Nhân Viên Kinh DoanhUrgent job

Negotiable 92 views - Expires in 1 days

What We Can Offer

Lương thưởng Tháng 13

Job Description

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Tìm kiếm thông tin, cơ hội phát triển tập khách hàng. Tham gia phân tích và chuẩn bị hồ sơ đấu thầu.

- Phân tích tình hình tiêu thụ các loại hàng hoá, dịch vụ đề xuất giải pháp tối ưu lợi nhuận.

- Cập nhật thường xuyên xu hướng của thị trường, chủ động tìm kiếm, khai thác đa dạng các loại hàng hoá phù hợp với đối tượng khách hàng.

- Kiểm soát được tốt nhu cầu hàng hoá tại các cơ sở, đảm bảo đủ hàng hoá cung ứng kịp thời cho các điểm bán hàng
Read full Job Descriptions

Job Requirements

II. KINH NGHIỆM VÀ KỸ NĂNG:

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên nghành Kinh tế, Kinh doanh hoặc chuyên ngành có liên quan;

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tham gia chuẩn bị hồ sơ thầu, nắm được luật, quy định đấu thầu là một lợi thế;

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thực phẩm, bếp ăn công nghiệp, trường học;

- Phân tích thông tin dự án, đánh giá được các yêu cầu của gói thầu, nắm chắc được kiến thức và luật đấu thầu;

- Kỹ năng tổng hợp số liệu, phân tích kết quả kinh doanh, làm báo cáo; tổ chức và quản lý công việc;

- Tư duy logic, làm việc sáng tạo, Trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng;

- Có kỹ năng giải quyết vấn đề, thuyết phục khách hàng.

III. QUYỀN LỢI:

- Lương cứng 8-15tr + thưởng lễ tết, quý, năm, lương tháng thứ 13

- Chế độ BHXH theo quy định của nhà nước

- Được tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đảng của Công ty, các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

- Hàng năm đi nghỉ mát trong, ngoài nước, tiêu chuẩn đồng phục, bảo hộ đầy đủ

- Chế độ phúc lợi theo quy chế điều hành của công ty: Hỗ trợ mua nhà , mua xe..

- thời gian làm việc giờ hành chính, S: 7h30-11h30, C: 13h30-17h30 hoặc theo sự chỉ đạo của Trưởng Phòng. Nghỉ chủ nhật
Địa chỉ: Lô 34, liền kề 29, Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội (đối diện nhà hàng ngọc loan số 1 Đa Sỹ).

Job Locations

Lô 34, liền kề 29, Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội

Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp, chữ “Tâm”, chữ “Tín” và “Chất lượng phục vụ” luôn là yếu tố được ban lãnh đạo công ty đặt lên hàng đầu.
Bởi vậy, dù công ty hoạt động trên nhiều địa bàn từ Quảng Ninh, Hà Nội đến Bắc Ninh, nhưng ở đâu cũng nhận được sự đánh giá cao từ cơ quan chính quyền, đối tác, bạn hàng... về chất lượng dịch vụ và tính hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. Công ty đã từng bước tạo thương hiệu riêng, thu hút được lực lượng lớn lao động địa phương, đóng góp đáng kể vào sự phát triển KT-XH của các tỉnh, thành mà công ty đang cung cấp dịch vụ trong thời gian vừa qua.
Ngày 31/12/2007, Công ty cổ phần Tâm Đức Cẩm Phả chính thức được thành lập. Ngoài những thế mạnh về cung cấp lương thực, thực phẩm và xã hội hóa các bếp ăn… kể từ năm 2016 đến nay, công ty tiếp tục mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp vật tư, bảo hộ lao động, trang thiết bị y tế… cho các đơn vị thuộc ngành than, bệnh viện, trường học, đóng góp nhất định vào nhiệm vụ chăm sóc, đảm bảo an toàn lao động và sức khỏe cho cán bộ công nhân viên ngành than, giáo dục, y tế...

Trong 5 năm gần đây, công ty luôn đổi mới và phát triển mang tính ổn định bền vững, nội bộ đoàn kết, có tính nhất quán cao trong lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ, xây dựng chiến lược trong sản xuất kinh doanh, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội trong giai đoạn mới. Đặc biệt, các ngành nghề kinh doanh đã được đầu tư ứng dụng công nghệ tiên tiến, các thiết bị máy móc hiện đại mang lại hiệu quả, giá trị kinh tế cao, phù hợp với nhu cầu của thị trường, giữ vững thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo cơ bản, đội ngũ quản lý công ty có trình độ, năng lực, nhạy bén với cơ chế thị trường. Công ty có các đối tác, khách hàng hợp tác ổn định trong sản xuất kinh doanh và trong lĩnh vực hoạt động.
5 năm qua, công ty luôn là một trong những đơn vị đạt kết quả kinh doanh cao, chăm lo tốt đời sống của cán bộ công nhân viên, nộp thuế cho nhà nước đạt 7,1 tỷ đồng; nộp Bảo hiểm xã hội: đạt 3,3 tỷ đồng. Thu nhập tháng bình quân đầu người tăng từ 4,5 triệu đồng năm 2014 lên mức 9,6 triệu đồng năm 2018.

Ngoài những kết quả đạt được về mặt kinh tế, đến nay công ty đã thu hút một lực lượng lao động đáng kể tại địa phương. Tổng số lao động của Công ty đã tăng từ 110 người năm 2014 lên 320 người năm 2018. Hàng năm thu hút giải quyết hơn 100 lao động vào làm việc tại công ty, góp phần không nhỏ việc bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giảm tỷ lệ thất nghiệp ở địa phương.

Bà Phạm Thị Cúc tâm sự: Là nữ doanh nhân trong giai đoạn đất nước hội nhập, chỉ có chăm chỉ thôi chưa đủ, mà đòi hỏi phụ nữ chúng tôi phải nghiên cứu, không ngừng học hỏi những kiến thức mới, thích nghi với sự vận hành mới của xã hội, đòi hỏi dồn mọi tâm tư, trí tuệ tạo dựng vào mỗi kế hoạch, sách lược kinh doanh. Bên cạnh đó, tôi còn phải làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ và phải lo đầy đủ đời sống, các chế độ cho cán bộ công nhân viên của mình. Hiện nay, nhiều cơ hội mới đang mở ra cho sự phát triển của phụ nữ, tôi luôn phải suy nghĩ và học hỏi, sáng tạo sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống Việt Nam cùng với sự phát triển tinh hoa thời đại, bản thân tôi luôn phải là người phụ nữ nhạy bén và năng động.

Tuy nền tảng phát triển từ một cơ sở nhỏ, nhưng tôi luôn tự rèn luyện một tác phong năng động, sáng tạo, xây dựng kế hoạch trong kinh doanh một cách chi tiết, linh hoạt trong công tác quản lý điều hành công ty. Đến nay, công ty đã đạt doanh thu hàng năm hơn một trăm tỷ đồng, trở thành một doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và uy tín trên địa bàn.

Với triết lý sống của mình, bà Cúc luôn là người gương mẫu trong gia đình cũng như công ty về việc thực hiện các hoạt động từ thiện. Ngoài việc hưởng ứng các phong trào, chương trình từ thiện do tỉnh, thành phố, hiệp hội tổ chức, bà luôn quan tâm và chủ động tổ chức các chuyến đi tình nguyện, các chương trình từ thiện để chăm sóc các hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, luôn dành kinh phí để thực hiện các hoạt động từ thiện từ 150 đến 300 triệu đồng.

Kể từ năm 2014 đến nay, Công ty cổ phần Tâm Đức Cẩm Phả đã xây dựng được 5 ngôi nhà tình nghĩa ủng hộ người nghèo tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, tương đương với số tiền 650 triệu đồng; ủng hộ nhiều chăn bông, quần áo, xe đạp… đến với người nghèo vùng sâu, vùng xa và hỗ trợ học sinh nghèo vùng cao với trị giá trên 300 triệu đồng; hỗ trợ 130 triệu đồng kinh phí mua sắm công cụ, dụng cụ, tài sản phục vụ chăm sóc và điều trị bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Ngày doanh nhân 13/10/2018, bà Phạm Thị Cúc, Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ Phần Tâm Đức Cẩm Phả đã vinh dự được nhận Bằng khen do Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Ninh tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Doanh nhân tiêu biểu” năm 2018.

Read full company information
Lô 34, liền kề 29, Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận