Luxury Sales Manager

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$3000 - $4000 261 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Chăm sóc sức khỏe hàng năm
12 ngày nghỉ phép và 7 ngày nghỉ ốm theo quy định của công ty
Hỗ trợ cơm trưa, gửi xe

Mô Tả Công Việc

Chúng tôi đang tìm kiếm các Quản lý kinh doanh tham gia vào tổ chức của chúng tôi về lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng và Sở hữu kỳ nghỉ. Nhiệm vụ chính của vị trí này như sau:
- Phát triển và dẫn dắt đội ngũ sales từ 7 - 15 người, tập trung để đạt được chỉ tiêu doanh số đề ra.
- Lãnh đạo và tạo động lực mạnh mẽ cho các thành viên trong đội ngũ.
- Theo dõi và giám sát các hoạt động kinh doanh, bán hàng
- Phối hợp với phòng Marketing để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng và có chất lượng cao
- Đào tạo nhân viên Sales hàng ngày về kỹ năng hoặc kiến thức,....
- Tham gia vào quá trình bán hàng, bao gồm đàm phán, ra quyết định.
- Thực hành phổ biến các quy tắc của công ty, đạo đức công việc và quản lý bản thân cho các nhân viên trực tiếp
- Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc kinh doanh chi nhánh theo yêu cầu
Vị trí này được định hướng để phát triển lên các vị trí cao hơn trong tương lai (Giám đốc Kinh doanh chi nhánh, Giám đốc chi nhánh) nằm trong kế hoạch mở rộng nhân sự của công ty. Vì vậy, ngoài trách nhiệm Bán hàng, vị trí này có thể được giao thêm những nhiệm vụ quản lý khác từ Giám đốc Kinh doanh toàn quốc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu:
- Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales và ít nhất 3 năm kinh nghiệm Quản lý Sales (ưu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm hoặc các thương hiệu bán lẻ đồ hiệu: Louis Vuitton, Gucci, Zara, H&M, Hermès, Chanel, Burberry...)
- Có thể làm việc dưới áp lực cao, căng thẳng.
- Có thể làm việc vào buổi tối và cuối tuần.
- Có quyết tâm cao và động lực cao vươn tới thành công.
- Tính cách mạnh mẽ, tự tin. Kỹ năng trình bày tốt.
- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo vững vàng với khả năng quản lý, huấn luyện và thúc đẩy đội ngũ nhân viên bán hàng.
- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt.
- Chịu được áp lực công việc và xử lý được các vấn đề.
- Ứng viên đã từng trải qua môi trường kinh doanh, bán hàng. Làm việc với thái độ tích cực, có tâm với nghề và niềm tin “Working hard and Playing hard”.
- UV gửi CV bắt buộc có ảnh.

Quyền lợi:
- Mức lương cạnh tranh, chế độ hoa hồng hấp dẫn và tiền thưởng (Thu nhập trung bình hàng tháng khoảng $ 4.000)
- Cơ hội được đào tạo & nâng cao nghiệp vụ (1 tháng đào tạo nghiệp vụ trước khi làm việc với chuyên gia nước ngoài trong ngành)
- Cơ hội du lịch trong và ngoài nước, đẳng cấp 5 sao.
- Cơ hội thử thách và xây dựng sự nghiệp thành công trong một ngành mới đầy hứa hẹn.

Địa Điểm Làm Việc

109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Paradise Bay Resort Ltd. Company is a fast moving, highly acquisitive global group which designs, markets and sells a new luxury resort applied internationally successful vacation concept under brand name ALMA. Our core business value is to bring happiness and best services to the Vietnamese families throughout few generations.

We are 1,000 scale Company with Branches in Hanoi & HCMC & Nha Trang.

You are welcome to our website: http://www.alma.vn

Công ty ALMA hoạt động trong lĩnh vực Sở Hữu Kỳ Nghỉ với thương hiệu Resort 5* ++ ALMA tại Nha Trang Khánh Hòa. Giá trị lâu dài của chúng tôi hướng đến những kỳ nghỉ chất lượng và ý nghĩa cho các gia đình Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Sau 5 năm hoạt động tại Việt Nam, ALMA là doanh nghiệp với quy mô 1,000 nhân sự với Trụ sở chính tại Hà Nội, Chi nhánh tại TP HCMC và Chi nhánh tại Nha Trang.

ALMA muốn tìm kiếm và đầu tư cho các nhân sự tài năng bằng kinh nghiệm của Công ty SHKN đầu tiên và quy mô nhất tại Việt Nam với các cơ hội đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, thu nhập hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến phát triển bản thân phong phú.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Chương trình đào tạo & Phát triển năng lực

ALMA phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự thông qua các chương trình:

- Đào tạo: Các chương trình đào tạo về Sở hữu kỳ nghỉ chuẩn mực nhất tại Việt Nam; Đào tạo kỹ năng mềm; Đào tạo theo định hướng phát triển nghề nghiệp của từng vị trí. ALMA có Bộ phận Đào tạo riêng biệt để lên kế hoạch, thiết kế và tổ chức các chương trình Đào tạo chuyên môn và phát triển năng lực.

- Chia sẻ: Các buổi Work shop , Chia sẻ được tổ chức thường xuyên để cùng trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng hỗ trợ các khó khăn của các đồng nghiệp lẫn nhau.

- Người dẫn dắt (Mentor): ALMA có các chương trình đào tạo và hướng dẫn 1 - 1 nhằm giúp mỗi cá nhân định hướng, nâng cao khả năng phù hợp, vượt qua các mục tiêu cụ thể trong công việc và chuẩn bị cho sự Kế thừa hoặc thăng tiến.

Thu nhập cao của nhân viên là sự quan tâm hàng đầu

ALMA tự hào có hệ thống Lương thưởng cạnh tranh và luôn được cập nhật để có chỗ đứng tốt nhất trên thị trường tuyển dụng. Các chế độ Thưởng của ALMA rất phong phú và được đầu tư tính toán để khuyến khích tốt nhất và tưởng thưởng xứng đáng cho kết quả làm việc của các nhân viên. Các chế độ thưởng tháng của ALMA tương xứng với khoảng 3 - 10 lần mức lương hàng tháng của các nhân sự.

Cơ hội thăng tiến

Hoạt động trong một lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam và không ngừng mở rộng kinh doanh, mũi nhọn về phát triển nguồn nhân sự lãnh đạo của ALMA chính là từ nguồn nhân sự nội bộ. Khoảng 70% các vị trí ở cấp Trưởng nhóm, Quản lý tại Công ty được xây dựng và phát triển từ nguồn nội bộ và chúng tôi duy trì chương trình phát triển Nguồn nhân lực kế thừa rất thành công.

Môi trường "Làm hết sức, chơi hết mình"

Phương châm của ALMA là "Happy Employee, Happy Client". Chúng tôi muốn tạo ra một nơi làm việc mà mỗi nhân viên đều cảm thấy hạnh phúc, và ghi dấu nhiều kỷ niệm vui cùng đồng nghiệp, công việc, khách hàng, các đối tác mỗi ngày đi làm.

Phát triển năng lực chuyên môn

Tại Alma chúng tôi có hẳn một phòng chuyên đào tạo được gọi là “School”. Mỗi nhân viên đều được tham gia các chương trình đào tạo bài bản, hướng dẫn cá nhân để phát triển năng lực và chuẩn bị cho các bước tiến cao hơn về nghề nghiệp tại chính công ty.

Công việc giàu ý nghĩa

Không chỉ đảm bảo thu nhập và môi trường làm việc đúng chuyên môn, ALMA còn thường xuyên tổ chức các hoạt động giàu ý nghĩa. Chúng tôi luôn làm việc theo tôn chỉ hướng tới các giá trị gia đình và đóng góp cho công cộng đồng và xã hội.

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Hà Nội: Tầng 7, 10, 15, Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm và Tầng 24, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng. 

HCMC: Tầng 29, 30, 34, Lim Tower, 9&11 Tôn Đức Thắng, Q1. 

Hải Phòng: Tầng 14, Tòa Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn. 

Quy Mô Công Ty

500-999
nhân viên

Liên Hệ

Phòng Tuyển Dụng

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)