Nhân Viên Hồ Sơ Thầu (Phòng Kinh Doanh)

Thương lượng 541 lượt xem - Hết hạn trong 6 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Thu nhập cạnh tranh với thị trường
Hưởng đầy đủ các chính sách về bảo hiểm, đào tạo, nghỉ phép.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo và nghiên cứu các công nghệ mới nhất;

Mô Tả Công Việc

- Phụ trách việc chuẩn bị hồ sơ dự thầu một cách độc lập.
- Tham gia chuẩn bị các buổi hội thảo.
- Tổ chức các khoá đào tạo trong và ngoài nước cho nhân viên công ty và cho khách hàng, cho đối tác (các thủ tục visa, đặt phòng, đặt lịch trình trong nước và nước ngoài… cùng với các bộ phận khác trong công ty như tài chính, kinh doanh).
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* Yêu cầu về kĩ năng và kinh nghiệm:
• Must have:
- Tốt nghiệp đại học, ưu tiên chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Anh.
- Sử dụng thành thạo tiếng Anh: giao tiếp, đọc, dịch văn bản. Trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương TOEIC 800 hoặc IELTS 6.5.
- Thành thạo các kỹ năng văn phòng: Word, Excel, Power Point, Photoshop…

• Nice to have:
- Có kinh nghiệm trong việc độc lập chuẩn bị hồ sơ dự thầu (bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh) hoặc các công việc có tính chất tương tự là một lợi thế. Yêu cầu nêu rõ trong phần kinh nghiệm làm việc.
- Có kinh nghiệm trong việc làm việc với các đối tác nước ngoài hoặc các công việc có tính chất tương tự là một lợi thế. Yêu cầu nêu rõ trong phần kinh nghiệm làm việc.
- Sẵn sàng làm việc ngoài giờ khi cần thiết

* Các yêu cầu khác:
• Yêu cầu sức khoẻ tốt, ý thức kỷ luật tốt
• Có khả năng thực hiện công việc ở nhiều mảng khác nhau.
• Nhiệt tình và có trách nhiệm cao với công việc;
• Tinh thần hỗ trợ và chia sẽ kiến thức tốt.

* Quyền lợi:
• Thu nhập cạnh tranh với thị trường: lương tháng, lương tháng 13, thưởng quý
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng động.
• Chế độ phúc lợi hấp dẫn: được hưởng kỳ nghỉ theo tiêu chuẩn chung của công ty tại các khu resort 4*-5* trong nước hàng năm cho toàn bộ gia đình (vợ chồng con cái); kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm, các quyền lợi khác theo quy định pháp luật như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…
• Bữa trưa tại canteen của công ty
• Thưởng lễ tết: tất cả các ngày lễ trong năm và Tết Âm lịch.

Tất cả các ứng viên cần cung cấp chi tiết quá trình làm việc, các dự án đã tham gia, các bằng cấp chứng chỉ đã đạt được.

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 8-9, toà nhà số 7, ngõ 1160 đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Công ty Kinh Doanh Dịch Vụ Thông Tin & Chuyển Giao Công Nghệ - ISTT là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp viễn thông và chuyển giao công nghệ, chúng tôi đã quy tụ được một đội ngũ chuyên nghiệp có năng lực, có trình độ. Đó là những chuyên gia trong lĩnh vực CNTT và Viễn Thông, đã từng giữ những chức vụ quan trọng trong các công ty công nghệ và tin học hàng đầu của Việt Nam và nước ngoài. Với những chứng chỉ quốc tế được cấp bởi các tập đoàn viễn thông và CNTT hàng đầu thế giới như Tekelec, Aspect, Eaton, Ceragon, Audicodes, Radcom, Haze, IBM, Cisco, Intel, hp & compaq, Microsoft, Lotus và Oracle, chúng tôi luôn sẵn sàng cập nhật các kiến thức tiên tiến trên thế giới để cùng nhau thực hiện những dự án phức tạp nhất. Cùng chung hoài bão và ước nguyện, chúng tôi tập hợp nhau lại góp sức đưa ISTT trở thành một công ty CNTT và Viễn Thông thực sự chuyên nghiệp.

Mục tiêu của ISTT là trở thành một trong các công ty hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực CNTT và Viễn Thông hàng đầu của Việt Nam trong vòng vài năm tới.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 8-9, toà nhà số 7, ngõ 1160 đường Láng – Đống Đa - Hà Nội
25-99 nhân viên
Phòng Nhân Sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)