Nhân Viên Kế Toán (Accountant) - Thu Nhập Lên Tới 600Usd

Nhân Viên Kế Toán (Accountant) - Thu Nhập Lên Tới 600Usd

Đăng nhập để xem mức lương 607 lượt xem - Hết hạn trong 4 giờ

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Tháng 13 và thưởng thành tích
12 ngày phép năm
Công ty cung cấp điện thoại di động dùng cho công việc

Mô Tả Công Việc

- Thực hiện các giao dịch thanh toán và/hoặc thu tiền hàng ngày, bao gồm và không chỉ giới hạn ở việc theo dõi công nợ với nhà cung cấp/khách hàng, đảm bảo hồ sơ/chứng từ liên quan đến bán hàng/mua hàng được thu thập, kiểm tra và lưu trữ đầy đủ, theo dõi việc thu nợ khách hàng hoặc trả nợ nhà cung cấp đảm bảo rằng không tồn đọng hoa đơn quá hạn thanh toán cho nhà cung cấp và không có các khoản phải thu quá hạn.

- Thực hiện tạm ứng cho nhân viên hoặc quyết toán tạm ứng của nhân viên, bao gồm cả việc hướng dẫn về quy trình tạm ứng từ công ty và các mẫu chứng từ để quyết toán tạm ứng, đảm bảo không có các khoản tạm ứng treo lâu ngày.

- Lập các báo cáo và theo dõi các giao dịch phải thu phải trả với các cơ quan hữu quan, bao gồm thuế GTGT/nhà thầu/TNDN/TNCN, các loại thuế khác, các nghĩa vụ liên quan khác…

- Thực hiện và kiểm tra các bút toán ghi sổ đảm bảo tuân thủ các qui định về kế toán, đảm bảo không mắc các lỗi nghiêm trọng bị phát hiện bởi kiểm toán.

- Lập ủy nhiệm chi cho các ngân hàng, nhập các giao dịch thanh toán hằng ngày của khách hàng qua ngân hàng, lựa chọn các dịch vụ ngân hàng phù hợp để giảm thiểu phí ngân hàng.

- Tổ chức thực hiện đối chiếu số dư các tài khoản trên bảng cân đối kế toán, kiểm tra và lưu trữ các tài liệu chứng từ kế toán theo quy định của luật kế toán VN.

- Tổ chức xem xét định kì các vấn đề phát sinh liên quan đến kế toán cả nội bộ lẫn các quy định mới của nhà nước và báo cáo ngay tới cấp quản lý trực tiếp các vấn đề bất thường xảy ra.

- Các công việc khác được giao bởi cấp quản lý trực tiếp trong quá trình làm việc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.
- Có bằng cử nhân chuyên ngành tài chính - kế toán hoặc liên quan
- Có thể giao tiếp bằng tiếng anh (kỹ năng nói và viết) là một lợi thế
- Vượt qua kiểm tra đầu vào/phỏng vấn

Địa Điểm Làm Việc

D5/34 QL 1A, Tân Túc, Bình Chánh

Công ty hoạt động chính về lĩnh vực mua - bán giấy carton, hồ sơ đã qua sử dụng. Là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu chính cho các nhà máy sản xuất giấy, với 10 năm hoạt động, cty ngày càng phát triển mạnh, mở rộng thêm 2 chi nhánh tại Long An và Cà Mau. Cty đang hợp tác kinh doanh với các Tập đoàn nước ngoài lớn như SCG, SaiGon Paper, ChengLoong, Chang Yuen,.... Là công ty đang phát triển, nơi tạo ra nhiều cơ hội để học hỏi, phát triển bản thân, sự nghiệp ổn định, lâu dài.

Xem toàn bộ thông tin công ty
D5/34 Quốc lộ 1A, Kp5, Tân Túc, Bình Chánh, HCM
10-24 nhân viên
Ms. Trâm
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam