VietnamWorks - Nền tảng tuyển dụng, việc làm, tra cứu lương & tư vấn nghề nghiệp hàng đầu Việt NamVietnamWorks - Nền tảng tuyển dụng, việc làm, tra cứu lương & tư vấn nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam
VietnamWorks inTECH - việc làm IT trên VietnamWorks.comVietnamWorks inTECH - việc làm IT trên VietnamWorks.com
Tất cả danh mục
Nhà tuyển dụng
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh

Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh

6 lượt theo dõi

Về chúng tôi
Vị trí đang tuyển dụng

Về chúng tôi

  • Quy mô

    100-499 nhân viên

  • Lĩnh vực

    Dịch vụ lưu trú/Nhà hàng/Khách sạn/Du lịch

  • Liên hệ

    Phòng nhân sự

Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh (PHT) là một doanh nghiêp có bề dày mười bảy năm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, đã từng bước phát triển ổn định với tham vọng trở thành một mô hình kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang sở hữu và gây dựng thành công các thương hiệu nổi tiếng, đó là hệ thống nhà hàng ẩm thực truyền thống Quán Ăn Ngon với 03 địa điểm tại Hà Nội ở 18 Phan Bội Châu, Tầng 1 tòa nhà 25T2 Trung Hòa Nhân Chính, Tầng hầm 2 Trung tâm thương mại Royal City 72 Nguyễn Trãi và cơ sở tại khu Phú Mỹ Hưng - quận 7 - Sài Gòn Nhà hàng Ngon Garden tại 70 Nguyễn Du với tổ hợp nhà hàng đa phong cách trong ngôi vườn nhiệt đới giữa lòng thành phố; Hệ thống nhà hàng Món Ngon Sài Thành với các món ăn đặc sản đậm chất Sài Thành với 02 địa điểm tại 59 Huỳnh Thúc Kháng và 8 Dã Tượng. Các nhà hàng của Phúc Hưng Thịnh tại những vị trí đắc địa đã khẳng định nội lực của Phúc Hưng Thịnh từ xây dựng & lựa chọn mô hình, quản trị và điều hành hoạt động doanh nghiệp đến đào tạo về ẩm thực và dịch vụ nhà hàng. Bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh gìn giữ những món ăn Việt truyền thống góp phần thiết thực trong việc quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc, PHT mong muốn có thể xây dựng thêm nhiều mô hình kinh doanh mới lạ và tiềm năng khác, từng bước thực hiện chiến lược và kế hoạch vươn tầm phát triển. PHT mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt, một đội ngũ nhân sự đam mê với ẩm thực và dịch vụ, nhiệt huyết và năng động. Những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thực sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Thực hiện kế hoạch và mục tiêu mở rộng và phát triển, Phúc Hưng Thịnh luôn tìm kiếm ứng viên có năng lực, đam mê với ẩm thực và dịch vụ. Hãy apply ngay để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh phát triển ẩm thực Việt vươn xa hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Quán Ăn Ngon, Ngon Garden, Món Ngon Sài Thành và Phúc Hưng Thịnh qua facebook… hoặc tham khảo…. https://drive.google.com/drive/u/4/folders/1rJzxoMESgfdmrSqf3eiev0IParU_6pGu

Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh

Video

Phúc lợi

Bonus

Chế độ lương thưởng rõ ràng, minh bạch. Đánh giá hiệu quả công việc & xét tăng lương định kỳ theo quý/năm.

Training

Tổ chức các chương trình sự kiện đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn theo tuần/tháng/quý - phù hợp với từng đối tượng nhân sự.

Awards

Thưởng doanh thu, lễ tết, thưởng cuối năm theo hiệu quả kinh doanh.

Environment

Làm việc trực tiếp với CEO trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển, được đào tạo về leadership và quản trị với các chuyên gia trong lĩnh vực F&B.

Other Benefits

Nhân sự được cung cấp bữa ăn ca & có thời gian nghỉ giữa giờ hợp lý để đảm bảo sức khỏe, được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc, không gian làm việc xanh.

Team Activities

Chương trình party sinh nhật hàng tháng, teambuilding & company trip hàng năm cho toàn bộ nhân sự.

Vị trí đang tuyển dụng 
(0 việc làm)

Tất cả địa điểm
Công việc mỗi trang: 20
Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự (Mạnh Về Tuyển Dụng)
$ 720-1,000 /tháng
Hà Nội
Cập nhật cách đây 3 ngày
Trang chủViệc làmViệc làm tại Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh