Nhân Viên Kinh Doanh Rượu Vang/ Horeca Wines Sales - Lương Upto 15-30M/tháng Urgent job

Nhân Viên Kinh Doanh Rượu Vang/ Horeca Wines Sales - Lương Upto 15-30M/thángUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
Đăng nhập để xem mức lương 825 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật Lao động quy định
Được training, đào tạo về sản phẩm và các kỹ năng có liên quan
Teambuilding hằng năm, tham gia các sự kiện, event cao cấp

Mô Tả Công Việc

- Theo dõi và thu thập thông tin thị trường, nhu cầu thị trường và phản hồi của khách hàng

- Chăm sóc, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng trong kênh Nhà hàng, khách sạn, catering/cafe để phát triển mạng lưới khách hàng. Tăng doanh số dựa trên việc chăm sóc khách hàng cũ và phát triển các khách hàng mới.

- Thăm dò,phân tích thị trường và đưa ra kế hoạch bán hàng trước mỗi 3 tháng/6 tháng; Có thể dự báo mức tiêu thụ của khách hàng trong 3 tháng/6 tháng dựa trên doanh số bán hàng
hiện tại và dự đoán việc mở rộng kinh doanh ngắn/dài hạn từ đó thực hiện và hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao.

- Giới thiệu sản phẩm, các chính sách, các chương trình của công ty để thúc đẩy việc bán các sản phẩm rượu vang, rượu mạnh cao cấp cho khách hàng. Giải quyết và đáp ứng yêu cầu của khách hàng theo chính sách của Công ty.

- Phối hợp với phòng Sommelier tổ chức thực hiện các buổi wine tasting, wine dinner dành cho khách hàng.

- Hỗ trợ phòng Marketing và các bộ phận khác trong Công ty thực hiện các sự kiện lớn, có trách nhiệm trong việc gìn giữ hình ảnh thương hiệu của Công ty.

- Báo cáo công việc định kỳ và thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Giới tính: Nam, độ tuổi từ 25-30 tuổi, ngoại hình ưa nhìn. Tác phong làm việc lịch sự, trung thực và chuyên nghiệp.

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh/marketing…. Hoặc các khối ngành liên quan. Tiếng anh giao tiếp tốt.

- Có từ 2 – 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp, hàng xa xỉ phẩm, ngành FMCG… F&B tại các khách sạn 4-5 sao hoặc đã từng làm quản lý các chuỗi nhà hàng, quán bar...

- Am hiểu thị trường, có khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh trên cơ sở quan sát, thu thập, đánh giá và phân tích dữ liệu thị trường thuộc phạm vi công việc được giao phó nhằm đẩy mạnh tăng trưởng thị phần và doanh số

- Đam mê, yêu thích rượu vang. Yêu thích ngành phục vụ và dịch vụ khách hàng. Có thể đi công tác xa dài ngày.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc

Địa Điểm Làm Việc

Số 781 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đa Lộc là công ty tư nhân đầu tiên có giấy phép nhập khẩu và phân phối trực tiếp rượu vang của Bộ Công Thương từ tháng 8 năm 1995

Trong suốt 25 năm hoạt động và phát triển tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh; chúng tôi tự hào đã xây dựng được mối quan hệ uy tín và bền chặt với các nhà sản xuất rượu nổi tiếng trên khắp thế giới và trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong các thị trường bán buôn, bán lẻ - hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc, và thị trường doanh nghiệp trong lĩnh vực rượu vang.

Đa Lộc có hơn 1000 loại rượu vang và rượu mạnh được chọn lọc kỹ càng từ các nhà sản xuất rượu trên khắp thế giới, bao gồm cả những thương hiệu lớn nổi tiếng lẫn những thương hiệu tư nhân nhỏ nhưng chú trọng cao về chất lượng.

Là doanh nghiệp Việt Nam nhưng quốc tế: hoạt động toàn quốc, nhà cung cấp đến từ 4 lục địa, nhân viên từ nhiều quốc gia khác nhau, tham gia tất cả các phân khúc thị trường.

Trong hơn 25 năm hoạt động, chúng tôi tự hào xây dựng cho mình một hệ thống nhân sự vững chãi, bàn bản, kèm theo đó Đa Lộc khẳng định là một trong những đơn vị đứng đầu về chế ngộ đãi ngộ, phúc lợi nhân viên. Nhằm mục tiêu mở rộng quy mô, phát triển rộng khắp và phủ sóng toàn Việt Nam, Đa Lộc tiếp tục tìm kiếm và chiêu mộ cho mình những nhân tài từ khắp các vùng miền. Nếu bạn có đam mê, bạn tự tin và dám chấp nhận đương đầu với những khó khăn, thử thách mới. Hãy liên hệ với chúng tôi và cùng nhau viết tiếp những thành công của cả hai. Chúng tôi luôn luôn chào đón và vui mừng với sự gia nhập của bạn.

Xem toàn bộ thông tin công ty
781 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
100-499 nhân viên
HR Department
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam