Nhân Viên Kiểm Tra Bản Vẽ Nhà Ở Biết Tiếng Nhật (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Nhân Viên Kiểm Tra Bản Vẽ Nhà Ở Biết Tiếng Nhật (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Từ $500 650 lượt xem - Hết hạn trong 14 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng hấp dẫn tùy theo năng lực
Một năm đi du lịch 1 lần, tiệc Bounenkai cuối năm
Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

- Dựa trên những tiêu chuẩn của công ty mẹ bên Nhật, đọc hiều các cấu kiện đã được ký hiệu hóa trên bản vẽ thiết kế nhà ở.
- Sử dụng phần mềm chuyên dụng của công ty để kiểm tra, chỉnh sửa và hoàn thiện bản vẽ thiết kế xây dựng nhà ở; sử dụng phần mềm Autocad để kiểm tra tính chính xác của các cấu kiện (cột, dầm, sàn, mái..) khi cần thiết
- Trao đổi, tìm phương án giải quyết những vấn đề phát sinh với kiến trúc sư chính và các bộ phận phụ trách hạng mục liên quan khác từ phía Nhật Bản.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Độ tuổi: 22- 30
- Tiếng Nhật: từ N3 trở lên
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật xây dựng hoặc biết sử dụng phần mềm Autocad (nhận sinh viên đang chờ bằng)
- Tỉ mỉ, cẩn thận, có kỹ năng dùng tin học văn phòng

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 3 và 4, tòa nhà Oriental Tower, số 324 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập ngày 06 tháng 04 năm 2012, có trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, lĩnh vực hoat động kinh doanh là Outsourcing và thi công xây dựng, trực thuộc Công ty TNHH Daiwa House Industry Nhật Bản.

Số nhân viên hiện tại của công ty là trên 300 nhân viên. Hằng năm, công ty vẫn thường tổ chức nhiều đợt cho nhân viên đi thực tập, công tác tại Nhật Bản.

Daiwa House là một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp dành cho những bạn trẻ yêu thích môi trường làm việc của Nhật Bản, có tiếng Nhật và muốn vận dụng vào chính những công việc hàng ngày của mình. Daiwa House Việt Nam cũng luôn cố gắng để xây dựng một môi trường làm việc công bằng, năng động, thoải mái, ổn định để các nhân viên có thể gắn bó lâu dài với công ty.

Daiwa House Việt Nam sẽ là một môi trường thích hợp để các bạn có thể phát triển bản thân mình!

Xem toàn bộ thông tin công ty
Tầng 3-4 Oriental Tower, 324 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP.Hà Nội
100-499 nhân viên
Ms. Dung
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)