Nhân Viên Khai Thác (Chỉ Tuyển Nam)

$360 - $400
Urgent

Hết hạn trong 9 ngày
2640 lượt xem
Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Mô tả công việc

Bạn có mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp? Bạn mong muốn làm việc với những khách hàng đòi hỏi chất lượng cao nhất? Bạn mong muốn dẫn dắt một tập thể tiến lên phía trước? bạn không ngại khó khăn? Chúng tôi chào đón những người như bạn, Công ty Cổ phần Vận tải biển Container Thái Bình Dương (Pacific Container Lines - PCL) chuyên cung cấp dịch vụ logistic cho các tập đoàn đa quốc gia cần tuyển Nhân viên khai thác tại tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng: 1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Công tác khai thác: + Chuẩn bị lệnh và gửi lệnh/ chứng từ cho các xe theo kế hoạch của ĐTĐX. + Thu thập/ luân chuyển chứng từ đóng/trả hàng ngay sau khi đội xe/ nhà thầu phụ hoàn thành đóng/trả hàng (chậm nhất 24 tiếng) và gửi CPN tới các Văn Phòng/Bộ phận liên quan để giao hàng tới khách hàng. + Thu thập biên bản đóng trả hàng đối với hàng container của toàn bộ khách hàng phát sinh đóng trả tại PCL HCM/ hoặc PCL tại Đà Nẵng + Đối chiếu sản lượng sử dụng các nhà thầu phụ xe tải, xe cont, vận chuyển đường bộ…và nhận hóa đơn làm thanh toán cho nhà thầu phụ hàng tháng theo quy trình thanh toán . + Làm thủ tục lấy lệnh hàng nhập ở các hãng tàu. Theo dõi việc lấy lệnh hàng nhập, làm tạm ứng và thanh toán với Công ty. Sắp xếp chứng từ trả hàng nhập và lệnh giao hàng để giao hàng cho khách. + Thực hiện việc tạm ứng và hoàn ứng các chi phí phát sinh trong quá trình làm hàng nhập theo quy tình + Gửi biên bản giao hàng cho KAM/CUS phụ trách. + Nhập kế hoạch điều xe đóng/ trả hàng hàng ngày (xe tải) và xe nhà thầu phụ vào CMS bảo đảm đúng, đủ và kịp thời. + Sẵn sàng hỗ trợ công việc giao nhận và kiểm đếm tại kho của khách hàng khi công việc yêu cầu, theo sự điều động của Phụ trách văn phòng. + Được đào tạo để lập kế hoạch khai thác đội xe và điều hành đội xe thực hiện kế hoạch

Yêu cầu công việc

2. YÊU CẦU + Nam + Tốt nghiệp chuyên ngành ô tô hoặc logistic + Có kinh nghiệm 1 năm về khai thác đội xe container + Có kỹ năng quản lý công việc hàng ngày + Năng nổ, nhiệt tình trong công việc 3. QUYỀN LỢI + Có cơ hội thăng tiến. + Mức lương: 9tr - 10tr VNĐ, có thể thỏa thuận + Được tham gia Bảo hiểm xã hội theo quy định luật lao động Việt Nam + Địa chỉ làm việc tại HCM: Lầu 1, 6-8 Đoàn Văn Bơ, P9, Q4, Thành phố Hồ Chí Minh. + Địa chỉ làm việc tại Đà Nẵng: Tầng 01, số 574 Ngô Quyền, P.An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. THÔNG TIN LIÊN HỆ: - Ứng viên xin gửi CV qua Vietnamworks.com ( Nội dung: VỊ TRÍ MUỐN ỨNG TUYỂN_HỌ VÀ TÊN)

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Thu nhập cao: Lương 9-10tr/tháng (có thể thỏa thuận) + phụ cấp

Chăm sóc sức khoẻ

Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao Động (BHXH, BHYT, BHTN)

Khác

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ, thân thiện
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

26/04/2024

Nhân viên

Hậu Cần/Xuất Nhập Khẩu/Kho Bãi > Quản Lý Đội Xe

Giám Sát Đội Xe, Logistic Forwarding, Transportation Operations, Transportation Planning, Quản Lý Chứng Từ

Vận tải

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Lầu 1, tòa nhà Viconship, 6-8 Đoàn Văn Bơ, P9, Q4, TP HCM

Tầng 01, số 574 Ngô Quyền, P.An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Từ khoá:
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Container Thái Bình Dương
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Container Thái Bình Dương
Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Container Thái Bình Dương

Tầng 15 tòa nhà Hòa Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, TP Hà Nội

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
HR

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết