Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Facebook, Google & SEO

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Facebook, Google & SEO

Login to view salary 418 views - Expires in 8 hours

What We Can Offer

Mức lương: 10 triệu đến 20 triệu.
Hưởng đầy đủ các chế độ quy định trong luật lao động: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...
Xét tăng lương định kỳ theo quy định công ty

Job Description

1. Quản lý và thực hiện chạy, tối ưu quảng cáo Facebook, Google (Tỉ trọng 75%)
- Xây dựng các kế hoạch và trực tiếp chạy quảng cáo, tối ưu Facebook Ads, Google Adwords phù hợp với chiến dịch Marketing qua tài khoản quảng cáo của công ty
- Phối hợp với team content điều chỉnh, tối ưu chiến dịch trong quá trình khiển khai
- Quản lý ngân sách quảng cáo cho kênh theo đúng chỉ tiêu đặt ra
- Phối hợp với nhóm content và thiết kế để đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch.
2. Tối ưu Website & SEO (Tỉ trọng: 20%)
- Trực tiếp tạo landing page trên ladipage.vn với các chiến dịch lớn dựa vào nội dung nhóm content
- Nghiên cứu và xây dựng kế hoạch SEO bao gồm:
o Kế hoạch tối ưu website, hệ thống website vệ tinh
o Xây dựng bộ từ khóa cho thương hiệu và dòng sản phẩm chủ lực
o Định hướng nội dung chuẩn SEO
- Triển khai việc SEO bao gồm
o Quản lý, giám sát và nhận bài viết từ nhóm content và cộng tác viên
o Trực tiếp đăng bài viết lên website
3. Phân tích dữ liệu từ các nguồn Digital (Tỉ trọng: 5%)
- Phân tích và báo cáo các nguồn dữ liệu từ Facebook, Google, Website… cho quản lý trực tiếp theo tuần, tháng và định kỳ
Read full Job Descriptions

Job Requirements

1.Kinh nghiệm
- Thành thạo và hiểu biết chuyên sâu về Facebook Ads, Google Ad và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
- Hiểu biết và đã từng triển khai các hoạt động SEO
- Thành thạo và hiểu biết chuyên sâu về các công cụ Marketing online (tool, tips)
- Tư duy logic và có khả năng analytic.
- Ưu tiên ứng viên
o Làm ở các Agency, công ty chuyên về quảng cáo
o Biết chạy các quảng cáo khác như Tiktok, Shopee, Zalo…
o Đã chạy các chiến dịch với ngân sách vừa và lớn
o Ưu tiên ứng viên Nam
2.Thái độ/Tính cách
- Chủ động và Cam kết: làm việc đúng thời hạn, tôn trọng deadline – chủ động đặt câu hỏi và tìm kiếm giải pháp cho công việc mình phụ trách
- Phối hợp, hỗ trợ đồng đội

*** QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
• Mức lương: 10 triệu đến 20 triệu.
• Chế độ nghỉ phép 12 ngày/1 năm nếu làm đủ 1 năm.
• Chế độ: BHYT, BHXH
• Một năm được du lịch cùng công ty 1 lần, đi nghỉ dưỡng 1 lần

Job Locations

Hà Nội, Vietnam

Chỉ với 4 thành viên trong những ngày đầu thành lập vào tháng 2 năm 2006, Công ty TNHH TM&DV Văn hóa Đinh Tị ngày càng trưởng thành, lớn mạnh và các tủ sách của Đinh Tị đang trở nên đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết. Đinh Tị mang đến cho độc giả những tác phẩm hay nhất trong các tủ sách Văn học, Danh nhân, sách Nghiên cứu,… với sứ mệnh “Trao tri thức, nhận niềm tin” chưa bao giờ thay đổi.
Ngay từ những ngày đầu mới gia nhập thị trường cho đến khi đã trở thành đơn vị xuất bản và phát hành sách có uy tín, các em thiếu nhi vẫn luôn là đối tượng độc giả mà Đinh Tị quan tâm và dành nhiều tâm huyết để giới thiệu những đầu sách đặc sắc, ý nghĩa nhất.
Rất nhiều tác phẩm tiêu biểu đã đến với trẻ em trên mọi miền Tổ quốc. Ở Hà Nội, hầu hết các trường Tiểu học, Trung học cơ sở đều đón nhận và sử dụng sách của Đinh Tị. Các tác phẩm kinh điển trên thế giới như Hai vạn dặm dưới đáy biển (Jules Verne), Cánh buồm đỏ thắm – Alexander Grin, Ông già và biển cả của Ernest Hemingway, hay những cuốn sách nổi tiếng của Văn học trong nước như Gió lạnh đầu mùa của Thạch Lam, Những ngày thơ ấu (Nguyên Hồng) đã được Đinh Tị tuyển chọn, biên tập và phát hành rộng rãi.
Bên cạnh đó, Đinh Tị thấu hiểu các em luôn tò mò, thắc mắc với những câu hỏi “Tại sao”, nên đã tình nguyện là người trả lời cho trẻ em tất cả các câu hỏi thông qua bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao, Vui học mỗi ngày hay 365 ý tưởng sáng tạo của Fiona Watt. Không chỉ phát triển về mặt trí tuệ, DinhtiBooks còn mong muốn các em được bồi dưỡng cả về mặt tính cách, tâm hồn. Bộ sách IQ – EQ dạy trẻ không cáu giận, ngang ngược, dạy trẻ biết lễ phép lịch sự, dạy trẻ thói quen tốt biết “Sống đẹp mỗi ngày”,… được ra đời chính vì sứ mệnh đó.
Đinh Tị luôn tâm niệm, làm sách cho thiếu nhi không hề dễ dàng. Việc làm sách cho trẻ em đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng: từ lựa chọn nội dung phù hợp với lứa tuổi thần tiên, lựa chọn hình thức thể hiện vừa sáng tạo, vừa đẹp mắt để cuốn hút các em, đến việc chỉnh sửa từng câu chữ, lời văn thật trau chuốt. Bởi Đinh Tị hiểu, những cuốn sách đầu tiên chính là nền tảng giúp các em hình thành vốn ngôn ngữ, là “cánh cửa thần kỳ” đưa các em bước vào thế giới.
Bên cạnh những đầu sách thiếu nhi, Đinh Tị còn tạo dựng tiếng vang bởi những thành tựu trong việc xuất bản sách Văn học. DinhtiBooks luôn nỗ lực làm phong phú tủ sách Văn học của mình bởi tác phẩm của những tác giả uy tín trong nước như Trang Hạ, Nguyễn Phong Việt, Hoàng Anh Tú, Hamlet Trương hay Iris Cao,…
Trong những năm gần đây, DinhtiBooks còn mang tham vọng “làm mới” những tác phẩm văn học Kinh điển của thế giới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả trẻ. Đinh Tị đã bước đầu tạo dựng được thành công với những “Không gia đình”, “Hai vạn dặm dưới đáy biển”, “Tiếng gọi của hoang dã” hay “Thép đã tôi thế đấy”,… với sự đầu tư vào hình thức và nội dung bằng tất cả tâm huyết được độc giả trẻ đón nhận nồng hậu và nhận được sự đánh giá cao từ báo chí.
Với phương châm, Trao tri thức, nhận niềm tin, Đinh Tị luôn tin rằng những nỗ lực cống hiến của mình sẽ nhận lại được sự tin tưởng là nguồn cổ vũ to lớn của các độc giả. Bởi mỗi tác phẩm, mỗi cuốn sách dù mới hay cũ, khi ra đời, đều được Đinh Tị thực hiện với tất cả tâm huyết, lương tri của những người làm sách chân chính.

http://dinhtibooks.com.vn/

Công ty TNHH TM&DV văn hóa Đinh Tị là một thương hiệu sách Thiếu nhi, sách Văn học và sách về các Danh nhân có uy tín (http://www.dinhtibooks.com.vn). Do nhu cầu phát triển của công ty và để phục vụ nhu cầu công việc, chúng tôi cần tuyển 03 vị trí Biên Tập Viên.

Read full company information
NV22, Khu 12, Ngõ 13 Lĩnh Nam, Hà Nội.
25-99 staffs
Nhân sự
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam