Marketing Manager

Login to view salary 570 views - Expires in 1 days

What We Can Offer

Theo phúc lợi công ty

Job Description

Người có tư duy tích cực, sáng tạo, khác biệt, cởi mở, năng động, với tư duy “ liệu cơm gắp mắm”, “ lấy ít làm nhiều”, đam mê trong việc quảng bá lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ, ẩm thực Việt đến các hộ gia đình Việt Nam và Thế giới Phương Tây.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Nữ, Độ tuổi: 30 – 40 tuổi. Tối thiểu 03 năm với vị trí tương đương. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành QTKD, Marketing, Thương Mại.
- Trình độ tiếng Anh tốt
- Đam mê Nông Nghiệp Hữu Cơ & Ẩm thực Việt
- Có kỹ năng tổ chức công việc, lập kế hoạch & báo cáo.
- Có sự linh hoạt, ứng biến với tình huống và chịu được áp lực công việc. Sẵn sàng đi công tác khi cần thiết.

Job Locations

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Aritnt.com tuyển dụng cho Arideli - Vietmamese Meal Kit Delivery Service - Ứng dụng giao tận nhà các gói nguyên liệu nấu ăn định lượng sẵn, kèm công thức nấu ăn dễ nấu và ngon lành.
Chúng tôi luôn luôn trăn trở làm sao nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, canh tác theo hướng bền vững, hướng tới loại trừ thuốc diệt cỏ, giảm thiểu phân hóa học, thuốc trừ sâu hóa học; từ đó sẽ tạo ra những nông sản, thực phẩm ngon và lành; không chỉ tốt cho sức khỏe của con người mà còn góp phần bảo vệ đất, nước, không khí và hệ động thực vật đa dạng trên hành tinh này. Cùng với đó là trăn trở làm sao góp phần kết nối, quảng bá và tiêu thụ nông sản, thực phẩm, ẩm thực Việt đến người tiêu dùng trong nước và thế giới.
Từ những trăn trở đó, Arideli đã được hình thành với tầm nhìn phát triển công nghệ canh tác bền vững, công nghệ truy xuất nông sản và nền tảng thương mại điện tử để quản lý, phát triển thành công chuỗi giá trị nông nghiệp từ nông trại tới bàn ăn. Với tầm nhìn đó, chúng tôi sẽ kiên định và từng bước hiện thực hóa từng ngày để cung ứng cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới những nông sản và thực phẩm ngon và lành; không chỉ “lành” cho con người mà cả hành tinh xanh tươi, xinh đẹp này !
Arideli vận hành theo nguyên tắc “ local phục vụ local”, từ đó giảm thời gian vận chuyển, góp phần giảm giá bán cho người tiêu dùng và giữ được sự tươi, ngon của nông sản, thực phẩm; đồng thời góp phần giảm thiểu phát thải khí C02 và phát triển kinh tế của cộng đồng sở tại.

Read full company information
84A Ngo Quyen St – Ward 6 – Dalat
25-99 staffs
Phòng Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam