Kỹ Sư Thiết Kế Mảng Điều Hòa Thông Gió & Cấp Thoát Nước (8 Năm Kinh Nghiệm)

Kỹ Sư Thiết Kế Mảng Điều Hòa Thông Gió & Cấp Thoát Nước (8 Năm Kinh Nghiệm)

Đăng nhập để xem mức lương 847 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Mô Tả Công Việc

1. Công việc chính:
- Làm việc dưới sự điều hành của các Quản lý thiết kế (Design Manager).
- Quản lý tư vấn, đánh giá hồ sơ thiết kế phần Cơ Điện công trình, hạ tầng đô thị (điện, nước, điều hòa không khí, thông gió, điện nhẹ) từ giai đoạn ý tưởng đến TKKT để đảm bảo sự phù hợp với định hướng đầu tư của Tập đoàn, tuân thủ các quy định hiện hành, phù hợp các thủ tục pháp lý, yêu cầu kỹ thuật và tối ưu về chi phí.
- Tham gia công tác tự thiết kế khi được yêu cầu.
- Giám sát tác giả không thường xuyên tại công trường, định kỳ lập báo cáo kiểm tra công trường.
- Thực hiện thủ tục pháp lý liên quan đến các nội dung chuyên môn về thiết kế.
2. Công việc khác:
- Phối hợp cùng IDD để thực hiện hồ sơ pháp lý.
- Phối hợp PCMD/ PMU trong quá trình triển khai các dự án.
- Phối hợp các Phòng, Ban trong quá trình triển khai dự án.
- Và các nhiệm vụ khác theo quy định Công ty
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp chính quy đại học Bách Khoa ngành điện, nhiệt lạnh, cơ khí
- Có khả năng đọc, viết và nói tiếng Anh tốt.
- Thành thạo các phần mềm: Autocad, Word, Excel.
- Chấp nhận làm việc ngoài giờ theo yêu cầu và đi công tác
- Có kinh nghiệm làm việc trong các công ty nước ngoài, theo hệ thống tiêu chuẩn nước ngoài là 1 lợi thế.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 2, Tháp The Manor, Đường Mễ Trì, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm

Khởi nghiệp từ một Công ty dệt nhỏ ở Tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985, sau hơn 25 năm hoạt động, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí,… Hiện Tập đoàn có hơn 1,100 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại Thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình.

BITEXCO bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề từ năm 1997 bằng việc mở rộng, đầu tư sản xuất nước khoáng. Với phương châm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng, Tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để xây dựng và phát triển thương hiệu “Vital” trở thành nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu.

Năm 2000, BITEXCO lại tiếp tục đánh dấu bước phát triển đa dạng hóa ngành nghề bằng việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà văn phòng Bitexco (Bitexco Office Building) ở thành phố Hồ Chí Minh – công trình đầu tiên của Tập đoàn - tại thời điểm xây dựng là một trong những tòa nhà hiện đại đầu tiên của Việt Nam. Tiếp theo những thành công bước đầu, BITEXCO đã triển khai một loạt dự án bất động sản cao cấp khác như The Manor tại Hà Nội, The Manor I & II tại thành phố Hồ Chí Minh, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh (Bitexco Financial Tower), The Garden tại Hà Nội… Tất cả những công trình trên đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. Hiện nay, Tập đoàn đang tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án lớn khác như công trình khách sạn 5 sao J.W. Marriott ở Hà Nội, Tháp The ONE Ho Chi Minh City ở thành phố Hồ Chí Minh, khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và dân cư như Khu Đô thị The Manor Park City, Khu Đô thị Nguyễn Cư Trinh tại thành phố Hồ Chí Minh, Khu đô thị sinh thái The Manor Eco+ tại thành phố Lào Cai,..

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển trong hơn một phần tư thế kỷ, BITEXCO đã và đang đạt được nhiều thành công lớn trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Mục tiêu của Tập đoàn là trở thành công ty hàng đầu Việt Nam đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang tính nghệ thuật và chất lượng cao. BITEXCO luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ những công ty nổi tiếng thế giới để có thể đáp ứng và thậm chí là vượt ngoài sự kì vọng ngày càng tinh tế của khách hàng.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 2, Tháp The Manor, Đường Mễ Trì, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm
1.000-4.999 nhân viên
Ms. HÀ - Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam