Merchandiser Assistant (Nhân Viên Trợ Lý Theo Dõi Đơn Hàng - Ngành Dệt May)

Thương lượng

Hết hạn trong 16 giờ
1449 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

1. Đặt hàng trong và ngoài nước: Thực hiện quá trình đặt hàng từ cả trong nước và ngoài nước, bao gồm việc liên hệ, thỏa thuận và xác nhận đơn hàng cùng với các đối tác liên quan. 2. Theo dõi tiến độ sản xuất và xuất hàng: Theo dõi và báo cáo tiến độ sản xuất và xuất hàng đến các bộ phận liên quan để đảm bảo hoàn thành đúng hạn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 3. Làm bảng màu cho sản xuất: Tạo và duy trì bảng màu để hỗ trợ quá trình sản xuất và đảm bảo tính nhất quán trong sản phẩm cuối cùng. 4. Kiểm tra và duyệt layout, màu sắc cho nhà cung cấp sản xuất: Kiểm tra và phê duyệt layout và màu sắc của sản phẩm với nhà cung cấp sản xuất để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng. 5. Làm việc với kho về chất lượng và số lượng hàng về: Theo dõi, kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan đến chất lượng và số lượng hàng về từ kho để đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. 6. Phát triển mẫu phụ liệu mới theo yêu cầu của khách hàng (nếu có): Tham gia vào quá trình phát triển và thử nghiệm mẫu phụ liệu mới theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Quyền lợi: - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ cho người lao động - Được cung cấp cơm trưa - Hổ trợ tiền xăng

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức và kỹ năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm ở vị trí tương đương. - Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Mức lương sẽ được thương lượng trong quá trình phỏng vấn trực tiếp. PHÚC LỢI: - Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. - Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. - Đào tạo và hỗ trợ phát triển kỹ năng liên quan đến công việc. - Được tham gia BHXH đầy đủ cho người lao động. - Hỗ trợ xăng xe.

Các phúc lợi dành cho bạn

Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ cho người lao động
Được cung cấp cơm trưa
Hổ trợ tiền xăng

Thông tin việc làm

19/03/2024

Dệt May/Da Giày > Quản Lý Đơn Hàng

Dệt may/May mặc/Giày dép

Nhân viên

Tiếng Anh, May Mặc, Theo Dõi Tiến Độ, Mua Nguyên Phụ Liệu, Theo Dõi Đơn Hàng

Bất kỳ

Địa điểm làm việc

Số 1185 Đường Quốc lộ 1A, Khu phố 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Từ khoá:
Trang chủViệc làmDệt may/May mặc/Giày dépKyung Rhim Vina Co., LtdMerchandiser Assistant (Nhân Viên Trợ Lý Theo Dõi Đơn Hàng - Ngành Dệt May)
Kyung Rhim Vina Co., Ltd
Kyung Rhim Vina Co., Ltd
Kyung Rhim Vina Co., Ltd

1185 QL 1A, KP5, P BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN

(Xem bản đồ)
1.000-4.999 nhân viên
Ms Hồng
Trang chủViệc làmDệt may/May mặc/Giày dépKyung Rhim Vina Co., LtdMerchandiser Assistant (Nhân Viên Trợ Lý Theo Dõi Đơn Hàng - Ngành Dệt May)