Kỹ Sư Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Công Nghiệp

Kỹ Sư Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Công Nghiệp

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 407 lượt xem - Hết hạn trong 8 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Ăn trưa tại nhà ăn, Chế độ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho NLĐ, Du lịch
Phúc lợi các dịp Lễ/Tết sự kiện (8-3, 20-10, 30-4, 2-9,...) trong năm, chế độ thăm hỏi
Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc, xe đưa đón, công cụ dụng cụ làm việc

Mô Tả Công Việc

1. Rà soát HSMT được lập bởi đơn vị tư vấn, kiểm tra hồ sơ chào giá của đơn vị EPC, đánh giá chất lượng bộ HSCT của đơn vị EPC.
* Tiếp nhận mẫu HĐ từ đơn vị tư vấn, kiểm tra tiêu chuẩn áp dụng, các thông số kỹ thuật của hạng mục xây dựng, hạ tầng và kết cấu thép.
* Kiểm tra khối lượng, thông số kỹ thuật, trả lời các câu hỏi của nhà cung cấp để phục vụ việc chào giá nhà cung cấp.
* Đánh giá năng lực của các nhà thầu, nhà cung cấp tiềm năng
2. Phối hợp với các phòng ban trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng, khảo giá để làm căn cứ đàm phán HĐ EPC
* Tiếp nhận mẫu HĐ từ đơn vị tư vấn, kiểm tra tiêu chuẩn áp dụng, các thông số kỹ thuật của hạng mục xây dựng, hạ tầng và kết cấu thép.
* Kiểm tra khối lượng, thông số kỹ thuật, trả lời các câu hỏi của nhà cung cấp để phục vụ việc chào giá nhà cung cấp.
* Đánh giá năng lực của các nhà thầu, nhà cung cấp tiềm năng"
3. Công việc khác
Các nhiệm vụ khác được phân công phù hợp với chức năng, nhiệm vụ theo vị trí công việc được giao.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học xây dựng, giao thông vận tải
- Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, Ưu tiên ứng viên đã từng tham gia thiết kế hoặc các đơn vị tư vấn, có kinh nghiệm làm các dự án xây dựng nhà máy công nghiệp nặng, hiểu biết cả hạ tầng, và kết cấu thép.
- Kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, hạ tầng và kết cấu thép.
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, đọc hiểu tốt chuyên môn

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 6, Tòa nhà Samsora, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Thành lập từ năm 1996, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Phương (VPG, Tập đoàn Việt Phương) là một trong những doanh nghiệp được thành lập trong thời kỳ đầu đổi mới, bắt đầu với lĩnh vực kinh doanh bất động sản và vận tải hành khách công cộng.

Đứng trước những vận hội mới, cùng với tầm nhìn chiến lược sáng suốt của Ban lãnh đạo, Việt Phương đã chuyển mình sang lĩnh vực đầu tư. Hoạt động đầu tư của Tập đoàn liên tục mở rộng, tập trung vào các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như: sản xuất và chế biến gỗ, Bất động sản, Khoáng sản, Tài chính Ngân hàng, Năng lượng tái tạo, Nông nghiệp CNC…

Các dự án tiêu biểu Việt Phương đã và đang triển khai gồm: Dự án khu du lịch Sontra Resort & Spa với tổng vốn đầu tư 1400 tỉ đồng; dự án Khu tổ hợp du lịch Ngọn Hải Đăng, tổng vốn đầu tư 600 tỉ đồng; dự án thành lập công ty Hòn Ngọc Á Châu với tổng vốn 1400 tỉ đồng; đầu tư thành lập Công ty SX & LR Ôtô Chu Lai Trường Hải với tổng vốn 1400 tỉ đồng; đầu tư công ty Bia Á Châu và Habada với tổng vốn 160 tỉ đồng; Dự án Cát Trắng – Thừa Thiên Huế; Dự án Vàng Bồng miêu & Phước Sơn (chiếm 50% vốn); Dự án Cát trắng Quảng Nam…
Tập đoàn Việt Phương hiện là cổ đông lớn của Ngân hàng Việt Á (Việt Á Bank), từng là cổ đông chiến lược duy nhất của tập đoàn Dược phẩm Việt Nam (DVN). Đặc biệt, Việt Phương là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực ngoài quốc doanh đầu tư ra nước ngoài.

Từ năm 2001, Tập đoàn Việt Phương đã thành lập công ty Yedco tại tỉnh Khăm Muộn nước CHDCND Lào, mở đầu cho các dự án đầu tư ở nước ngoài. Năm 2018, Tập đoàn Việt Phương đã ký kết với Chính phủ Lào về khai thác và chế biến quặng Bauxit và xây dựng nhà máy sản xuất Alumina tại huyện Dakchung, tỉnh Sekong, Lào. Dự án có vốn đầu tư lên tới 1 tỉ đô la Mỹ.

Sau hơn 20 năm hoạt động, Việt Phương đã trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành nghề hàng đầu ở Việt Nam và khu vực với hơn 60 công ty thành viên, làm cổ đông chính của trên 20 công ty. Mạng lưới các công ty thành viên của Tập đoàn phân bố rộng rãi trên khắp đất nước, trải dài từ Bắc vào Nam và cả nước ngoài. Số cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn thông qua các công ty thành viên là trên 3000. Việt Phương đã và đang góp phần đáng kể trong việc giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, phát triển kinh tế xã hội, làm giàu cho đất nước.
Với truyền thống nhân văn trong văn hoá doanh nghiệp, hiệu quả trong làm việc và khát vọng trở thành tập đoàn đầu tư hùng mạnh, Việt Phương đang phát triển lớn mạnh và bền vững, phát huy tối đa giá trị cho các khoản đầu tư, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, đẩy nhanh công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước để thực hiện được sứ mệnh của mình, sứ mệnh: "Nâng tầm người Việt ở muôn Phương".

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 6, Tòa nhà Samsora Premier, Chu Văn An, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
500-999 nhân viên
Phòng Nhân sự
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp