Marketing Product Manager

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 609 lượt xem - Hết hạn trong 1 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập 900-1200$/tháng, thưởng cuối năm 3-4 tháng lương, review tăng lương 2 lần/năm
Du lịch hàng năm, teambuilding, khám sức khỏe định kỳ
Môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, cơ hội thăng tiến rộng mở

Mô Tả Công Việc

Bạn là người làm marketing xuất sắc? Bạn thực sự đam mê & tâm huyết với marketing?
Doanh nghiệp nào có bạn quả thật vô cùng may mắn, họ có hoạt động marketing tuyệt vời được thực hiện bởi một người tuyêt vời. Nhưng có một điều còn tuyệt vời hơn nữa mà chúng tôi muốn bạn thử nghĩ đến: bạn có thể giúp hơn 700.000 doanh nghiệp Việt Nam thực hiện tốt hoạt động marketing chứ không chỉ duy nhất 01 doanh nghiệp hiện tại.
Suốt hơn 26 năm qua, MISA đã luôn ấp ủ khát khao này, chúng tôi mong muốn có thể thúc đẩy năng suất, hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bằng những giải pháp phần mềm - Marketing chính là sản phẩm chiến lược mà MISA quyết tâm đầu tư trong những năm tới.
Với vai trò Product Manager - Giám đốc sản phẩm aiMarketing, bạn sẽ là người đưa ra tầm nhìn, định hướng để phát triển sản phẩm để giúp doanh nghiệp thực hiện marketing một cách hiệu quả. Bạn hiểu rõ khách hàng gặp vấn đề gì, khách hàng cần gì, dựa vào kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của bạn, chúng ta sẽ cùng tạo ra giá trị cho hàng trăm ngàn khách hàng.
MISA luôn chào đón bạn!
Mô tả chi tiết:
- Định hướng, lập kế hoạch để phát triển sản phẩm aiMarketing (https://amis.misa.vn/amis-aimarketing/) trở thành phần mềm số 1 về marketing dành cho Doanh nghiệp trong 02 năm tới và duy trì trong những năm tiếp theo.
- Tích cực trao đổi, tiếp xúc với khách hàng để thấu hiểu những khó khăn của họ trong công việc Marketing, từ đó lên ý tưởng phát triển, cải tiến phần mềm để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả marketing.
- Phối hợp cùng các bộ phận liên quan (Engineering Manager - Quản lý thi công phần mềm, Product Owner - Quản lý phân tích thiết kế sản phẩm) để đảm bảo sản phẩm phát triển đúng định hướng, đúng tiến độ và đạt chất lượng.
- Nghiên cứu, phân tích xu hướng phát triển phần mềm Marketing trên thế giới để tìm kiếm những ý tưởng vượt trội, lên phương án phát triển sản phẩm để mang lại giá trị cho khách hàng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Marketing từ các trường ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thương mại, ... Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp MBA ở nước ngoài
- Có tối thiểu 05 năm làm việc triển khai các hoạt động Marketing trong doanh nghiệp (nội bộ hoặc agency). Am hiểu sâu sắc về Inbound Marketing. Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm ở vị trí trưởng phòng Marketing hoặc CMO.
- Khả năng phân tích, nghiên cứu, đánh giá và tổng hợp thông tin xuất sắc.
- Có khả năng lập kế hoạch, quản lý công việc, thời gian xuất sắc.
- Khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt, khả năng thuyết phục, thương lượng và giải quyết vấn đề tuyệt vời.
- Yêu thích công nghệ, quan tâm đến việc sử dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả công việc. Có mong muốn phát triển sản phẩm để mang lại giá trị cho xã hội.
- Khả năng nghiên cứu, tìm hiểu và hệ thống các kiến thức mới tốt, yêu thích và chủ động cập nhật các xu hướng marketing thịnh hành, dự báo xu hướng marketing trong tương lai để ứng dụng vào phát triển sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu của người dụng, tạo ra giá trị sử dụng lớn- hữu ích với khách hàng.
- Có góc nhìn sáng tạo, khác biệt để tìm kiếm những giải pháp đột phá, khao khát kiến tạo nên những sản phẩm đi trước dẫn đường, đứng đầu thị trường và nâng tầm vị thế Marketing trong doanh nghiệp.

Địa Điểm Làm Việc

Toà nhà N03-T1, Khu Ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bac Tu Liem, Hanoi, Vietnam

MISA Jointstock Company is one of the leading software companies in Vietnam. We develop and offer management softwares for small and medium enterprises, government and individual utility applications.
MISA ‘s headquarter is located in Hanoi with 5 branches in Hanoi, Da Nang, Buon Ma Thuot, Ho Chi Minh City and Can Tho.

MISA has been awarded with a number of prizes from the Government of Vietnam and other oganizations such as Huân chương Lao động Hạng Ba, Sao vàng Đất Việt, Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, BITCup (for most favourite products),...

With dynamic working enviroment and opportunities for learning and development, MISA is proud to have professional, young yet skilled staff.

Website: http://www.misa.com.vn/cong-ty/chinh-sach-tuyen-dung

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
1.000-4.999 nhân viên
Ms. Hiền Hiền
TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC NICE SOPHIA ANTIPOLIS (PHÁP)

Chỉ phỏng vấn đầu vào với thời gian học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Nice – Sophia Antipolis (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.