Nhân Viên Kinh Doanh Nội Địa Làm Việc Tại TP.HCM Urgent job

Nhân Viên Kinh Doanh Nội Địa Làm Việc Tại TP.HCMUrgent job

Thương lượng 283 lượt xem - Hết hạn trong 4 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương tháng 13
Chế độ bảo hiểm
Hưởng lương, thưởng theo doanh số

Mô Tả Công Việc

- Trực tiếp đi thị trường trong khu vực được phân công để tăng doanh số với khách hàng cũ và phát triển thêm khách hàng mới
- Bán hàng, chăm sóc, duy trì, phát triển mối quan hệ kinh doanh do công ty chuyển giao hoặc các khách hàng tự khai thác được trên khu vực được giao
- Chịu trách nhiệm các công việc như: chăm sóc điểm bán/ khách hàng, lên đơn hàng, theo dõi đơn hàng, thu tiền, giải quyết khiếu nại khách hàng, dự kiến sản xuất cho các đơn hàng quản lý tại khu vực
- Giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn, tư vấn cho Khách hàng về các thông tin sản phẩm.
- Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng
- Chịu trách nhiệm theo dõi, đốc thúc và thu hồi công nợ khách hàng
- Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách.
- Lập kế hoạch và báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý, năm theo quy định của bộ phận
- Tiếp nhận, thực hiện các hướng dẫn, phân công của cấp quản lý trực tiếp
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
- Độ tuổi từ 25 - 40 tuổi, sức khoẻ tốt
- Có kinh nghiệm làm việc trong vị trí kinh doanh ngành giải khát/ thực phẩm là một lợi thế.
- Có khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin tốt, giọng nói dễ nghe.
- Có khả năng khai thác, tạo dựng các mối quan hệ.
- Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp theo nhóm
- Có khả năng đi công tác thường xuyên và chịu được áp lực công việc.
- Trung thực, nhanh nhẹn, linh hoạt xử lý công việc
- Địa điểm làm việc: Văn phòng đại diện tại TP. HCM – Số 24, Trường Sơn, Q.Tân Bình hoặc trụ sở công ty

PHÚC LỢI
• Chế độ bảo hiểm
• Phụ cấp
• Hưởng lương, thưởng theo doanh số
• Lương tháng 13
• Thời gian làm việc linh động
• Du lịch
• Đồng phục
• Nghỉ phép năm
• Đào tạo

Địa Điểm Làm Việc

Số 24, Trường Sơn, Q.Tân Bình

CÂU CHUYỆN CỦA BEINCO

BEINCO là đơn vị sản xuất và xuất khẩu thực phẩm và thức uống từ dừa hàng đầu tại Việt Nam, với quy mô 02 nhà máy, 08 dây chuyền sản xuất, tổng diện tích trên 02 hecta đất, hơn 200 người lao động, và kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động, BEINCO đã từng bước xây dựng được lòng tin của khách hàng và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Logo của BEINCO có hình dáng chữ B lồng ghép với trái dừa cách điệu, cùng ba màu chủ đạo: màu nâu của đất, màu xanh của sự sống và màu trắng của dưỡng chất, với mong muốn truyền tải thông điệp: chúng tôi là BEINCO, từ Bến Tre, thủ phủ dừa của Việt Nam, mang đến những sản phẩm từ dừa tốt nhất (Best) cho khách hàng.

Sản phẩm của BEINCO với 7 dòng sản phẩm bao gồm: Nước Cốt Dừa, Nước Cốt Dừa Đậm Đặc, Creamer Dừa Béo Đặc, Cơm Dừa Sấy Khô, Dầu Dừa Nguyên Chất, Sữa Dừa Uống Có Thạch Dừa, Nước Dừa Có Ga, Nước Dừa Có Cơm Dừa. Sản phẩm đã xuất khẩu đến hơn 42 quốc gia trên thế giới, đạt nhiều chứng nhận quốc tế đối với chất lượng sản phẩm bao gồm: BRC, IFS, FDA, HALAL JAKIM và GCC, KOSHER, ORGANIC USDA và EU.

Dịch vụ của BEINCO bao gồm dịch vụ Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, dịch vụ OEM (Original Equipment Manufacturer) gia công theo đơn đặt hàng, và dịch vụ ODM (Original Design Manufacturer) phát triển và sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng.

Nguyên liệu dừa của BEINCO đến từ Bến Tre, một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, được mệnh danh là thủ phủ dừa của Việt Nam, , có diện tích dừa lớn nhất cả nước, với trên 130.000 ha dừa và chất lượng dừa được đánh giá hàng đầu thế giới. Bến Tre cũng là tỉnh có ngành công nghiệp chế biến dừa lớn nhất Việt Nam

Nhà máy của BEINCO được đặt tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre, địa phương có vùng nguyên liệu chất lượng cao, năm bên bờ sông Hàm Luông và trục quốc lộ 60, thuận lợi giao thông cả về đường bộ và đường thủy, có nhiều chính sách ưu đãi cho ngành công nghiệp chế biến dừa trọng điểm, cũng là địa phương có nghề chế biến dừa truyền thống lâu năm. Nhà máy được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng sản phẩm quốc tế.

Với sự kết hợp giữa công nghệ, tiêu chuẩn sản xuất hiện đại với truyền thống lâu năm của nghề chế biến dừa, BEINCO tự tin sẽ mở ra một chương mới cho ngành công nghiệp chế biến Dừa - chính là nâng tầm ngành công nghiệp chế biến dừa, đưa sản phẩm từ dừa truyền thống ra thế giới, đồng thời nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ dừa mới, hiện đại, tiện dụng, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Số 24, Trường Sơn, Q.Tân Bình
100-499 nhân viên
Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)