Vietnamworks.com - Job Search, career and employment in Vietnam
Cengroup

Cengroup

85 lượt theo dõi

Về chúng tôi
Vị trí đang tuyển dụng

Về chúng tôi

 • Trụ sở chính

  Trụ sở chính: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.
 • Địa chỉ

  Tầng 1, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Ngành nghề

  Bất động sản, Truyền hình/Truyền thông/Báo chí

 • Liên hệ

  Phòng Nhân Sự

Tập đoàn CENGROUP là tập đoàn lớn bao gồm 9 công ty thành viên, cung cấp đầy đủ các loại hình kinh doanh và dịch vụ bất động sản như: Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển BĐS; phân phối và tiếp thị BĐS chuyên nghiệp; tư vấn truyền thông và marketing trọn gói, phát triển mạng lưới Connector, Mentor môi giới BĐS; tổng thầu vật liệu hoàn thiện; cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản; cung cấp dịch vụ golf hàng đầu tại Việt Nam – đáp ứng các yêu cầu khắt khe của luật định và thỏa mãn mọi yêu cầu, lòng tin của Chủ Đầu Tư và Khách hàng. Trụ sở chính của Tập Đoàn CENGROUP được đặt tại Hà Nội và các Văn phòng Chi nhánh được đặt tại Hạ Long, Đà Nẵng, Sài Gòn. Đội ngũ nhân viên hơn 3000 người cùng với hàng ngàn đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc. Tập Đoàn CENGROUP cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả cho các nhà phát triển dự án, các chủ đầu tư: miễn phí môi giới cho khách hàng thuê, mua bán bất động sản cùng nhiều dịch vụ bất động sản khác. Trong đó Siêu Thị Dự Án Bất Động Sản STDA là một đơn vị thành viên của Tập Đoàn CENGROUP, là kênh phân phối bất động sản số 1 tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đang mở rộng về cả loại hình sản phẩm dịch vụ lẫn quy mô hoạt động. Để đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của CENGROUP nói chung và STDA nói riêng, chúng tôi cần tuyển hơn 320 nhân sự có kinh nghiệm cho lĩnh vực Bất Động Sản nghỉ dưỡng như: Giám Đốc Kinh Doanh, Trưởng Phòng Kinh Doanh và Chuyên viên tư vấn Tài Chính và Bất động sản nghỉ dưỡng. Chúng tôi hân hoan được chào đón các bạn - những ứng viên muốn đến với STDA bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup
Cengroup

Video

Phúc lợi

Healthcare Plan
Cán bộ, nhân viên Tập đoàn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo đúng Luật lao động hiện hành,ngoài ra cán bộ, nhân viên còn được tặng thêm Bảo hiểm sức khỏe Generali
Awards
Làm việc tại CEN, nhân viên sẽ được khen thưởng với đúng năng lực, đóng góp cho sự phát triển của nhà CEN. Theo đó, 6 tháng một lần, nhân viên sẽ được xét khen thưởng trong hai chương trình Loyal Soldiers và CEN Awards.
Bên cạnh đó, các cá nhân có đóng góp đặc biệt cho nhà CEN còn được tặng thưởng nhà, xe, cổ phần.

Paid Leave
Nhân viên sẽ được nghỉ theo đúng luật lao động.

Training
Tại CEN, con người được xem là nhân tố quan trọng nhất. Do vậy, công ty luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực. Việc đào tạo được diễn ra thường xuyên, đối với cấp nhân viên và quản lý. 

Travel Opportunities
Hằng năm, nhà CEN tổ chức 2 lần/ năm các chuyến du lịch trong và ngoài nước nhằm giúp nhân viên có nhiều trải nghiệm, gắn bó với nơi làm việc và tăng tình đoàn kết như du lịch Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Kinh, Đài Loan, Trương Gia Giới, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Sapa...