnh vực viễn thông; công nghệ thông tin và đầu tư. Trong bối cảnh năm 2007, lĩnh vực này vẫn là sân chơi của các ông lớn có vốn quốc doanh. Một doanh nghiệp mới như OSB giống như đứa trẻ tập đi, chập chững những bước đầu giữa những gã khổng lồ sừng sỏ.
Nhưng không vì thế mà Công ty chùn bước trước những khó khăn, thử thách. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia lành nghề, năm 2010, OSB được tin tưởng tham gia thực hiện Dự án cung cấp thiết bị và lắp đặt trạm Teleport (11m) làm việc với vệ tinh Vinasat-1. Từ điểm xuất phát chỉ tập trung trong việc cung cấp các dịch vụ, giải pháp, tích hợp, OSB đã có những bước chuyển mình lớn, mở rộng đầu tư, nghiên cứu phát triển và sản xuất ra những sản phẩm có chỗ đứng riêng trên thị trường. Trong đó phải kể đến SEACOM, một trong những sản phẩm dịch vụ chiến lược đầu tiên mang thương hiệu OSB. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, SEACOM đã trở thành Giải pháp thông tin liên lạc hàng đầu cho ngành hàng hải với những tính năng vượt trội và vùng phủ sóng rộng khắp toàn khu vực Đông Nam Á.

Trải qua cuộc hành trình dài hơn một thập kỷ, OSB tự hào là 1 trong 4 đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Chính phủ cấp phép trong việc cung cấp dịch vụ cố định qua vệ tinh hay còn gọi là Vsat. Dịch vụ của OSB luôn nhận được đánh giá cao về uy tín và chất lượng từ các khối khách hàng cơ quan chính phủ đến doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, Thương mại điện tử là một trong những thế mạnh mũi nhọn khác thuộc hệ sinh thái đa dạng của OSB. Từ tháng 6/2009, Công ty OSB bắt đầu tham gia thị trường Thương mại điện tử đầy tiềm năng bằng việc chính thức trở thành Đại lý được ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam của nền tảng Thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới, Alibaba.com và nhanh chóng dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp TMĐT và hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến xuất khẩu.

Với 2 trung tâm EC tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, OSB đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp trong cộng đồng xuất khẩu Việt Nam có cơ hội được kết nối đến hàng triệu khách hàng từ các quốc gia trên khắp thế giới trong mọi lĩnh vực Trong thông báo chính thức trên trang Partner của Alibaba.com vào tháng 5 năm 2020, OSB được đánh giá là một trong 2 đối tác thành công nhất của Alibaba trên toàn cầu. Trong vòng hơn 10 năm hợp tác, OSB đã nhận được hàng trăm giải thưởng từ Tập đoàn Alibaba cho các hoạt động tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu cho doanh nghiệp.

Ngày 3/8/2022 là một cột mốc quan trọng đánh dấu một chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB. Công ty đã vươn mình lớn mạnh trở thành một doanh nghiệp đa ngành và đi đầu trong nhiều lĩnh vực then chốt, từ Công Nghệ, Viễn Thông, Đầu Tư đến Thương mại điện tử. Đó là một thành tích mà tập thể Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên công ty luôn tự hào. Với sự cống hiến không ngừng nghỉ, của bộ máy con người, vận hành bằng ý chí với tầm nhìn chung về một mục tiêu Phát triển bền vững, trở thành thương hiệu uy tín trong nước, vươn ra khu vực và kết nối toàn cầu.

Trải qua 15 năm thăng trầm, đặc biệt là trong 2 năm đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới với đầy rẫy những khó khăn, thử thách mới, OSB hiểu rằng để đứng vững, công ty phải luôn kiên định với những giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp- Sáng tạo- Đoàn kết- Đổi mới- Hiệu quả.

Để đạt được điều đó, Công ty đã và đang thực hiện chiến lược tái cấu trúc doanh nghiệp, bao gồm các giải pháp tổng thể về định hướng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, tối ưu cơ cấu tổ chức, tài chính, thúc đẩy tiềm năng của nguồn nhân lực, nhằm tạo ra động lực để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, phát triển một hệ sinh thái đa dạng và hiệu quả

OSB sẽ luôn tiếp tục tiến lên bằng ý chí, sức mạnh của mỗi cá nhân, của tập thể và sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường vừa qua để không ngừng trở nên lớn mạnh, phát triển bền vững và không ngừng chinh phục những thử thách mới, đỉnh cao mới.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Healthcare Plan

Đóng BHXH đầy đủ theo quy định.

Awards

Thưởng các ngày lễ tết, lương tháng 13, tháng 14, các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty.

Environment

Được làm việc, tiếp xúc, công tác với người nước ngoài.

Training

Được rèn luyện các kỹ năng về Hành chính văn phòng, giao tiếp, giảng dạy, kỹ năng mềm khác.

Others

Được làm việc trong môi trường chuyện nghiệp, thân thiện, trẻ trung và tham gia các hoạt động teambuilding thường kỳ của công ty.

Transportation

Hỗ trợ gửi xe miễn phí.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

null

Quy Mô Công Ty

100-499
nhân viên

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)