Nhân Viên Kinh Doanh - Lương Up To 15 Triệu ++

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 12 ngày
204 lượt xem
Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

1. Xử lý các khách hàng B2B & đơn hàng B2B từ trực tiếp công ty đưa xuống. 2. Xử lý các đại lý phân phối sản phẩm không chính ngạch hoặc được sự cho phép của GILDAN tại thị trường Việt Nam và tư vấn các đại lý mua hàng chính ngạch thông qua BenthanhImex. 3. Lên kế hoạch kinh doanh, phân tích thị trường, đối thủ để có thể đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp dựa theo chỉ tiêu được giao. 4. Tư vấn mẫu mã, giá cả và theo dõi công nợ với khách hàng. 5. Chốt đơn trực tiếp: - Chốt đơn hàng chốt trực tiếp qua tin nhắn, điện thoại, website… nếu khách có nhu cầu mua online. - Lên đơn trên phần mềm và sắp xếp lịch giao hàng phối hợp với kho vận. - Phối hợp với kế toán để theo dõi công nợ và thu hồi công nợ. 6. Chăm sóc khách hàng: - Phối hợp với bộ phận Chăm sóc khách hàng, Kho vận để giải quyết thắc mắc khách hàng trước và sau bán. - Thiết lập mối quan hệ cá nhân với khách hàng để tái ký hợp đồng với khách hàng.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các ngành hàng Thời trang, POD hoặc có connection trong cộng đồng Fullfilment. - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh … - Có khả năng phân tích, tự lên kế hoạch kinh doanh để đảm bảo đạt được sale KPI. - Kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tối thiểu: 01 năm vị trí liên quan. Ưu tiên có kinh nghiệm sale tại các công ty in ấn, kinh doanh mực in, máy in. - Kĩ năng giao tiếp tốt. - Thành thạo máy tính: word, excel, mạng xã hội. - Kỹ năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống, kỹ năng thuyết phục. - Máu lửa, năng động, nhiệt tình, có tính chiến đấu cao, hướng đến kết quả. - Nhạy bén, có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng. - Có tinh thần trách nhiệm cao. - Có khả năng phối hợp, làm việc nhóm. * Quyền lợi: - Lương cơ bản: Up to 15 triệu ++ (thỏa thuận). - Chế độ xét tăng lương mỗi năm một lần. - Thưởng sinh nhật, các ngày lễ tết và các sự kiện đặc biệt của Công ty. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. - BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

Các phúc lợi dành cho bạn

Thưởng

Birthday bonus, holiday bonuses, and special events organized by the Company

Chăm sóc sức khoẻ

Social insurance, health insurance, and unemployment insurance as per state regulations

Nghỉ phép có lương

Annual salary review
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

26/04/2024

Nhân viên

Kinh Doanh > Bán Hàng/Phát Triển Kinh Doanh

Kinh Doanh, Bán Hàng, B2B Sales, Kế Hoạch Kinh Doanh, Phân Tích Thị Trường

Bán lẻ/Bán sỉ

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Saigon Pearl, 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Saigon Pearl, Phường 22, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bến Thành
Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bến Thành
Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Bến Thành

Tầng 5, 231-233 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
Ms. Tho

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết