Nhân Viên Kỹ Thuật Bảo Trì Urgent job

Nhân Viên Kỹ Thuật Bảo TrìUrgent job

$800 - $1100 880 lượt xem - Hết hạn trong 5 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Đóng BHXH full lương, làm thêm tính theo đúng Luật lao động
Phụ cấp ăn trưa, điện thoại, thẻ taxi đi lại
Thăm quan nghỉ mát

Mô Tả Công Việc

1. Sửa chữa các sự cố phát sinh
- Kịp thời xử lý các sự cố phát sinh an toàn, đảm tối thiểu ảnh hưởng đến vận hành và kinh doanh, Yêu cầu kinh nghiệm làm việc thực tế, trực tiếp sửa chữa các hệ thống nhiệt lạnh, nắm vững nguyên lý chuyên môn sâu, có thể xử lý các sự cố trực tiếp như mất, rò gas, chuẩn đoán hư hỏng hệ thống, hướng xử lý (yêu cầu bắt buộc). Ưu tiên đã làm việc liên quan đến hệ thống lạnh Siêu thị như kho lạnh, showcase ...etc
2. Kiểm tra thường xuyên định kỳ
- Thường xuyên kiểm tra định kỳ các hệ thống theo yêu cầu kỹ thuật và phân công của bộ phận, khắc phục các hư hại hỏng hóc, cải thiện hoạt động của hệ thống hướng đến tối ưu và bền vững tránh sự cố bất ngờ - lặp lại.
3. Chủ động nắm bắt các vấn đề kỹ thuật phát sinh
- Chủ động nắm bắt các yêu cầu kỹ thuật từ các bộ phận, chủ động tìm hiểu khắc phục cải thiện cùng các bộ phận khác;
4. Kiểm tra giám sát nhà thầu
- Tham gia kiểm tra đánh giá sự cố và giám sát xử lý cùng nhà thầu sửa chữa. Tham gia giám sát nhà thầu và tiếp nhận hệ thống đối với các siêu thị mới.
5. Báo cáo
-Chủ động báo cáo toàn bộ các công việc thực hiện trong ngày khi được yêu cầu và không yêu cầu với mục đích mọi thông tin cần được thông báo công khai.
6 Khác
- Các công việc khác theo yêu cầu của bộ phận, trong khả năng kinh nghiệm chuyên môn bản thân.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ học vấn: Trung cấp nghề hoặc tương đương
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 5 năm làm việc trực tiếp đối với các hệ thống lạnh, thi công lắp đặt, xử lý sự cố hệ thống, hiểu rõ về các linh phụ kiện ngành nhiệt lạnh.
- Kỹ năng:
+ Trực tiếp xử lý các sự cố hư hỏng liên quan đến hệ thống nhiệt lạnh.
+ Hiểu biết đối với, nguyên lý hệ thống điện, nhiệt lạnh, nguyên lý điều khiển, chấp hành.
+ Hiểu biết về các tủ điều khiển, cảm biến, van...
- Tố chất cá nhân cần có để công việc thành công:
+ Khả năng làm việc độc lập, nhóm
+ Tinh thần cởi mở, xây dựng, cầu tiến.
+ Chủ động ham học hỏi trong công việc


QUYỀN LỢI:
- Lương và thu nhập: Thỏa thuận, căn cứ theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên. Đánh giá tăng lương năm 1 lần; Tăng theo trượt giá sinh hoạt hàng năm.
- Thưởng: Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các ngày Lễ tết trong năm.
- Chế độ phúc lợi: Phụ cấp ăn trưa, điện thoại, đi lại; Tham quan nghỉ mát hàng năm, và thưởng khác.
- Môi trường làm việc: Môi trường thân thiện, năng động và chuyên nghiệp

Địa Điểm Làm Việc

51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Về Chúng Tôi

Fujimart mô hình siêu thị nơi mà ẩm thực Việt Nam được tôn vinh trong văn hóa phục vụ tận tâm nổi tiếng của Nhật Bản.

Vì sao chúng tôi lại lựa chọn thị trường bán lẻ vốn đang có rất nhiều sự cạnh tranh là bởi vì dù cạnh tranh quyết liệt nhưng các số liệu vĩ mô được công bố gần đây vẫn cho thấy nhu cầu rất lớn của thị trường bán lẻ Việt Nam với tốc độ tăng trưởng 2 con số. Chúng tôi nhìn nhận rằng xu hướng này sẽ tiếp tục tăng lên nhanh chóng triển vọng kinh tế Việt Nam rất tích cực, kéo theo chất lượng cuộc sống của người dân ngày một tốt hơn.

Nhiều bạn bè người Việt Nam vẫn thường nói với chúng tôi rằng tâm lý tiêu dùng của người Việt đã thay đổi khi nền kinh tế ngày càng phát triển. Trước đây là phương châm “ăn chắc, mặc bền”, nay đã chuyển sang “ăn ngon, mặc đẹp”, thêm vào đó, ngành bán lẻ thực phẩm đang chứng kiến một sự thay đổi lớn khi nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn đang được đặt lên hàng đầu. Đây là nguyên nhân khiến hình thức chợ truyền thống dần được thay đổi và chuyển hướng sang mô hình các siêu thị, trung tâm thương mại hiện đại.

Với BRG và Sumitomo, cả hai Tập đoàn đều có nguồn lực lớn để đầu tư bài bản trong dự án này, đặc biệt là những kinh nghiệm hơn 50 năm của Sumitomo trong vận hành và kinh doanh chuỗi siêu thị còn BRG là doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vậy, việc hợp tác tại thị trường Việt Nam cũng là cách thức cộng hưởng sức mạnh, đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành bán lẻ Việt Nam.

Thông qua mô hình siêu thị FujiMart, cả BRG và Sumitomo mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm, thực phẩm ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất.

Chúng tôi sẽ áp dụng những mô hình quản lý hiện đại và hiệu quả nhất để tăng năng suất lao động và giảm tối đa chi phí vận hành. Mong muốn đưa nhiều sản phẩm tươi sạch nhất đến người tiêu dùng cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi phải giải bài toán kép chất lượng và giá cả.

Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm chưa từng thấy tại Việt Nam bằng cách mang đến nhiều giá trị phục vụ của Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi ngưỡng mộ văn hóa ẩm thực và cách kết nối ẩm thực với con người của Việt Nam. Tôi tin, sự kết hợp giữa ẩm thực Việt và Văn hóa phục vụ Nhật chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người tiêu dùng khi đến với FujiMart.

Xem thêm Rút gọn

Phúc Lợi Công Ty

Thu nhập

Lương cạnh tranh cao

Thưởng

Thưởng hiệu quả kinh doanh theo quý, năm; thưởng lễ-tết theo quy định công ty

Phúc lợi

Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN 

Đào tạo

Tham gia các khóa đào tạo, được tập huấn theo yêu cầu công việc

Du lịch

Du lịch hàng năm theo quy định

Khác

Chúng tôi nỗ lực tạo nên môi trường chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tương xứng, cơ hội làm việc đầy cảm hứng và văn hóa doanh nghiệp gắn kết - chính là các điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Trở thành một thành viên trong ngôi nhà, bạn sẽ đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế để phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của công ty

Địa Điểm Công Ty

Tầng 6, 51 Phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Liên Hệ

Phòng Nhân Sự

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Chương trình THẠC SĨ QUẢN TRỊ & THƯƠNG MẠI - Chuyên ngành THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ | ĐẠI HỌC THĂNG LONG | ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

Bằng Thạc sỹ chính quy quốc tế từ Pháp, được bộ GD-ĐT VN công nhận

Mang tính ứng dụng cao và phát triển kỹ năng quản lý

Gia nhập cộng đồng Alumni (Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp nhiều lĩnh vực)