Nhân Viên Kỹ Thuật (Cơ - Điện)

Thương lượng
Urgent

Hết hạn trong 4 ngày
400 lượt xem
Đà Nẵng

Mô tả công việc

- Xử lý yêu cầu chào giá mới, xuất chào giá cho phòng kinh doanh. - Thông qua mạng khai thác tìm kiếm nhà cung cấp trong và ngoài nước, duy trì và phát triển quan hệ nhà cung cấp sẵn có. - Lên đơn đặt hàng, theo dõi tiến độ các đơn hàng đặt, kiểm tra chào giá, theo dõi tiến độ hàng về và thanh toán công nợ cho nhà cung cấp (Hàng nhập khẩu, nội địa - hàng nước ngoài có đại diện tại Việt Nam). - Soạn thảo Hợp đồng kinh tế ký kết với Nhà cung cấp nước ngoài và trong nước. - Kiểm tra hàng nhập thực tế và xử lý các phát sinh nếu có (thiếu, sai sót hàng hóa..) với nhà cung cấp sau khi hàng hóa về kho. - Hoàn thành các nhiệm vụ thu mua và tổ chức được cấp trên phân công. Hồ sơ dự tuyển và cách thức nộp hồ sơ. Ứng viên dự tuyển nộp hồ sơ qua: - CV (quá trình công tác); - Bản sao văn bằng chứng chỉ, bảng điểm; - Bản sao CCCD;

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam/ Nữ. Tuổi: Từ 22 tuổi trở lên - Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kỹ thuật điện, Tự động hoá, Điện hệ thống, Điện công nghiệp, Sư phạm kỹ thuật điện, Cơ khí,.... - Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm tại phòng mua hàng – chuyên mua các thiết bị kỹ thuật điện, điện tử, hệ thống giám sát tự động online, thiết bị cơ khí và phụ tùng nhà máy công nghiệp. - Ưu tiên các ứng viên đã từng công tác ở nhà máy thủy điện, xi măng, dầu khí…. - Ngoại ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Trung. - Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật và tài liệu kỹ thuật. - Thành thạo vi tính văn phòng. - Cẩn thận, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc, hòa đồng, tích cực hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc. - Kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt, thuyết phục. Quyền lợi được hưởng: - Thời gian làm việc : 8h/ngày (nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ trong năm.) - Mức lương: 8-15 triệu/tháng tùy theo năng lực năng kinh nghiệm (Chưa kể thưởng) - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN, ...) các khoản phụ cấp tùy theo yêu cầu công việc và các chế độ phúc lợi.

Các phúc lợi dành cho bạn

Chăm sóc sức khoẻ

Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT, BHTN, ...)

Đào tạo

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Tỷ lệ cạnh tranh

Tỷ lệ cạnh tranh

VietnamWorks tính toán tỷ lệ cạnh tranh của bạn dựa trên thông tin ứng tuyển của bạn và so sánh nó với các ứng viên khác cho công việc này sau khi bạn ứng tuyển.

Thông tin việc làm

19/04/2024

Nhân viên

Hành Chính Văn Phòng > Thu Mua

Điện Tử, Tự Động Hóa, Cơ Khí, Mua Hàng Điện Tử, Quản Lý Thu Mua

Cơ khí/Máy móc/Thiết bị công nghiệp

Bất kỳ

Không hiển thị

Không hiển thị

Địa điểm làm việc

Đà Nẵng, Vietnam

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ & Thương Mại Song Quỳnh
Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ & Thương Mại Song Quỳnh
Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ & Thương Mại Song Quỳnh

K122/14A Phan Thanh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

(Xem bản đồ)
25-99 nhân viên
Phòng Nhân Sự

Nhận diện một số hình thức lừa đảo

report-job

Lừa đảo thu phí

Đưa ra lời mời làm việc dễ dàng bất thường, đãi ngộ cao, kèm theo yêu cầu nộp các loại phí.

Xem chi tiết