Kỹ Sư Giải Pháp, Tích Hợp Hệ Thống (Up to 1000$)

Kỹ Sư Giải Pháp, Tích Hợp Hệ Thống (Up to 1000$)

$500 - $1000 176 views - Expires in 30 days

What We Can Offer

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN
Chế độ thưởng theo dự án, thưởng theo tình hình sản xuất kinh doanh cuối năm
Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

Job Description

Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có năng lực vào vị trí Kỹ Sư Giải Pháp, Tích Hợp Hệ Thống (Up to 1000$) tại Hà Nội.
Số lượng nhân viên: 3 người

Mô tả công việc:
• Nghiên cứu, nắm vững giải pháp/sản phẩm của tập đoàn để tư vấn cho khách hàng
• Tiếp nhận, xây dựng giải pháp đáp ứng yêu cầu của khách hàng
• Phát triển giải pháp: Phối hợp với đội ngũ sản phẩm, công nghệ để hoàn thiện giải pháp theo đầu bài đã xây.
• Triển khai giải pháp: Phối hợp với đội ngũ sản phẩm, bộ phận triển khai để triển khai giải pháp hoàn thiện cho khách hàng.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1. Giới tính, độ tuổi, bằng cấp: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kĩ thuật như CNTT – Điện điện tử - Điện tử viễn thông hệ chính quy
2. Ưu tiên ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí hỗ trợ khách hàng mảng IT.
3. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về hệ thống và triển khai các hệ thống phần mềm quản lý camera
4. Các tiêu chí khác:
o Có kiến thức cơ bản về Linux, Network, Hypervisor
o Có khả năng giao tiếp tốt
o Tinh thần đồng đội cao, say mê tận tâm trong công việc
o Xây dựng, trình bày tài liệu một cách logic, khoa học, mạch lạc.
o Yêu thích tìm hiểu các công nghệ mới.
o Có Tiếng Anh là một lợi thế
o Không hút thuốc.

* Quyền lợi:
- Được làm việc với khách hàng/đối tác quốc tế nổi tiếng trên thế giới; có cơ hội đi công tác nước ngoài
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), được công ty cho đi khám sức khỏe tổng thể định kỳ hàng năm
- Đi nghỉ mát cho bản thân và gia đình; đi dã ngoại theo team; Tham gia teambuilding cả tập đoàn, tham gia các giải hoạt động thể dục thể thao khác
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Hỗ trợ xăng xe, ăn trưa, có chỗ để xe miễn phí
- Nghỉ phép 12 ngày/năm, thời gian làm việc linh hoạt
- Thưởng lương tháng thứ 13, thưởng hàng tháng theo hiệu suất công việc, thưởng đột xuất theo sự vụ; xem xét tăng lương 2 lần/năm

Địa điểm làm việc: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận, tuỳ theo năng lực
Ưu tiên người nộp hồ sơ sớm

Job Locations

Hà Nội, Vietnam
View full Company Profile

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới đã phát hiện và công bố lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay khi công nghệ này bắt đầu phổ biến. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao, được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Asus… ứng dụng vào sản phẩm của mình.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới công bố phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trên Google Chrome chỉ vài ngày sau khi trình duyệt này ra mắt (9/2008). Hiện, Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới xác định được nguồn gốc cuộc tấn công vào hàng loạt website của cơ quan chính phủ Mỹ, Hàn Quốc, bao gồm cả website của tổng thống Hàn Quốc (Tháng7/2009). Đây là một trong những cuộc tấn công lớn nhất trong lịch sử của an ninh mạng thế giới. Sự kiện đã được viết thành 1 chương trong cuốn sách nổi tiếng “Bên trong chiến tranh không gian mạng” do NXB O’ Reilly (Mỹ) xuất bản.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới tìm ra lỗ hổng của hệ thống nhận diện khuôn mặt - Face ID của iPhone X chỉ 2 tuần sau khi iPhone X chính thức bán ra thị trường (11/ 2017). Face ID, được Apple coi là bước đột phá công nghệ lớn nhất của mình trên iPhone X. Sự kiện thu hút hàng trăm tờ báo lớn quốc tế đưa tin, đặc biệt bức ảnh chụp chiếc mặt nạ được Bkav chế tạo để vượt qua tính năng Face ID trên iPhone X được hãng thông tấn Reuter bình chọn là một trong 10 bức ảnh ấn tượng nhất trên thế giới trong tuần. Trước đó, Bkav cũng đã phát hiện ra lỗ hổng trong công nghệ nhận diện mống mắt trên trên dòng điện thoại Samsung Galaxy S8.

Bkav là nhà tổ chức cuộc thi cuộc thi an ninh mạng toàn cầu WhiteHat Grand Prix. Cuộc có uy tín với cộng đồng an ninh mạng trên thế giới và luôn thu hút được nhiều đội thi đứng đầu CTF Times (Bảng xếp hạng an ninh mạng hàng đầu thế giới) tham dự.

Bkav là nhà công ty tiên phong với xứ mệnh xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của Việt Nam. Hai năm liên tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Bphone đều được bình chọn là một trong 10 sự kiện công nghệ của năm.

Bkav là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam lọt vào Danh sách các công ty hấp dẫn (Cool Vendors) tại các thị trường mới nổi trên toàn cầu do Gartner, hãng tư vấn CNTT hàng đầu thế giới công bố. Tập đoàn đã thành lập Bkav USA đặt tại Thung lũng Silicon, Mountain View, bang California – Mỹ.

Trong nhiều năm qua, phần mềm diệt virus của Bkav được bình chọn là “Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất”, Công ty nhiều năm liên tiếp được trao Cup tự hào thương hiệu Việt. Tại thị trường trong nước, phần mềm Bkav chiếm ưu thế áp đảo so với các phần mềm diệt virus của nước ngoài khi có tới 73,95% các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. (Theo kết quả xếp hạng các thương hiệu phần mềm được doanh nghiệp ưa chuộng, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI thực hiện).

Người sáng lập Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc (CEO). Ông được bình chọn là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam vào năm 1998 và là Hiệp sỹ Công nghệ thông tin do cộng đồng và tạp chí eChip bình chọn vào năm 2003. Năm 2012, ông được vinh danh là Người tiên phong đặt nền móng cho lĩnh vực an ninh mạng tại Việt Nam (Báo điện tử VnExpress tổ chức bình chọn). CEO Nguyễn Tử Quảng cũng là 1 trong 10 nhân vật ICT Việt Nam tiêu biểu của Thập kỷ (2000) - (2010) do Hội nhà báo CNTT bình chọn. Năm 2017, ông được Hiệp hội Internet Việt Nam vinh danh là một trong 10 nhân vật tiêu biểu có ảnh hưởng tới sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong 1 thập kỷ (2007) - (2017).

Read full company information
Tòa nhà Bkav – Khu đô thị Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội / Số 67 đường số 3, khu dân dư CityLand, P.7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
1,000-4,999 staffs
Ms.Oanh / Ms Thảo
 	  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.