Nhân Viên Chăm Sóc Sau Bán (Làm Việc T2-T6, Lương Tháng 13 Cố Định)

$400 - $600

Hết hạn trong 2 ngày
1673 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm hiệu quả hoạt động của cá nhân về: Doanh thu, số học viên tái mua, tỷ lệ tái mua, mối quan hệ với học viên; - Thực hiện các hoạt động tư vấn, chăm sóc cá nhân hóa đến khách hàng qua: điện thoại, email hoặc gặp mặt trực tiếp từ đó đảm bảo tỷ lệ học viên tái mua thành công; - Quản trị và khai thác dữ liệu học viên cũ trên hệ thống, lên kế hoạch các điểm chạm khai thác thúc đẩy học viên tái mua thành công; - Thực hiện quy trình tư vấn tái mua/bán chéo, tuân thủ quy trình đã đề ra. Đảm bảo tính hiệu quả và tiêu chuẩn trong điểm chạm tư vấn đến khách hàng; - Liên tục tìm hiểu sản phẩm, thị trường và nhu cầu khách hàng hiện tại để thấu hiểu hành vi từ đó đề xuất hoặc tham vấn các chính sách giá, nội dung khóa học hoặc các hoạt động gia tăng khả năng tái mua của khách hàng; - Phối hợp bộ phận marketing và dịch vụ thực hiện các chiến dịch, sự kiện nhằm thúc đẩy sự yêu thích của khách hàng với thương hiệu; - Hỗ trợ và đào tạo nhân sự mới hòa nhập nhanh với công việc và môi trường Nắm bắt thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích, đề xuất các phương án tuyển sinh. QUYỀN LỢI: - Lương cứng cạnh tranh, lương tháng 13 cố định cùng các khoản thưởng theo cơ chế; - Sử dụng các công cụ làm việc hiện đại bậc nhất thế giới về quản trị khách hàng, các phần mềm hiện đại giúp rút ngắn các admin task và work papers, từ đó tập trung phát triển chuyên môn; - Văn hóa life long learning không phải "khẩu hiệu" mà thực sự tập trung thúc đẩy sự phát triển của năng lực mỗi cá nhân; - Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ nhằm nâng cao năng lực quản lý như: Trí tuệ cảm xúc, Business mindset, Inbound Sale, phân tích dữ liệu,....; - Làm việc trực tiếp trong chức năng mới nằm trong chiến lược quan trọng của doanh nghiệp trong 3-5 năm tới; được quyền đóng góp và xây dựng nền tảng ban đầu quan trọng; - Thời gian làm việc: 8:30 – 17:45 từ thứ Hai đến thứ Sáu; - Được đóng BHXH đầy đủtheo quy định của nhà nước; - Nhận tháng lương 13 cố định + thưởng tùy theo tình hình kinh doanh của công ty; - Được hưởng các chế độ phúc lợi: thưởng sinh nhật, thưởng thâm niên, quà 8/3, 1/6, Trung thu,...; - Môi trường giáo dục đề cao tính nhân văn, công bằng, được lắng nghe, thể hiện và được ghi nhận xứng đáng, môi tường 90% GenZ trẻ trung, năng động; - Công ty thường xuyên tổ chức teabreak hàng tháng,team building hàng năm, du lịch 2 lần/ năm; - Chính sách ưu đãi họcphí dành cho nhân viên theo học các chương trình giảng dạy tại SAPP.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, marketing, khách sạn và chuyên ngành liên quan dịch vụ khách hàng... - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, bán hàng, dịch vụ trong đó có ít nhất 01 năm đảm nhiệm vị trí có KPI liên quan thúc đẩy khách hàng tái mua sản phẩm. - Sử dụng thành thạo công cụ MS Office. - Kiến thức chuyên sâu về: Tâm lý khách hàng, hành trình mua hàng và giai đoạn của một cuộc tư vấn bán hàng.... - Nắm vững các kĩ thuật trong bán hàng như: Xác định và phân loại chân dung khách hàng theo mô hình tiêu chuẩn: DISC, CPG..., Xử lý phản kháng: LARA, FAB, FAQ..., Các phương pháp chốt sale: tạo sự khan hiếm, giả định thành công, cho khách hàng lựa chọn... - Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, bám đuổi mục tiêu và xử lý vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm... - Khả năng làm việc chi tiết, có tư duy làm việc hệ thống và có quy trình, có năng lực và tư duy về tiêu chuẩn dịch vụ đến khách hàng, có khả năng tự học và liên tục học hỏi, coi việc học tập liên tục là năng lực cốt lõi để phát triển bản thân.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Lương tháng 13 cố định

Giải thưởng

Các phần thưởng theo cơ chế từng phòng ban và toàn công ty

Cơ hội du lịch

Du lịch 2 lần/ năm, du lịch kết hợp đào tạo
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

15/04/2024

Nhân viên

Giáo Dục > Tư Vấn Giáo Dục

Consultant Service, Service Mindset, Community Relation

Giáo dục/Đào Tạo

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

54 Phố Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Từ khoá:
Trang chủViệc làmGiáo dục/Đào TạoSAPP AcademyNhân Viên Chăm Sóc Sau Bán (Làm Việc T2-T6, Lương Tháng 13 Cố Định)
SAPP Academy
SAPP Academy
SAPP Academy

Tầng 8, số 54 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Xem bản đồ)
100-499 nhân viên
Phòng Nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết
Trang chủViệc làmGiáo dục/Đào TạoSAPP AcademyNhân Viên Chăm Sóc Sau Bán (Làm Việc T2-T6, Lương Tháng 13 Cố Định)