Kỹ Sư Tự Động Hóa

$1000 - $1100 171 views - Expires in 1 days

What We Can Offer

1-2 lần /năm
hỗ trợ ăn trưa
nhà ở xã hội cho nhân viên

Job Description

1. Thực hiện các công tác liên quan đến mảng Đo lường – Điều khiển – Tự động hóa của Trạm bơm nước, Trạm xử lý nước sạch, Trạm xử lý nước thải, Trạm biến áp, Hệ thống lò hơi công nghiệp
• Thực hiện công tác giám sát thiết kế bản vẽ lắp đặt chi tiết cho các thiết bị đo (Cơ khí, khí nén, điện tử ...), sơ đồ nối dây cho vòng điều khiển (Loop Wiring diagrams),
• Tham gia phê duyệt tài liệu thiết kế các hệ thống thiết bị Đo lường – Điều khiển – Tự động hóa của dự án từ giai đoạn thiết kế cơ sở, thiết kế tổng thể đến giai đoạn thiết kế chi tiết;
• Tham gia lập, đánh giá kỹ thuật các gói thầu và hỗ trợ đàm phán thương lượng các hệ thống Tự động hóa, Bóc tách số lượng, loại thiết bị đo, thiết bị chấp hành (Dựa trên P&ID ví dụ: thiết bị đo lưu lượng, đo áp suất, đo nhiệt độ, đo mức, van)
• Tham gia lập và tổ chức quản lý thi công các hệ thống công nghệ, Tự động hóa, kiểm soát chất lượng, tiến độ, khối lượng và ATVSMT.
• Giám sát công tác chế tạo, lắp đặt các máng cáp truyền thông, các hệ thống thiết bị Tự động hóa theo đúng các qui chuẩn thiết kế;
• Giám sát các công tác chạy thử, chạy nghiệm thu các thiết bị đảm bảo phù hợp với quy định của Hợp đồng;
• Tham gia kiểm tra, giám sát và nghiệm thu khối lượng, theo dõi và đánh giá các khối lượng phát sinh của từng gói thầu Tự động hóa. Đánh giá các thay đổi liên quan đến thiết kế, thi công Tự động hóa để đề xuất các giải pháp thích hợp nhằm đảm bảo các thay đổi đó không ảnh hưởng đến chất lượng, tiến độ và phù hợp ngân sách.
• Tham gia các cuộc họp định kỳ, bất thường trong quá trình triển khai dự án về chuyên môn Tự động hóa.
• Tham gia Xây dựng, quản lý vận hành, bảo trì các hệ thống Tự động hóa và các công tác khác liên quan đến các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ.
2. Báo cáo công việc các nội dung được giao.
3. Các công việc khác được giao.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Trình độ đào tạo : Tốt nghiệp ĐH trở lên
- Kiến thức chuyên môn: Quản lý thiết kế, thi công và Xây dựng công trình
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh
- Vi tính: Sử dụng các phần mềm phục vụ công việc.
- Hiểu biết về lĩnh vực đo và điểu khiển như Van điều khiển (Control Valve), thiết bị phân tích (Analyzer), hệ thống điều khiển phân tán (DCS Distributed Control system), hệ thống Logic và vòng điều khiển (Sequence, Loop Sketch), hệ thống an toàn (ESD Emergency Shutdown System) sẽ được ưu tiên.
- Kinh nghiệm: Số năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương yêu cầu tối thiểu từ 6 năm
- Năng lực cốt lõi:
. Chính trực: Trung thực với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và các cộng sự; Theo đuổi những điều đúng đắn vì môi trường, cộng đồng, khách hàng và công ty; Không tham ô, hối lộ, tư lợi cá nhân; Không bè phái, không lợi ích nhóm.
. Chủ động: Không ngừng học hỏi, cải thiện, đổi mới và sáng tạo để cạnh tranh; Hành động có trách nhiệm vì lợi ích chung.
. Chuyên nghiệp: Tận tâm vì khách hàng, phục vụ bằng hiểu biết và nỗ lực tốt nhất; Kiên định theo đuổi sự hoàn thiện và hiệu quả; Hợp tác và đồng hành cùng các đối tác, chuyên gia, phát huy nguồn lực tri thức chuyên môn.
. Nhân văn: Hành xử nhân văn.
- Năng lực:
. Kỹ năng lãnh đạo
. Kỹ năng làm việc theo nhóm
. Kỹ năng đánh giá và ra quyết định
. Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và tư duy chủ động
. Chủ động để hướng đến kết quả

Job Locations

Lô HC3, đường N2 , Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông, thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

Với diện tích hơn 2.000ha , Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông đã được hoạch định là trung tâm dệt may của miền Bắc. Nơi được định hướng là khu công nghiệp xanh, sạch bền vững và phát triển

Read full company information
Lô HC3, đường N2 , Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông, thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận