Nhân Viên Kế Hoạch Kỹ Thuật (Xây Dựng/mep/hvac)

Nhân Viên Kế Hoạch Kỹ Thuật (Xây Dựng/mep/hvac)

Negotiable 2508 views - Expires in 23 hours

What We Can Offer

Lương tháng 13, thưởng ngày Lễ, Tết
Khám sức khỏe định kỳ
Du lịch trong nước, nước ngoài

Job Description

- Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và danh mục vật liệu, có ý kiến đánh giá sơ bộ về thiết kết, đề xuất những ý kiến để tối ưu (nếu có)
- Lập hồ sơ mời thầu (hồ sơ mời thầu theo biểu mẫu để gửi tới bộ phận đấu thầu và lập danh mục vật liệu mời thầu căn cư hồ sơ thiết kế, tài liệu liên quan... sau khi làm rõ với các phòng/ban chức năng
- Đánh giá đề xuất kỹ thuật đối với tài liệu đề xuất kỹ thuật của các nhà thầu sau khi nhận đủ tài liệu từ bộ phận đấu thầu
- Phối hợp với các Khối/Ban/Phòng của Tập đoàn (Khối thiết kế, ban đấu thầu, Ban Quản lý chi phí, Ban QLDA), xây dựng kế hoạch, lập phương án triển khai toàn bộ dự án
- Kiểm soát các khâu nội nộ trong quá trình đấu thầu, nhắc nhở, cảnh báo tiến độ và đề xuất giải pháp để thúc đẩy tiến độ theo kế hoạch được phê duyệt
- Lập các văn bản, biểu mẫu nhằm quản lý, theo dõi, giám sát kế hoạch, tiến độ của dự án. Báo cáo, đề xuất, nhắc nhở các bên có liên quan trong việc thực hiện tiến độ, chất lượng dự án.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo cấp trên
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp, kiến trúc, Điện, Điện lạnh
- Ưu tiên có chứng chỉ Tư vấn giám sát, quản lý dự án, nghiệp vụ đấu thầu
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm 3 năm trở lên ở vị trí tương đương tại chủ đầu tư, tư vấn giám sát
- Kỹ năng quản lý công việc, Kỹ năng trình bày, làm việc độc lập và theo nhóm
- Có khả năng lập hồ sơ mời thầu, kỹ năng kiểm tra hồ sơ thiết kế, đnáh giá đề xuất kỹ thuật của các nhà thầu
- Sử dụng thành thạo phần mềm chuyên nghành như AutoCAD, Microsoft project...
- Ưu tiến ứng viên có tiếng anh

Job Locations

BRG Tower, 198 Đường Trần Quang Khải, French Quarter, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Who We Are

Là Tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Gôn; Bất động sản; Khách sạn - Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22.000 cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế. “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

Read more Show less

Company Benefits

Thu nhập hấp dẫn

  • Tập đoàn BRG có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi: chế độ thu nhập hấp dẫn (Lương tháng 13, Thưởng ngày Lễ/Tết, Thưởng dự án/ thành tích…), có lộ trình tăng lương rõ ràng. Các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động (Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi Bảo hiểm nhân thọ). Thêm vào đó, CBNV có cơ hội được tận hưởng nhiều ưu đãi từ các sản phẩm trong Hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như khách sạn, bán lẻ, sản phẩm ô tô, sản phẩm vàng, gốm, dược phẩm, ...

Đào tạo

  •     CBNV có cơ hội được tham gia các chương trình hội thảo quy mô quốc gia và quốc tế để không ngừng nâng cao và trau dồi kiến thức. Tham gia các khóa đào tạo nội bộ/ bên ngoài.

Trách nhiệm xã hội

  •     Sự phát triển và thăng tiến mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của Tập đoàn BRG.

  •     Tập đoàn luôn khuyến khích, động viên người lao động không ngừng sáng tạo, nỗ lực cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo điều kiện để người lao động được tham gia các chương trình An sinh xã hội, từ thiện, xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới cộng đồng.

  •     Tập đoàn BRG đem lại cho các bạn không chỉ là một công việc với mức đãi ngộ cạnh tranh mà là một trải nghiệm đặc biệt trong sự nghiệp.

Company Office

Company Location

Tòa BRG Tower, số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Company Size

20,000-49,999
staffs

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận