Nhân Viên Giám Sát Trang Trí Xây Dựng Cửa Hàng Trong Trung Tâm Thương Mại

Nhân Viên Giám Sát Trang Trí Xây Dựng Cửa Hàng Trong Trung Tâm Thương Mại

Đăng nhập để xem mức lương 446 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật Việt Nam
Có cơ hội đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng liên quan đến công việc của cửa hàng trưởng
Được làm trong môi trường năng động, sáng tạo và có nhiều cơ hội thăng tiến

Mô Tả Công Việc

* Đối với các dự án mới:
- Giám sát các công trình trang trí xây dựng gian hàng cho trung tâm khu vui chơi giải trí nằm trong các TTTM. Diện tích từ 400 m2 – 1000m2.
- Các công việc thiết kế, tính khối lượng, và hoàn thiện bảng vẽ, thi công toàn bộ đã có công ty dịch vụ thuê ngoài thiết kế và thi công, chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình thi công, cho nên nhiệm vụ chính của giám sát này là làm cầu nối giao tiếp trung gian giữa công ty chủ đầu tư và công ty dịch vụ thiết kế xây dựng.
- Nhận lệnh của cấp trên lấy báo giá từ công ty dịch vụ, theo dõi tiến trình báo giá, nắm bắt nội dung thương lượng trong suốt quá trình hợp đồng; kiểm tra khối lượng, đơn giá báo giá có khớp với thỏa thuận và giá thị trường không.
- Theo dõi hợp đồng, tiến hành làm đề nghị thanh toán theo từng giai đoạn hợp đồng, kiểm tra chất lượng vật tư, khối lượng vật tư giữa hợp đồng và thực tế.
- Ra công trường kiểm tra tiến độ thực tế, quy cách thi công, kịp thời báo cáo tình hình công trình hằng ngày với chủ đầu tư là công ty Dream Games.
- Đối ứng, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh tại công trình.
- Phối hợp, hỗ trợ nhà thầu về vấn đề đăng ký thủ tục thi công với tòa nhà/ Trung tâm thương mại.
- Liên tục “Báo cáo -liên lạc - thảo luận” tình hình với người Nhật- người chiu trách nhiệm quản lý vận hành tại trung tâm vui chơi đó.
- Không tự ý xử lý các tình huống, thay đổi thiết kế bảng vẽ mà tất cả phải báo cáo tình hình với cấp trên, được chấp thuận thì mới tiến hành.

* Đối với các dự án cũ:
- Khi có yêu cầu sửa chữa gửi đến, nếu dự án còn thời hạn bảo hành thì liên hệ nhà thầu thực hiện bảo hành như quy định hợp đồng, nếu hết thời gian bảo hành thì tiến hành tìm nhà thầu làm báo giá, bảo trì và sửa chữa các hư hỏng theo yêu cầu của các trung tâm.
- Theo dõi công việc trong suốt quá trình từ lúc tìm nhà thầu, báo giá, kiểm tra báo giá, thi công sửa chữa bảo trì đến khi xong và kết thúc hoàn toàn task công việc được giao; báo cáo tiến độ từng ngày với quản lý của trung tâm đó.
- Làm các thủ tục đăng ký vào công trình thi công trong TTTM. Liên lạc với phòng quản lý kỹ thuật của các trung tâm thương mại.
- Làm các công việc khác theo chỉ đạo của sếp Tổng giám đốc và các quản lý người Nhật ở các trung tâm.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng, hoặc thiết kế trang trí nội thất, biết Autocad, photoshop, tiếng Anh hoặc tiếng Nhật giao tiếp tốt.
- Kinh nghiệm trên 2 năm.
- Hiểu phong cách làm việc của người Nhật. “Báo cáo- liên lạc- thảo luận”.
- Có kinh nghiệm setup, trang trí các gian hàng trong các trung tâm thương mại.
- Có thể đi công tác.

Quyền lợi:
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật LĐ.
- Lương tăng ca theo đúng luật LĐ: ngày thường 150%, ngày nghỉ 200%, ngày Lễ Tết 300%
- Môi trường làm việc năng động, có nhiều cơ hội học hỏi.
- Phụ cấp ngôn ngữ theo qui định công ty. ( Tiếng Anh, Trung, Nhật, ...) nếu có
- Bảo hiểm tai nạn 24h và các loại phụ cấp theo Quy chế của Công ty.
- Công tác phí, phí giao thông, theo quy định của công ty.
- Du lich công ty, thưởng lễ Tết, quà trung thu, quà Tết, khám sức khỏe định kỳ hằng năm.

* Số lượng tuyển: 1 (Nam/nữ) .
Mức lương từ 10,000,000 đến 20,000,000 đồng/tháng
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Dream Games Việt Nam được thành lập từ năm 2013 chuyên kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí như Arcade Games, Bowling, Karaoke, Games thể thao và Games kid, với mục tiêu có thể đem lại cho khách hàng một dịch vụ giải trí xứng tầm với “chất lượng Nhật Bản” tại khu vực Đông Nam Á. Dưới sự điều hành của các nhà quản lý người Nhật có trên 20 năm kinh nghiệm, chỉ trong 3 năm Dream Games Việt Nam đã khai trương 5 trung tâm Games-Bowling, 1 trung tâm nhượng quyền tại Việt Nam và 1 trung tâm Games-Karaoke tại Campuchia.
Dream Games Việt Nam với các máy games đa dạng, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, luôn cập nhật phiên bản game mới nhất; hệ thống Bowling hiện đại của Mỹ-Brunswick, đạt chuẩn quốc tế cùng các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức thường xuyên thu hút nhiều vận động viên; cùng đó là dịch vụ karaoke với một không gian đầy ấm cúng phù hợp với gia đình, bạn bè trong những dịp họp mặt. Tất cả sự chỉnh chu trong từng dịch vụ với phương châm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng đã góp phần tạo nên danh tiếng của Dream Games Việt Nam trong ngành vui chơi giải trí.
Đặc biệt từ năm 2017, Dream Games đưa vào hoạt động khu giải trí sport-cha đầu tiên, đây là môn giải trí thể thao trong nhà đặc trưng của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị phù hợp cho khách hàng ở mọi độ tuổi.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 12, Tòa nhà HMC Tower, 193 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
100-499 nhân viên
HR Department