Nhân Viên Kinh Doanh - Tự Động Hóa - Biến Tần Urgent job

Nhân Viên Kinh Doanh - Tự Động Hóa - Biến TầnUrgent job

Địa Điểm Làm Việc: Hà Nội
$500 - $1000 102 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

13th salary bonus
AON health care
Go abroad for training

Mô Tả Công Việc

- Phát triển bán hàng cho sản phẩm biến tần thương hiệu Rexrth - BOSCH
- Chịu trách nhiệm theo dõi doanh số, công nợ,...
- Triển khai hoạt động tìm kiếm thông tin khách hàng
- Triển khai họat động kinh doanh liên quan đến Order
- Trực tiếp quản lý, chịu trách nhiệm đối với hệ thống khách hàng
- Triển khai chiến lược bán hàng, lập kế hoạch bán hàng.
- Báo cáo kết quả công việc lên cấp trên
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại Học, 1 - 3 năm kinh nghiệm bán hàng biến tần hoặc tương tự
- Yên thích lĩnh vực sale, kỹ năng giao tiếp tốt
- Chăm chỉ, hoạt bát, siêng năng và tự giác trong công việc
- Có kỹ năng bán hàng, phát triển và chăm sóc khách hàng
- Ham học hỏi, thích khám phá và theo đuổi đam mê
- Có tinh thần trách nhiệm cao.
- Chịu được áp lực công việc cao
- Có khả năng sử dụng tiếng Anh (TOEIC 600) và thành thạo tin học văn phòng

Địa Điểm Làm Việc

LK 21-8, KDT Văn Khê, Đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

SOTAVILLE (thương hiệu được hình thành bởi hai cụm từ: SOTA – là viết tắt của STATE OF THE ART, Ville – tiếng Pháp có nghĩa là Thành phố) – chúng tôi tập trung nguồn lực để xây dựng SOTAVILLE trở thành công ty dẫn đầu khu vực nhằm mục đích tạo cầu nối cung cấp sản phẩm và trang thiết bị công nghệ cao, phục vụ sản xuất công nghiệp. Chúng tôi nỗ lực mang đến những sản phẩm nhằm bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của người lao động trong quá trình làm việc, bảo vệ lợi ích của các công ty đối tác và khách hàng, bảo vệ chất lượng cuộc sống và duy trì giá trị bền vững cho cộng đồng.

Năm 2015, lĩnh vực sản xuất điện tử phát triển mạnh mẽ vượt bậc tại khu vực phía Bắc với nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất của Samsung. Vào những năm trước đó, ngành sản xuất điện tử chủ yếu là các hoạt động lắp ráp, nay chuyển sang chuyên sâu hơn với nhiều yêu cầu cao hơn trong kỹ thuật sản xuất. Sự thay đổi mạnh mẽ này dẫn đến “khoảng trống” trong việc cung cấp sản phẩm công nghệ cũng như chuyên viên tư vấn chú trọng giải pháp cho nhà sản xuất. SOTAVILLE ra đời với sứ mệnh của mình đã ngay lập tức nhận được sự đón nhận của các tập đoàn lớn như Samsung, LG …. Chúng tôi tập trung nâng cao năng lực của các cá nhân, hoàn thiện năng lực phục vụ chuyên nghiệp và trở thành đối tác chính thức của tập đoàn ANSELL năm 2016 – 1 năm sau khi thành lập. Tiếp theo đó, chúng tôi lần lượt nhận được sự tin cậy và cam kết hợp tác cùng các nhãn hiệu: NewPig, Honeywell, Drager, Bosch … Năm 2020 chúng tôi vinh hạnh được đồng hành cùng 3M Việt Nam. Với tinh thần chuyên nghiệp, trách nhiệm và trọng dụng nhân tài, cộng với danh tiếng sản phẩm, lao động giỏi, sáng tạo, SOTAVILLE đã từng bước tạo niềm tin yêu của quý khách hàng và góp phần có tiếng nói trên thương trường Việt Nam.

Về kinh doanh, trong suốt gần 10 năm hoạt động liên tục và phát triển ổn định, doanh số của SOTAVILLE đã đạt 72 tỷ năm 2019 và tiếp tục duy trì doanh số trong 2 năm đại dịch 2020 và 2021. Về phạm vi khách hàng, chúng tôi tự hào được trở thành đối tác của hơn 200 doanh nghiệp trong cả nước, trải rộng trong các lĩnh vực sản xuất điện tử, sản xuất ô tô, công nghiệp hóa chất, thực phẩm, xây dựng và năng lượng… Chúng tôi đặc biệt trở thành đối tác trực tiếp của các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu như Vinfast, Huyndai, Samsung, LG …. cũng như các doanh nghiệp thuộc quản lý nhà nước như Nhiệt Điện Thái Bình, Nhiệt Điện Quảng Ninh, Thủy Điện Sơn La ….

Về nhân sự, SOTAVILLE là nơi quy tụ nhiều nhân tài, trẻ, nhiệt huyết, trung thành và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của công ty. Với mục tiêu làm cầu nối, chuyển giao các tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp thông qua các sản phẩm tối ưu của từng lĩnh vực, SOTAVILLE tham gia tích cực trong lĩnh vực các lĩnh vực công nghiệp mà đặc biệt là sản xuất điện tử, sản xuất ôtô và lĩnh vực an toàn trong sản xuất. “SOTAVILLE bảo vệ lợi ích của khách hàng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tuỵ và năng lực không ngừng được nâng cao”

Xem toàn bộ thông tin công ty
LK21-8, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
10-24 nhân viên
Ms. Dory
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TÀI CHÍNH QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC J.M.LYON 3 (PHÁP) | VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Chương trình học tối ưu gói gọn chỉ trong 12 tháng

Mang tính ứng dụng cao và phát triển các kỹ năng mềm

Nhận bằng Thạc sỹ do Đại học Jean-Moulin Lyon 3 cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận