Nhân Viên Kinh Doanh

$500 - $700 442 lượt xem - Hết hạn trong 7 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thoả thuận; Thưởng thành tích theo doanh số đạt được cho Công ty
Được hưởng đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, …..theo quy định của Nhà Nước và các chính sách phúc lợi
Được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, bình đẳng và chuyên nghiệp

Mô Tả Công Việc

- Thay mặt công ty thực hiện hoạt động bán hàng ở các địa bàn được giao, nắm bắt thời gian chuẩn bị danh mục thầu, lên danh mục thầu, mua hồ sơ thầu, nộp thầu, theo dõi thực hiện hợp đồng khi trúng thầu và đề xuất chính sách, chăm sóc khách hàng.

- Nhận đơn đặt hàng, theo dõi, đôn thúc sử dụng hàng theo hợp đồng khi đã trúng thầu, lập, đề xuất và theo dõi các mặt hàng được ký gửi tại bệnh viện theo hợp đồng thầu. Theo dõi quá trình sử dụng, số lượng hàng hoá trong hợp đồng để bổ sung kịp thời và nắm bắt khi nào hết số lượng để đề xuất mua thêm.

- Hỗ trợ các bộ phận liên quan khi có các cập nhật về hồ sơ, giấy tờ, công văn, thông báo và quy định từ khách hàng. Hỗ trợ bộ phận kế toán thông tin về hàng hoá sử dụng để xuất hoá đơn kịp thời, nghiệm thu khi kết thúc hợp đồng, hỗ trợ đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.

- Báo cáo hoạt động kinh doanh theo tuần, lập kế hoạch công tác tuần, tháng theo quy định của công ty. Báo cáo, kiểm kê số lượng hàng được ký gửi tại kho khách hàng hàng tháng bao gồm theo dõi thời hạn sử dụng các mặt hàng đang được ký gửi để tránh tình trạng outdate.

- Lập kế hoạch marketing, phân tích, hiểu rõ công năng, tác dụng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Đề xuất các địa bàn tiềm năng.

- Tiếp nhận trực tiếp các khiếu nại của khách hàng. Sau đó báo cáo trực tiếp về cho BGĐ theo biểu mẫu để xem xét cách xử lý.

- Nắm bắt thời gian tổ chức các Hội nghị khoa học y tế, workshop để đề xuất với Công ty. Trực tiếp tham gia và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tham gia các hội nghị trên khi được công ty yêu cầu.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Có kiến thức về ngành y tế, các sản phẩm lĩnh vực y tế, thầu y tế là một lợi thế.
- Kỹ năng văn phòng Word, Excel, Powerpoint.
- Kỹ năng đọc hiểu, trao đổi bằng Tiếng Anh.
- Có trách nhiệm công việc, khách hàng và hàng hoá, hợp đồng do mình quản lý.
- Có tinh thần làm việc nhóm, hỗ trợ các nhóm, bộ phận khác trong công ty.
- Chịu đi công tác, áp lực công việc và đôi lúc làm việc ngoài giờ.
- Nắm rõ sản phẩm của công ty, đặc biệt các sản phẩm do mình quản lý.
- Nắm rõ được quy trình làm việc, nội quy, quy định của công ty, khách hàng, các biểu mẫu, xử lý thông tin.

Địa Điểm Làm Việc

Ho Chi Minh City, Vietnam

Công ty TNHH Trang Thiết Bị và Vật Tư Y Tế Hoàng Việt Long được thành lập từ năm 1999, là công ty tư nhân 100% vốn tự có Việt Nam có trụ sở chính đặt tại quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, công ty đã đúc kết nhiều kinh nghiệm và tạo dựng tên tuổi vững chắc trên thị trường Thiết Bị và Vật Tư Y Tế.

Công ty chuyên nhập khẩu các dụng cụ vật tư tiêu hao dùng trong ngành y tế và là đại diện phân phối độc quyền cho các nhà sản xuất chuyên nghiệp về sản phẩm dùng trong Y tế trên thế giới như: Flexicare - Anh, Becton Dickinson - Mỹ/Singapore, Merit - Mỹ/Singapore, Nipro/Goodman – Nhật và Elixir - Mỹ/Ireland.

Các sản phẩm được phân phối trực tiếp tới các Bệnh viện, Trung tâm Y Tế và các công ty trên cả 3 khu vực của quốc gia là Bắc, Trung, Nam

Phương châm và cũng là tôn chỉ của công ty: "Đối Tác Tin Cậy - Reliable Partner", luôn luôn thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian giao hàng tốt nhất và thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng để trở thành nhà cung cấp trang thiết bị và vật tư y tế hàng đầu Việt Nam, đồng thời luôn giữ mối quan hệ lâu dài với các đối tác để đôi bên cùng có lợi.

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối có chất lượng tốt, ổn định và đặc biệt có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp đáp ứng đúng như yêu cầu của Pháp luật Việt Nam, của ngành y Tế Việt Nam nói riêng và Quốc Tế nói chung như ISO, CE, FDA. Chúng tôi có được sự hậu thuẫn từ các nhà cung cấp nước ngoài không chỉ về sản phẩm, chính sách mà còn những lợi ích cho nhân viên: các bạn sẽ có nhiều cơ hội được trao dồi thêm ngoại ngữ, đi công tác trong và ngoài nước hoặc cơ hội được huấn luyện tại nước ngòai về sản phẩm cũng như tham dự các hội nghị trong và ngoài nước.

Chúng tôi tự hào là một công ty Việt Nam được tổ chức và điều hành theo đúng tiêu chuẩn ISO, môi trường làm việc năng động cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo và có tính chuyên nghiệp cao. Những điều này sẽ giúp cho công ty tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và thành công chung trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Xem toàn bộ thông tin công ty
40 - 42, Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
10-24 nhân viên
Pham Hoang Viet
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)