VietnamWorks - Nền tảng tuyển dụng, việc làm, tra cứu lương & tư vấn nghề nghiệp hàng đầu Việt NamVietnamWorks - Nền tảng tuyển dụng, việc làm, tra cứu lương & tư vấn nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam
Tất cả địa điểm
VietnamWorks inTECH - việc làm IT trên VietnamWorks.comVietnamWorks inTECH - việc làm IT trên VietnamWorks.com
Tất cả danh mục
Nhà tuyển dụng
Tra cứu Nhân số học Review to Renew

Tra cứu
Nhân số học
Review to Renew

about numerology
about numerology

Nhân số học là gì?

Nhân số học (Numerology) là bộ môn do nhà toán học Pythagoras đã nghiên cứu và phát triển từ khoảng 2.600 năm trước. Nhân số học ngày này được rất nhiều bạn trẻ biết đến & sử dụng, giúp bạn có cái nhìn tham khảo để tìm hiểu thêm về thế mạnh của bản thân, qua đó tìm ra định hướng trên hành trình phát triển sự nghiệp.

Khám phá thêm về Nhân số học

Nhân số học chính là công cụ tham khảo nhằm giúp bạn gợi ý nghề nghiệp phù hợp dựa trên những điểm mạnh và điểm yếu của những con số liên quan đến bạn. Dựa trên thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh của bạn, Nhân số học sẽ phân tích và tạo lập cho bạn biểu đồ sự nghiệp hoàn chỉnh.

Hãy trải nghiệm công cụ Nhân số học được phát minh bởi nhà toán học Pythagoras trên VietnamWorks để tham khảo, rồi tự soi chiếu lại xem những gì mình nhận thấy từ mình có khớp với kết quả không? Để từ đó, bạn khám phá tính năng Career Path - Lộ trình phát triển sự nghiệp của đa ngành giúp tìm kiếm công việc phù hợp được Nhân số học gợi ý nhé!

VIỆC LÀM TỐT NHẤT NHÂN SỐ HỌC GỢI Ý

số chủ đạo của người nổi tiếng

Ý nghĩa các con số chủ đạo

Cùng VietnamWorks tìm hiểu thêm về ý nghĩa những con số trong con số chủ đạo của bản thân để đối chiếu lại chính mình trên hành trình tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp

about numerology

Lịch sử hình thành nhân số học

Ai Cập và Babylon được xem là cái nôi ra đời của Nhân số học nhưng phổ biến đến ngày nay phải kể đến là Nhân số học theo góc nhìn Pythagoras.

Bàn về lịch sử của Nhân số học phải lùi về hàng ngàn năm trước công nguyên khi con người bắt đầu canh tác, gieo trồng. Ai Cập và Babylon được xem là cái nôi ra đời của Nhân số học nhưng phổ biến đến ngày nay phải kể đến là Nhân số học theo góc nhìn Pythagoras. Tính đến hiện tại, Pythagoras vẫn được nhắc đến là “cha đẻ" của bộ môn nghiên cứu này.

Ở tuổi trung niên, Pythagoras mở trường học mà ở đây ông không dạy toán học cơ bản, ngược lại đào sâu vào thế giới của những con số và những nguyên tắc ẩn giấu bên trong. Ông tin rằng thế giới hiện tại đều thể hiện dưới dạng số học. Từ đó, ông bắt đầu nghiên cứu mối quan hệ tương quan giữa những con số.

Có thể Pythagoras không phải là người trực tiếp sáng tạo ra Nhân số học nhưng những nghiên cứu số học của ông đã trở thành nền tảng cho các nhà triết học đương thời tiếp tục mở rộng nghiên cứu và đúc kết thành Nhân số học.

about numerology

Ứng dụng nhân số học trong việc
định hướng sự nghiệp

Mỗi người đều mong muốn có một công việc “đúng", đúng ở đây là đúng với cái bạn giỏi, đúng với cái bạn muốn làm, đúng với những giá trị mà bạn theo đuổi.

Khi tìm được công việc đúng với giá trị và sở trường của chính mình, nó có thể mang đến cho bạn niềm vui, tiền bạc và hạnh phúc trọn vẹn của một đời làm nghề. Nếu bạn lệch hướng trên hành trình sự nghiệp, ngoài việc lãng phí thời gian và công sức nó còn tác động đến tâm lý, làm mất đi động lực phát triển bản thân và kéo bạn trượt dài trên con đường sự nghiệp tương lai.

Nhân số học chính là công cụ tham khảo nhằm giúp bạn gợi ý nghề nghiệp phù hợp dựa trên những điểm mạnh và điểm yếu của những con số liên quan đến bạn. Dựa trên thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh của bạn, Nhân số học sẽ phân tích và tạo lập cho bạn biểu đồ sự nghiệp hoàn chỉnh.

BÀI VIẾT VỀ NHÂN SỐ HỌC

Miễn trừ trách nhiệm thông tin Nhân số học

Các thông tin và phân tích về Nhân số học do VietnamWorks tổng hợp nhằm giúp người xem tự đối chiếu lại với những gì đã cảm nhận, đánh giá về bản thân mình, từ đó tìm hiểu thêm các công việc phù hợp, lộ trình phát triển của công việc đó, và xây dựng sự nghiệp hạnh phúc hơn.

Vì vậy, Nhân số học chỉ mang tính chất tham khảo, không được xem là công cụ tư vấn chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng tài liệu này để đối chiếu, nếu bạn thấy thông tin đúng với những gì bạn đánh giá về bản thân và muốn tìm hiểu thêm về lộ trình phát triển sự nghiệp phù hợp với thế mạnh, bạn có thể xem thêm phần thông tin về Career path - Lộ trình phát triển sự nghiệp để từ đó định hướng sự nghiệp tốt hơn cho chặng đường phía trước.

Khi đồng ý xem bài phân tích này, bạn sẽ chịu trách nhiệm về việc sử dụng thông tin làm tài liệu tham khảo. VietnamWorks không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, thiệt hại do sử dụng thông tin trên Website.

Một số đầu sách về nhân số học

Numerology and the Divine Triangle

Faith Javane

Numerology and the Divine Triangle

David A.Phillips

Numerology and the Divine Triangle

Hans Decoz

Numerology and the Divine Triangle

MayQ Inspiration Group
Bottom section background
Bottom section image