Nhân Viên Kinh Doanh

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 8 ngày
130 lượt xem
Hà Nội, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

Công ty TNHH dịch vụ công nghệ điện tử GB chuyên kinh doanh máy móc thiết bị, các loại vật tư y tế, các loại phim chẩn đoán hình ảnh,… cần tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh. Mô tả công việc - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty; - Tìm hiểu thông tin về kế hoạch mua sắm các dự án, các gói thầu thiết bị y tế ở các bệnh viện công, bệnh viện tư; - Nắm vững kiến thức về các sản phẩm mà công ty đang phân phối để tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho các công ty thương mại, phòng khám, bệnh viện công và bệnh viện tư; - Tìm kiếm nguồn khách hàng có nhu cầu đặt hàng; - Tiếp cận, đàm phán, chốt hợp đồng, phát triển khách hàng mới qua các kênh marketing online, facebook, zalo… - Duy trì, tạo mối quan hệ, chăm sóc khách hàng cũ; - Các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan - Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel; - Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống, giải quyết công việc hiệu quả, nhanh chóng; - Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí nhân viên kinh doanh (ưu tiên có kinh nghiệm trong việc chăm sóc các bệnh viện công); - Có thể đi công tác tỉnh. - Biết lái xe ô tô là một lợi thế. *** QUYỀN LỢI: - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Bộ luật lao động và theo quy định của Công ty: Đóng BHXH sau thử việc; Thưởng Lễ, Tết, sinh nhật, hiếu, hỉ…; Lương tháng thứ 13; Nghỉ mát hằng năm theo quy định; - Môi trường làm việc năng động, thân thiện; - Lương cứng: 8Tr – 15Tr + % Doanh số, Xét tăng lương hằng năm; - Nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước. -Thời gian làm việc: 8h00 – 17h30 từ Thứ 2 đến Sáng Thứ 7 hằng tuần, nghỉ trưa 1h30p; - Địa điểm làm việc: + Tòa CTM - 139 Cầu Giấy, Hà Nội + 39 Đinh Công Tráng phường Tân Định, Quận 1, TP HCM.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Được đóng bảo hiểm theo quy định của nhà nước

Chăm sóc sức khoẻ

Du lịch hàng năm cùng công ty

Nghỉ phép có lương

Môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến cao
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

25/04/2024

Nhân viên

Kinh Doanh > Bán Hàng/Phát Triển Kinh Doanh

Kinh Doanh, Y Tế, Chăm Sóc Khách Hàng, Tư Vấn Sản Phẩm, Tìm Kiếm Khách Hàng

Thiết bị y tế

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Tòa CTM - 139 Cầu Giấy, Hà Nội

39 Đinh Công Tráng phường Tân Định, Quận 1, TP HCM.

Từ khoá:
Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Điện Tử GB
Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Điện Tử GB
Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Điện Tử GB

P2209, tòa 27A3, Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

(Xem bản đồ)
Phòng nhân sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết