Nhân Viên ISO

$500 - $530 403 lượt xem - Hết hạn trong 11 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Bảo hiểm sức khoẻ; khám sức khoẻ định kỳ

Mô Tả Công Việc

- Phối hợp với các bộ phận để thu thập dữ liệu nhằm soạn thảo quy trình, hướng dẫn, quy định, … tại mỗi bỗ phận để áp dụng vào thực tế hoạt động.
- Theo dõi, Tổng hợp chỉ số quá trình của mỗi bộ phận để lập báo cáo phân tính đánh giá sự hiệu quả của mỗi bộ phận.
- Phối hợp với các bộ phận để làm báo cáo khắc phục phòng ngừa, cải tiến sự không phù hợp trong quá trình vận hành của hệ thống.
- Thu thập sự không tuân thủ hệ thống của các bộ phận để điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu hệ thống.
- Lập kế hoạch và Phối hợp với các phòng ban tiến hành đánh giá nội bộ, và giám sát thúc đẩy các bộ phận thực hiện các hành động khắc phục những lỗi không phù hợp trong quá trình đánh giá nội bộ phát hiện.
- Giám sát, thúc đẩy tiến độ các bộ phận thực hiện theo yêu cầu từ ban lãnh đạo.
- Theo dõi, đánh giá các hành động khắc phục phòng ngừa cải tiến trong các bộ phận
- Giám sát, nhắc nhở các bộ phận thực hiện đúng theo tài liệu, biễu mẫu, hướng dẫn, tiêu chuẩn, … đã ban hành
- Triển khai, giám sát 5S trong công ty
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

* Kỹ năng:
- Khả năng thuyết trình tốt
- Có khả năng làm việc nhóm.
- Kỹ năng lập kế hoạch, Lập báo cáo.
- Hiểu và phân tích lỗi và cách thực hiện hành động khắc phục, cải tiến.
- Biết hệ thống hoá hồ sơ, quản lý hồ sơ.
- Kỹ năng tìm kiếm thông tin, chuyên môn liên quan đến công việc, lĩnh vực hoạt động.
- Thành thạo máy tính văn phòng
* Kiến thức và Chuyên môn:
- Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên.
- Chuyên Môn: Tất cả các ngành [ Ưu tiên về chất lượng, quản lý hệ thống ]
- Kiến thức: Am hiểu hệ thống ISO 9001 và Biết cơ bản hệ thống ISO 14001, ISO 45001, ISO16949 (Ưu tiên: có kinh nghiệm kiến thức IMO, SOLAS, những quy định, quy ước của Việt Nam và Thế Giới).
- Kinh nghiệm: Ít nhất 02 năm làm vị trí nhân viên ISO vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, hoặc đã từng cùng xây dựng 01 dự án hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 phiên bản 2015 trở về sau.

Địa Điểm Làm Việc

389 Đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT BIỂN XANH (GOTCO) được thành lập năm 2013, là một trong những công ty đầu tiên về ngành dịch vụ hàng hải, chuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị cứu sinh, cứu hoả với những yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật để đảm bảo an toàn sinh mạng con người trên biển.

Hơn 9 năm trước, GOTCO đã chập chững những bước đầu tiên, nhân lực còn thiếu thốn, cơ sở vật chất còn đơn sơ. Nhưng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên GOTCO đã đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn từng bước xác định hướng đi riêng của mình. Cho đến nay, những bước chân ấy đã in dấu trên dải đất hình chữ S với một hình dáng khác, vững chãi và mạnh mẽ.

Trải qua hơn 9 năm phát triển, công ty GOTCO đã thành lập thêm nhiều trạm dịch vụ trải dài từ Bắc vào Nam. Phát triển với 5 trạm dịch vụ, hơn 100 nhân viên, cán bộ kỹ sư, cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại.

Cho đến nay, GOTCO đã chứng tỏ được năng lực của mình có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các đội tàu trong và ngoài nước. Hiện tại, GOTCO được uỷ quyền bởi 7 cấp đăng kiểm lớn như: Việt Nam (VR), Mỹ (ABS), Nhật Bản (NK), Hàn Quốc (KR), ClassIBS, Anh (Lloyd), Panama (PMDS); 3 chính quyền cờ Panama, cờ Liberia, cờ Bahamas; 8 maker xuồng, 8 maker bè và là đại diện phân phối chính hãng sản phẩm chất lượng của các đối tác lớn trên thế giới… Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được kiểm soát nghiêm ngặt bởi tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Những thành công ấy chính là kết quả nhờ sự định hướng đúng đắn của ban giám đốc từ những ngày đầu thành lập và sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể đội ngũ.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Phòng Nhân sự
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)