VietnamWorks - Nền tảng tuyển dụng, việc làm, tra cứu lương & tư vấn nghề nghiệp hàng đầu Việt NamVietnamWorks - Nền tảng tuyển dụng, việc làm, tra cứu lương & tư vấn nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam
VietnamWorks inTECH - việc làm IT trên VietnamWorks.comVietnamWorks inTECH - việc làm IT trên VietnamWorks.com
Tất cả danh mục
Nhà tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex

40 lượt theo dõi

Về chúng tôi
Vị trí đang tuyển dụng

Về chúng tôi

  • Quy mô

    25-99 nhân viên

  • Lĩnh vực

    Bán lẻ/Bán sỉ

  • Liên hệ

    HR Department

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex (trước đây là Công ty TNHH Sản phẩm trẻ em Chí Việt). Trụ sở chính: 123A Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM Chi Nhánh Hà Nội: 52-53, TT 20, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, TP. Hà Nội Website: http://genex.com.vn Facebook nhãn hiệu Fatz baby: https://www.facebook.com/fatzbabyvietnam Kênh Youtube nhãn hiệu Fatz baby: https://www.youtube.com/@FATZBABYVIETNAM Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex là nhà phân phối đồ dùng mẹ và bé trên toàn quốc (các nhãn hiệu: Fatz baby, Beborn, Unimom, Upass, Ange) với khoảng 2.000 điểm bán. Nhãn hiệu Fatz baby ra đời năm 2010, là nhãn hiệu số 1 hiện nay cho ngành hàng thiết bị cho mẹ và bé (máy hâm sữa, máy tiệt trùng, máy hút sữa, máy đun nước pha sữa, …), với thị phần đứng đầu ngành hàng trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2022 – 2023. Mô hình quản trị, văn hóa và phương thức làm việc của công ty theo phương Tây/Mỹ. Công ty chỉ có 1 cổ đông và được xây dựng dựa trên sự minh bạch, công bằng, rõ ràng. Không phát triển dựa trên quan hệ thân hữu/họ hàng. Chúng tôi dựa vào Tinh thần làm chủ, Kỹ năng lãnh đạo và Tài năng để thăng tiến nhân viên từ nội bộ của mình. Chúng tôi coi con người là 1 trong những tài sản quý giá nhất của Công ty. Tại Công ty, mọi người đều bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và tôn trọng sự khác biệt. Ý chí, Nghị lực, Tố chất lãnh đạo và Tinh thần làm chủ là những giá trị cốt lõi của Công ty và là yếu tố giúp Công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Chúng tôi làm việc với niềm tin “Không gì là không thể”, luôn hướng tới mục đích thành công lâu dài. Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân, không phân biệt giới tính, tuổi tác, sắc tộc, tôn giáo hay học vấn, đều có thể vươn tới thành công với lòng kiên trì, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ. (Xin xem mục “Chúng tôi là ai” trên website http://genex.com.vn). Quy mô công ty: 60 nhân viên.

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex

Video

Công ty chưa cập nhật video giới thiệu.

Công ty chưa cập nhật video giới thiệu.

Phúc lợi

Thưởng

Lương cơ bản: thỏa thuận (từ 20 triệu/tháng trở lên). Có Bảo hiểm Y tế, BHXH, BHTN, Bảo hiểm PVI, lương tháng 13, phúc lợi, … theo chính sách Công ty.

Khám sức khoẻ

Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm PVI

Nghỉ phép

Môi trường làm việc minh bạch, công bằng, rõ ràng, là một nơi để bạn có thể phát triển lâu dài.

Vị trí đang tuyển dụng 
(0 việc làm)

Tất cả địa điểm
Công việc mỗi trang: 20
Công ty hiện không tuyển dụng.

Công ty hiện không tuyển dụng.

Trang chủViệc làmViệc làm tại Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex