Kỹ Sư Giải Pháp Ô Tô 1500$ (Automotive Solutions Engineer)

Kỹ Sư Giải Pháp Ô Tô 1500$ (Automotive Solutions Engineer)

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$800 - $1500 698 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc
Thưởng cá nhân xuất sắc theo các giá trị văn hóa COMIT
Du lịch nước ngoài

Mô Tả Công Việc

Từ khi thành lập năm 2003, COMIT đã có những bước đi vững chắc và không ngừng sáng tạo, đổi mới trong lĩnh vực IT, Viễn thông, công nghiệp. COMIT luôn coi trọng việc mang tới các cơ hội đầy triển vọng cho nhân viên. Chúng tôi tin tưởng nhân viên hạnh phúc sẽ mang tới các giải pháp, dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. COMIT có những tăng trưởng nhanh chóng về nguồn lực đáp ứng các chiến lược phát triển kinh doanh mới. Vì vậy, COMIT đang tìm kiếm Kỹ sư Giải pháp ô tô làm việc tại Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn là Chuyên gia tư vấn kỹ thuật cho các dự án, giải pháp, dòng sản phẩm trong lĩnh vực ô tô.

Bạn có vai trò chính trong việc:

1. Nghiên cứu:
- Nghiên cứu giải pháp, xu hướng công nghệ mới liên quan đến lĩnh vực kiểm thử, sản xuất phương tiện vận tải chạy điện
- Nghiên cứu, tìm kiếm, xây dựng các Giải pháp, sản phẩm phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.
2. Chủ trì hoạt động tư vấn kỹ thuật giai đoạn bán hàng:
- Tìm hiểu quy trình sản xuất, các vấn đề liên quan tới kỹ thuật và nhu cầu khách hàng. Xác định mức độ đáp ứng của giải pháp.
- Giới thiệu giải pháp, thực hiện POC. Xác định quy mô; rà soát cấu hình báo giá; Chủ trì xây dựng đề xuất kỹ thuật
- Xây dựng tài liệu kỹ thuật/ cấu hình, tuyên bố đáp ứng trong hồ sơ thầu.
3. Hỗ trợ kĩ thuật sau bán hàng:
- Tham gia, hỗ trợ giao hàng & đào tạo, tích hợp hệ thống, cung cấp/vận hành dịch vụ trước FAC (nghiệm thu). Giám sát chất lượng triển khai dự án của các đối tác, nhà thầu phụ.
- Xây dựng các tài liệu đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
- Chủ trì nghiệm thu kỹ thuật và biên bản ký nhận với kỹ thuật làm trực tiếp của khách hàng.
4. Quản lý quan hệ đối tác, khách hàng
- Phát triển, duy trì quan hệ với khu vực kỹ thuật của khách hàng và nhà cung cấp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Bạn sẽ là chuyên gia được khách hàng tin tưởng khi sở hữu năng lực sau:

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành liên quan đến công nghệ ô tô hoặc các ngành kỹ thuật tương đương
- Hiểu biết về quy trình thử nghiệm & vận hành sản xuất công nghiệp ô tô
- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở công việc có liên quan đến nghiên cứu hoặc sản xuất thuộc lĩnh vực ô tô, ưu tiên liên quan đến ô tô điện.
- Ưu tiên kinh nghiệm tại các phòng R&D, phòng Kỹ thuật, phòng thiết kế giải pháp, cải tiến sản phẩm trong nhà máy.
- Giao tiếp tốt
- Khả năng tự học hỏi, nghiên cứu công nghệ mới, giải pháp, sản phẩm mới
- Kỹ năng xây dựng các tài liệu giải pháp kỹ thuật (từ tổng thể tới chi tiết)
- Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu tốt, giao tiếp tốt các nội dung liên quan tới kỹ thuật (bắt buộc), ưu tiên TOEIC =650 hoặc tương đương.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam
Tòa nhà IC, 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty Cổ phần COMIT được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003, đặt trụ sở tại Văn phòng đại diện Acterna (Acterna hiện nay là VIAVI Solutions - Nhà sản xuất lớn nhất thế giới về Đo lường & Thử nghiệm Truyền thông). Kể từ khi thành lập, COMIT đã từng bước trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực với các dịch vụ và giải pháp bao gồm Kiểm tra & Đo lường, Lập kế hoạch & Tối ưu hóa RAN, Hệ thống hỗ trợ BSS / OSS trong Truyền thông. Tiếp tục sứ mệnh cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trong các ngành công nghiệp, COMIT mở rộng danh mục giải pháp sang các lĩnh vực mới, bao gồm Thử nghiệm & Đo lường, Nhà máy Thông minh trong Sản xuất; Bảo mật ngoại vi, An ninh mạng, Bảo mật video & Giám sát bằng AI ... Với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm, COMIT cam kết gia tăng giá trị cho khách hàng của chúng tôi,

ĐỐI TÁC CỦA CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
COMIT có trụ sở chính tại Việt Nam và các công ty thành viên tại Philippines và Myanmar. COMIT đã và đang triển khai các dự án viễn thông tại nhiều nước trên thế giới như Lào, Campuchia, Đông Timor, Mozambique… (xem thêm tại http://www.comitcorp.com/en/customers/thecustomers-across-the-globe-2). Chúng tôi là đối tác HẠNG NHẤT (Tier 1) trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Viavi (nhà sản xuất thiết bị đo kiểm viễn thông Số 1 Thế giới đến từ Mỹ), Fujikura (nhà sản xuất máy hàn quang Số 1 Thế giới đến từ Nhật), Anite (nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các giải pháp đánh giá chất lượng & tối ưu hoá mạng di động đến từ Phần Lan), Cellwize (hãng phát triển giải pháp tối ưu hoá tự động SON Số 1 thế giới đến từ Israel)…


MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN CÁC TÀI NĂNG

Tầm nhìn COMIT: “ Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực về các giải pháp và dịch vụ tiên tiến trong lĩnh vực hoàn thiện mạng truyền thông, với một đội ngũ tài năng, nhiệt huyết và tận tụy phục vụ khách hàng.”
Ngay từ khi thành lập cách đây hơn 10 năm, chúng tôi đã thấu hiểu con người là Tài sản quý giá nhất của COMIT và chúng tôi bắt đầu định hình một nền văn hóa doanh nghiệp nhằm phát triển con người COMIT.


COMIT tin tưởng sâu sắc rằng một môi trường DÂN CHỦ & CỞI MỞ, ít thứ bậc, khuyến khích trao đổi, chia sẻ tâm tư trong và ngoài công việc, nhân viên không ngần ngại tranh luận với sếp, nhấn mạnh giá trị trí tuệ tập thể… sẽ mang lại sức sáng tạo, sự năng động vươn lên cho COMIT. Chúng tôi đào tạo nhân viên kỹ năng ra quyết định và khuyến khích nhân viên tự ra quyết định trong công việc. Chúng tôi tin tưởng điều này sẽ giúp nhân viên ngày càng trưởng thành và giúp tốc độ đáp ứng các yêu cầu cũng như thay đổi của khách hàng và thị trường của COMIT nhanh hơn.


COMIT hướng đến một môi trường làm việc CHUYÊN NGHIỆP và mang tính QUỐC TẾ. Chúng tôi áp dụng mô hình quản trị kinh doanh của Mỹ và sử dụng tiếng Anh trong hầu hết các họat động hàng ngày: lập kế hoạch, báo cáo, trao đổi email, trao đổi với chuyên gia nước ngoài…


Đội ngũ nhân viên của COMIT bao gồm nhiều tài năng tích tụ hàng chục năm KINH NGHIỆM trong viễn thông và đã từng kinh qua nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới từ Mỹ, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật… Nhiều người trong số họ đã tốt nghiệp từ những trường đại học lớn tại Anh, Đức, Ý…

COMIT luôn duy trì một đội ngũ có trình độ CHUYÊN MÔN CAO thông qua hàng loạt các chương trình ĐÀO TẠO hàng năm bởi chuyên gia nước ngoài hoặc cử nhân viên ra nước ngoài đào tạo… Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao các kỹ năng làm việc cho nhân viên thông qua hàng loạt các khóa đào tạo kỹ năng mềm như Bán hàng Chiến lược, Kỹ năng Truyền thông, Kỹ năng Thuyết trình, Kỹ năng Đàm phán, Kỹ năng Ra quyết định, Kỹ năng Quản lý Thời gian, Kỹ Năng Lãnh đạo…

Tinh thần ĐỔI MỚI luôn được đề cao tại COMIT. Chúng tôi đã thiết kế và tích hợp nhiều hệ thống máy đo vô tuyến cho các khách hàng. Chúng tôi cũng liên tục đổi mới các qui trình làm việc nhằm giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn, năng suất lao động tăng cao hơn. Hàng năm, chúng tôi trao nhiều giải thưởng danh giá cho các sáng tạo và cải tiến của nhân viên.


COMIT luôn khuyến khích nhân viên SÁNG TẠO & HẾT MÌNH TRONG VUI CHƠI. Chúng tôi tổ chức các chuyến leo núi dịp 30/4 với các hoạt động thi đấu tập thể như Tìm Kho báu, Săn Gà, Giải cứu Mỹ nhân… Hàng năm chúng tôi tổ chức nhiều họat động thi đấu ca nhạc, diễn kịch và sáng tác văn học. Trong số gần 40 bài hát về COMIT, có những bài như COMIT Ca, Đám cưới Ca...


COMIT nhìn nhận mình là GIA ĐÌNH CỦA CÁC GIA ĐÌNH. Chúng tôi khuyến khích và tài trợ cho các thành viên gia đình của các nhân viên tham gia vào các hoạt động hàng năm của COMIT như đi leo núi 30/4, đi nghỉ mát, Tết Thiếu nhi… và đặc biệt, ngày mùng 5 Tết hàng năm, chúng tôi xuất hành đi thăm hỏi và chúc Tết các gia đình nhân viên ở các tỉnh xa, điều mà các nhân viên của các tổ chức khác hầu như không có cơ hội. Chúng tôi cũng hiểu rằng những người đầu tiên được chia sẻ những thành công của mỗi nhân viên chính là vợ/chồng, con cái và bố mẹ. Chính vì thế, chúng tôi luôn tài trợ cho các thành viên của các gia đình tham gia các dịp tuyên dương khen thưởng hàng năm của COMIT. Cùng với tinh thần đồng đội luôn được phát huy tối đa tại công ty, văn hóa Gia đình của các Gia đình đã giúp COMIT trở thành ngôi nhà thứ 2 của các thành viên COMITer.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 9, Tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
100-499 nhân viên
Ms. Hoa
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)