Logistics Sales SpecialistsUrgent job

$450 - $600 414 views - Expires in 1 days

What We Can Offer

Salary: 8 - 11M/ month + sales incentive
Ensure benefits as prescribed by law (social insurance, health insurance, annual leave ...)
Consider salary increase once a year, consider unexpected salary increase if capacity is outstandin

Job Description

Ví trí: Sale Logistics có kinh nghiệm sale trong lĩnh vực Forwarder
Số lượng: 2-3 Người

** Mô tả công việc:
- Tìm kiếm khách hàng để cung cấp các dịch vụ cung ứng của công ty mình đến những công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và nước ngoài bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ...
- Giới thiệu và tiếp thị các dịch vụ của công ty cho khách hàng mới như dịch vụ bán cước, vận chuyển, khai báo hải quan, giấy phép, C/O ....
- Gọi điện thoại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hàng ngày, tạo khách hàng tiềm năng.
- Mở rộng tìm kiếm, tạo kết nối, liên lạc với các đối tác đại lý (Agent) của công ty trong các hiệp hội (Logistics Networks) trên toàn thế giới.
- Liên tục theo dõi tiến độ của hàng hóa, cập nhật kịp thời.
- Thường xuyên liên lạc và chăm sóc khách hàng cũ, giới thiệu những chương trình hỗ trợ giá cả, cung cấp ưu đãi dịch vụ cho khách hàng cũ
- Phụ trách thương thảo, đàm phán giá cả giữa các bên như nhà giao nhận vận chuyển hoặc môi giới
- Xác nhận đơn hàng và chốt hợp đồng dịch vụ giữa các bên
- Phối hợp với các team khác theo dõi hành trình đơn hàng, đảm bảo rằng tất cả các lô hàng đi và đến đều hoàn thiện thủ tục, không bị nhầm lẫn, hư hại và đúng thời gian quy định.
- Đàm phán về giá cả kèm các dịch vụ với khách hàng cũng như làm việc với các nhà cung cấp như hãng tàu, công ty vận tải... để có giá cả tốt nhất
- Xây dựng cũng như tiếp tục phát triển hệ thống khách hàng cũ và và đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng mới
- Gặp mặt và tham dự các hội nghị, hội thảo cũng như các triển lãm chuyên ngành trong nước và quốc tế.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Đại học các khối ngành thương mại, ngoại thương, ngoại giao, ngoại ngữ, hình thức ưa nhìn, giao tiếp tốt mềm mỏng hiệu quả để tìm kiếm được nhiều khách hàng mới.
- Có kinh nghiệm 2-3 năm vị trí tương đương, đã làm Sale của các công ty Forwarder trước đây là một lợi thế (chưa có sẽ được đào tạo)
- Tiếng Anh (hoặc tiếng Trung) đọc hiểu, viết email trao đổi thành thạo và thuyết phục
- Năng động, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, yêu nghề, chịu được áp lực công việc, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.

** QUYỀN LỢI:
- Lương hấp dẫn trả theo năng lực (theo thỏa thuận), được công ty đóng bảo hiểm và phúc lợi đầy đủ. Công ty chi trả Incentive hấp dẫn.
- Được đi du lịch, khám bệnh định kỳ hàng năm cùng công ty.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình.
- Thứ 7, CN nghỉ.

Job Locations

Toà nhà AC Building, Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Since 2007, Magical Logistic Co, Ltd. has been established. From past till now, there are focus on staff training and future arrangement in our company. Therefore, we offer the best working environment which is included professional training completely and perfect welfare policy. Furthermore, there is young and rich of experience of leader group here. We insist in ‘Team, Service, Innovation’ for operation theory which is without traditional thought. In order to provide the great service and make customer satisfied, we are changing, learning , creating , improving service quality , accumulating personal skill , then turning towards to goal of team.

Until now, Magical Logistic insist in ‘Thankful’ and ‘Sweety ’ of service spirit in order to make a plan for every single customer. Then, it is a positive and outgoing of corporation culture. Not only we own ocean delivery and continent of clear customs, but also develop and company. It makes Magical Logistic at forwarder in a talent role.We established Shanghai branch in Jan.2015, Shenzhen branch in Jun.2017 and Ningbo branch in Jun.2018,so as to do service range and set up a "No Distance" of delivery platform.

For these year, it can be seen our growth and healthy. We promise that we are
always by your side enthusiastically. Thank you.

Read full company information
Toà nhà AC, Duy Tân, Cầu Giấy
10-24 staffs
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)