Nhân Viên Bán Hàng (Pull-Sales) Urgent job

Nhân Viên Bán Hàng (Pull-Sales)Urgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Thương lượng 301 lượt xem - Hết hạn trong 4 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thưởng tháng 13, Bonus năm và các giải thưởng khác
Chương trình chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và người thân
Được tham gia các khóa đào tạo của công ty

Mô Tả Công Việc

- Phát triển và chăm sóc các khách hàng là nhà thầu thi công các sản phẩm của Saint-Gobain :
- Thực hiện chỉ tiêu Doanh thu bán ra (Sale out) của hệ thống T3 trên khu vực chăm sóc .
- Pull Sale Commando các khu vực yếu về Pull - Luân chuyển 1 quý / khu vực
- Bám sát các mục tiêu về mở mới, quay lại, bán các sp mục tiêu và các hệ giải pháp mục tiêu.
- Thu thập thông tin về thị trường, khách hàng và đối thủ
- Kết hợp với Bộ phận Marketing và Push Sale tổ chức các sự kiện giới thiệu “Nhà thầu 5 Sao” tại địa phương.
- Hỗ trợ khách hàng cài đặt và giải quyết các vấn đề phát sinh vướng mắc trong việc sử dụng ứng dụng “Nhà thầu 5 Sao”
- Hỗ trợ/kết hợp với nhà thầu thi công tiếp cận những dự án vừa và nhỏ, thiết lập mối quan hệ với các đối tác và khách hàng tiềm năng.
- Báo cáo kết quả hoạt động với Pull Sales Manager.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học
- Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng là một lợi thế
- Có kinh nghiệm trong ngành bán hàng VLXD
- Tự tin, có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, có khả năng thiết lập và duy trì các mối quan hệ với đối tác và khách hàng
- Có tinh thần trách nhiệm cao và chịu áp lực công việc

Địa Điểm Làm Việc

29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Về Chúng Tôi

Saint–Gobain Vietnam belongs to Saint-Gobain Group, the world's largest building material company and one of the world’s 100 largest industrial groups. Established in 1665, the group is organized into three business sectors: Construction Products, Innovative Materials, and Building Distribution. Saint-Gobain employs 170,000 people and operates in 68 countries worldwide.

At Saint-Gobain, we believe our people are our greatest asset. Our aim is to ensure that every employee is provided with the opportunity to use their skills and knowledge to make a contribution to the sustained success of the business in Vietnam and, in doing that, to develop themselves and their careers.

In order to support our fast-paced business growth in Vietnam, we are currently looking for talents to join in our team for the following vacancy of:

Read more Show less

Phúc Lợi Công Ty

LƯƠNG & CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Nhân viên Saint-Gobain Việt Nam (SGVNer) được nhận mức lương cạnh tranh và xứng đáng với năng lực, cùng với chế độ lương tháng 13 và thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh hằng năm. Ngoài ra, còn có các chính sách đãi ngộ đặc biệt dành cho SGVNers trong các dịp lễ, tết hằng năm như hỗ trợ chi phí về quê, xây dựng và sửa chữa nhà ở...

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Trong hành trình phát triển nghề nghiệp; SGVNers sẽ tự thiết kế lộ trình phát triển bản thân dưới sự hỗ trỡ từ Quản lý trực tiếp và HRBP phụ trách, cũng như tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài nhằm củng cố và rèn giũa thêm kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm. Đặc biệt chương trình Unicampus là khóa đào tạo được thiết kế riêng trên toàn cầu dành cho nhóm nhân tài của tập đoàn Saint-Gobain.

ĐƯỢC GHI NHẬN & KHEN THƯỞNG

Mỗi sáng kiến và ý tưởng đóng góp trong việc cải thiện mội trường làm việc, quy trình, xây dựng văn hóa gắn kết... đều được khuyến khích và công nhận theo chính sách Sáng Kiến của Saint-Gobain Việt Nam. Đối với các đóng góp thiết thực và được áp dụng hiệu quả trong việc phát triển và cải tiến hoạt động công ty sẽ được vinh danh và tưởng thưởng xứng đáng.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

Các SGVNers được gắn kết thông qua các hoạt động Happy Friday, hoạt động thể thao, buổi chuyên đề chia sẻ, các dịp lễ đặc biệt trong năm. Ngoài ra không thể thiếu các hoạt động lớn thường niên hội tụ toàn thể SGVNer tại các khu vực làm việc như townhall meeting, sports day, teambuilding, year-end party...

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Saint-Gobain Việt Nam hướng đến xây dựng môi trường làm việc Collaboration - Concetration - Comfort & Fun - Environmental Friendly để mỗi SGVNer có thể tương tác giữa các phòng ban và thỏa sức sáng tạo trong môi trường làm việc mở, hiện đại với các thiết kế ứng dụng giải pháp toàn diện từ sản phẩm của công ty.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Tại Saint-Gobain Việt Nam, nhân viên được tham gia khám sức khỏe định kỳ và nhận gói bảo hiểm 24/7 (bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn) với dịch vụ khám chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám tiện lợi. Người thân của nhân viên cũng sẽ được tham gia gói bảo hiểm với chi phí ưu đãi. Công ty cũng khuyến khích tinh thần thể thao để nâng cao sức khỏe và đề cao tinh thần "work-life balance" thông qua các lớp học về zumba, yoga và hội thi thể thao. 

Hình Ảnh Văn Phòng

Địa Điểm Công Ty

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 8, Tòa nhà Sofic, 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: Tầng 17 Tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 9, Tòa nhà PGT, 220 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Quy Mô Công Ty

500-999
nhân viên

Liên Hệ

Ms. Phuong

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)