Vietnamworks.com - Job Search, career and employment in Vietnam
Viet Capital Bank

Viet Capital Bank

61 lượt theo dõi

Về chúng tôi
Vị trí đang tuyển dụng

Về chúng tôi

 • Trụ sở chính

  412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 • Địa chỉ

  412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô

  1.000-4.999 nhân viên

 • Ngành nghề

  Ngân hàng

 • Liên hệ

  Phòng Nhân sự

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng với đội ngũ nhân sự năng động. Ngân hàng đã hoạch định và tập trung thực hiện chiến lược phát triển cho giai đoạn mới 2016 đến 2020. TẦM NHÌN Trở thành Ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến Khách hàng, đặc biệt với nhóm Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. GIÁ TRỊ CỐT LÕI - Tin cậy - Chúng tôi phát triển bền vững, tạo sự tin cậy cho Khách hàng, cổ đông và duy trì đạo đức kinh doanh. - Hiệu quả - Chúng tôi xây dựng chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả, phù hợp dựa trên nền tảng bền vững. - Chuyên nghiệp - Chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong sản phẩm, trong dịch vụ và con người. - Đổi mới và năng động - Chúng tôi luôn đổi mới để thích nghi, luôn năng động để vượt trội. - Khách hàng là trung tâm - Chúng tôi xây dựng các giá trị, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng.

Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank
Viet Capital Bank

Video

Phúc lợi

Cân bằng công việc và cuộc sống
BẠN sẽ luôn chủ động được thời gian và chất lượng công việc. Đồng thời, các chính sách phúc lợi, hỗ trợ nhân viên cũng liên tục được cải thiện để cân bằng "Công việc và Cuộc sống". Không chỉ vậy, các hoạt động văn hóa, kết nối nhân viên cũng thường xuyên được diễn ra để mang đến đời sống tinh thần tốt nhất cho mỗi người Bản Việt.
Cùng BẠN phát triển sự nghiệp
Mỗi một nhân viên đều được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp ngay từ đầu, phù hợp với thế mạnh riêng. Từ đó BẠN dễ dàng định hướng và thăng tiến. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực của BẠN cùng với những điều kiện tốt nhất mà Bản Việt tạo ra, BẠN và Bản Việt sẽ cùng phát triển.

Trách nhiệm với cộng đồng
Là một tổ chức năng động và đầy trách nhiệm với cộng đồng. Bạn sẽ là một thành viên mới cùng Bản Việt góp phần cải thiện đời sống xã hội xung quanh trở nên tốt đẹp hơn từ các hoạt động cộng đồng tích cực của chúng ta.