Kỹ Sư Công Trình

Login to view salary 339 views - Expires in 8 days

What We Can Offer

Lương cứng 15,000,000 VNĐ – 20,000,000 VNĐ;
Đi du lịch, nghỉ dưỡng hàng năm theo chế độ của công ty
Chế độ phúc lợi, chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định hiện hành

Job Description

- Số lượng cần tuyển: 05 người
- Thiết kế, quản lý các công trình, dự án về cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy. Cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Nơi làm việc: Cần Thơ
Read full Job Descriptions

Job Requirements

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí, điện tử, điện lạnh;
- Có kinh nhiệm 1 năm trở lên ở vị trí tương đương;
- Thành thạo phần mềm AutoCad, tin học văn phòng, lập dự toán, thiết kế hệ thống lạnh;
- Yêu thích công việc và gắn bó lâu dài.
Quyền lợi:
- Lương cứng 15,000,000 VNĐ – 20,000,000 VNĐ
- Thưởng theo quy chế Công ty
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT;
- Các chế độ khác theo quy định của Công ty.

Job Locations

Can Tho
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam
Hậu Giang

Trong giai đoạn đất nước đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống các cao ốc, chung cư cao tầng, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên khắp nơi, yêu cầu về tiện nghi sinh hoạt và làm việc được nâng cao, Công ty Đại Phúc ra đời nhằm góp phần cho mục đích phát triển trên.
Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng qua các khóa huấn luyện trong nước và ngoài nước cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ vật tư phụ tùng thay thế, lắp đặt bảo trì, chúng tôi đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất.
Với những thành công từ ngày thành lập, Công ty Đại Phúc xác định nâng cao chất lượng, cải tiến công nghệ thi công lắp đặt điều hòa thông gió, tiếp tục coi đây là lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của Công ty.
Nhu cầu xây dựng nhà ở, khu làm việc, khu giải trí, các cao ốc, các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp ngày càng cao. Nhu cầu này gắn liền với đòi hỏi về tính bền vững của sản phẩm, tính mỹ quan của các công trình xây dựng và các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại như điều hòa, hệ thống điện, nên Công ty Đại Phúc đã quyết tâm thi công các dự án đạt chất lượng cao nhất và thẩm mỹ nhất để phục vụ các công trình lớn.
Tuy mới hoạt động nhưng Công ty ngày càng lớn mạnh và có uy tín trên thị trường. Từ chỗ chỉ có gần 20 cán bộ công nhân viên, doanh số chỉ trên dưới 3 tỷ đồng/năm, vốn lưu động hạn chế, chỉ đủ phục vụ hoạt động xây dựng cơ bản thì đến nay, đội ngũ nhân viên của Công ty tăng không ngừng cả về số lượng và chất lượng, Công ty không những có khả năng chi trả tiền lương, các chi phí cho hoạt động kinh doanh mà còn tích lũy, đầu tư phát triển mở rộng sản xuất. Đời sống của cán bộ công nhân viên trong Công ty ngày càng được cải thiện. Với đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chính quy qua các khóa huấn luyện trong và ngoài nước, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ vật tư phụ tùng thay thế, lắp đặt, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm và hệ thống hoạt động ổn định, bền vững. Nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho khu đô thị, nhà máy, nhà xưởng… Đóng góp một phần vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.
Với quan niệm nhân lực là tài sản lớn nhất của mình, chúng tôi đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ cao, tay nghề vững. Hàng năm chúng tôi có tổ chức các đợt tập huấn để nâng cao giá trị nhân lực công ty.

Website: https://daiphucglobal.vn/

Read full company information
30 Đường số 4, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
25-99 staffs
Mr Mạnh
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam