Nhân Viên Dựng Mô Hình BIM Kiến Trúc

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 3 ngày
585 lượt xem
Hà Nội

Mô tả công việc

1. Số lượng: 2~3 nhân viên - Năm kinh nghiệm bắt buộc: Tối thiểu 3 năm 2. Công việc phải làm: • Công việc chính: - Dựng mô hình BIM 3D các công trình từ bản vẽ CAD 2D - Các công việc liên quan khác theo yêu cầu từng dự án. - Loại hình dự án: Đa dạng, chủ yếu là các tổ hợp công trình quy mô lớn, chung cư cao tầng. - Phần mềm chính sử dụng: Sử dụng phần mềm Revit, và các BIM Tool đa dạng khác.

Yêu cầu công việc

3. Điều kiện tuyển dụng: - Tốt nghiệp Chuyên ngành kiến trúc/kết cấu và các chuyên ngành liên quan. - Thành thạo Revit, có kinh nghiệm sử dụng phần mềm Revit thực tế từ 1 năm trở lên (Bắt buộc). - Có kinh nghiệm liên quan đến kiến trúc, kết cấu các công trình cao tầng. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Có tinh thần học hỏi, trách nhiệm cao trong công việc. - Chịu được áp lực cao, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ. - Không bị hạn chế tư cách khi xuất cảnh ra nước ngoài. 4. Điều kiện ưu tiên: - Có kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thành thạo trong các lĩnh vực liên quan. - Có kinh nghiệm trong dịch vụ kỹ thuật BIM. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm các dự án nước ngoài (Hàn Quốc, Châu Âu..), có khả năng (nghe, nói, đọc, viết) một trong các ngôn ngữ Anh/Hàn. 5. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN: - CV+ PORTFOLIO - CÁC ỨNG VIÊN GHI RÕ MỨC LƯƠNG MONG MUỐN KHI NỘP HỒ SƠ. Quyền lợi: - Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực. Mỗi năm điều chỉnh lương1 lần. - Thời gian làm việc: giờ hành chính từ thứ 2 ~ thứ 6. Nghỉ cuối tuần, ngày lễ. Làm thêm giờ (tùy theo tiến độ dự án) được nhận phụ cấp làm thêm theo quy định. - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn tại Hàn Quốc. - Có cơ hội thăng tiến trong công việc. - Hưởng đầy đủ phúc lợi theo luật lao động hiện hành và quy định công ty: đóng BHXH, thưởng lễ tết, bonus sinh nhật, hiếu hỉ, tháng lương thứ 13… Link tham khảo về Doalltech Hàn Quốc: https://www.doalltech.com/ Link tham khảo về Doalltech Vietnam: https://www.facebook.com/doalltechvn

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

- Mỗi năm điều chỉnh lương 1 lần.

Chăm sóc sức khoẻ

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Đào tạo

- Có cơ hội đào tạo và nâng cao năng lực chuyên môn tại Hàn Quốc.
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

16/04/2024

Nhân viên

Kiến Trúc/Xây Dựng > Thiết Kế Kiến Trúc/Họa Viên Kiến Trúc

Kết Cấu Kiến Trúc, Revit, BIM Revit, Lập Dự Toán, Bóc Tách Khối Lượng

Kỹ thuật xây dựng/Cơ sở hạ tầng

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

P.603, 605, 607, T6, Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Công Ty TNHH Doalltech Vietnam
Công Ty TNHH Doalltech Vietnam
Công Ty TNHH Doalltech Vietnam

P.603, 605, 607, T6, Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
Ms Chi

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết