Nhân Viên Kinh Doanh Tiếng Anh

Địa Điểm Làm Việc: Đồng Nai
Thương lượng 1110 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày
Mức độ phù hợp công việc - Xem chi tiết

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Công ty rất chú trọng vào vấn đề đào tạo và bồi dưỡng nhân viên
Công ty có trợ cấp đi lại cho nhân viên

Mô Tả Công Việc

1. Phát triển thị trường: Chịu trách nhiệm phát triển khách hàng tiềm năng trên thị trường toàn cầu, bao gồm tìm kiếm khách hàng mới và duy trì khách hàng hiện tại, đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty.
2. Quản lý quan hệ khách hàng: Thiết lập và duy trì mối quan hệ khách hàng lâu dài, cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
3. Chiến lược trưng bày: Lên kế hoạch sản phẩm của công ty và chiến lược tham gia các triển lãm quốc tế ngành dệt may để đảm bảo tính hấp dẫn và khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩm trưng bày.
4. Nghiên cứu thị trường: Theo dõi xu hướng thị trường, động lực cạnh tranh và đưa ra phản hồi về những cải tiến sản phẩm hoặc dịch vụ để phát triển các chiến lược bán hàng hiệu quả.
5. Xây dựng chiến lược bán hàng: Dựa trên nghiên cứu thị trường và nhu cầu của khách hàng, xây dựng chiến lược bán hàng để đạt được mục tiêu bán hàng của công ty.
6. Doanh nghiệp Việt Nam: Xử lý các giao dịch kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm đàm phán giá cả, điều kiện và ngày giao hàng để đảm bảo giao dịch thành công.
7. Báo cáo bán hàng: Viết báo cáo bán hàng, tổng hợp hoạt động bán hàng, cung cấp dữ liệu và đề xuất về tiến độ bán hàng.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

– Tốt nghiệp đại học trở lên
- TIẾNG ANH LƯU LOÁT
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm
- Biết thao tác các phần mềm văn phòng

Địa Điểm Làm Việc

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, Võ Văn Tần, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

利勤實業創始於1992年,至今已成立超過20年,為發展良好之企業體。利勤實業係於2006年上櫃,於2011年12月16日正式掛牌上市,為全國第一家以3D立體織物行銷全球之上市公司,所生產3D立體織物行銷全球,兼具透氣、舒適、輕量、避震及環保效果等特性,利勤整體產品線齊全,應用領域廣泛,特別是應用在各類運動鞋材上,其暢銷全球知名品牌如Nike, Brooks, Asics, Tesla, Herman Miller等。
• Công ty Li Cheng, thành lập vào năm 1992, đã tồn tại hơn 20 năm và trở thành một tập đoàn phát triển mạnh mẽ. Li Cheng đã niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2006 và chính thức giao dịch vào ngày 16 tháng 12 năm 2011. Vào ngày 06 tháng 11 năm 2023 chính thức khai trương thêm thành viên mới ở Đồng Nai, Việt Nam là công ty Li Cheng TNHH Li Cheng Enterprise Việt Nam. Đây là công ty niêm yết đầu tiên trong nước tiếp thị các loại vải ba chiều 3D của mình trên toàn thế giới. Những loại vải này nổi tiếng với tính thông thoáng, thoải mái, nhẹ, khả năng giảm sốc và thân thiện với môi trường. Li Cheng cung cấp một dòng sản phẩm hoàn chỉnh với các ứng dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các loại vật liệu giày thể thao,nổi tiếng với các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Nike, Brooks, Asics, Tesla, Herman Miller và nhiều thương hiệu khác.

Xem toàn bộ thông tin công ty
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6, Võ Văn Tần, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Phòng Nhân sự-Ms.Jolie
Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Người Dùng VietnamWorks | Hợp tác cùng Tokio Marine Vietnam

Mức phí tốt nhất chỉ từ 600.000 VND/năm

Cung cấp bảo hiểm cho người thân: Cha Mẹ (lên tới 70 tuổi) và Con

Vững vàng sức khoẻ, vững tâm sự nghiệp