Nhân Viên Kỹ Thuật Tại Quận Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng

Nhân Viên Kỹ Thuật Tại Quận Ngũ Hành Sơn - TP Đà Nẵng

Địa Điểm Làm Việc: Đà Nẵng
Đăng nhập để xem mức lương 298 lượt xem - Hết hạn trong 2 ngày

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương thưởng theo quy định của công ty, lương tháng thứ 13, ngày phép năm
Công ty đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, BH y tế, BH tai nạn, BH thất nghiệp...
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động;

Mô Tả Công Việc

- Đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn vận hành hệ thống kỹ thuật và giám sát các đơn vị sử dụng, các nhà thầu có liên quan để tòa nhà hoạt động 24/7 dựa trên nguyên tắc bảo đảm rằng tất cả hệ thống kỹ thuật hoạt động hiệu quả, đúng quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất và tiết kiệm năng lượng.
- Bảo đảm sự an toàn của tòa nhà thông qua việc kiểm tra thường xuyên, lập và gửi báo cáo, khuyến cáo đến các bộ phận khác có liên quan. Xác định các rủi ro về phòng cháy chữa cháy, an toàn điện, an toàn thang máy… Liên hệ với các bộ phận có trách nhiệm của nhà nước và đề xuất phương án đáp ứng trong các vấn đề trên.
- Xây dựng kế hoạch vận hành chi tiết cho tất cả các Hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Hướng dẫn nhân viên kỹ thuật trong các hoạt động vận hành và bảo dưỡng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, đảm bảo đáp ứng yêu cầu hoạt động của tòa nhà nói chung và tuân thủ quy định của pháp luật.
- Ghi nhận chi tiết tình trạng và thông số vận hành của các thiết bị theo danh sách kiểm tra của từng thiết bị hàng ngày. Lập báo cáo theo checklist các hạng mục công việc theo tuần suất của quy trình quản lý của từng hạng mục/trang thiết bị.
- Ghi chép đầy đủ nhật ký bảo dưỡng và sửa chữa cho tất cả các trang thiết bị và báo cáo sau mỗi đợt bảo trì/sửa chữa và nâng cấp.
- Đề xuất mua sắm hoặc thuê máy móc, trang thiết bị cần thiết cho quản lý và bảo quản tòa nhà. Thực hiện chào giá cạnh tranh hoặc chào thầu cho các dịch vụ sửa chữa/bảo trì chuyên sâu, thay thế các vật dụng, thiết bị hỏng không sử dụng được
- Quản lý năng lượng và bảo vệ môi trường cho tòa nhà.
- Chuyển đổi nguồn điện trong vòng tối đa 3 phút trong trường hợp mất điện lưới.
- Theo dõi mức dầu của máy phát, đề xuất và giám sát nhà thầu cung cấp nhiên liệu cho máy phát điện.Đọc, ghi và lưu nhật ký nhiệt độ, mức độ tiêu thụ nhiên liệu máy phát, chỉ số tiêu thụ điện, nước.
- Xử lý khi có các sự cố kỹ thuật trong tòa nhà. Trong trường hợp có sự cố lớn phải được thay thế thiết bị cần thì lập phương án trình chủ đầu tư phê duyệt trong vòng 8 giờ làm việc.
- Đề xuất danh sách vật tư cần mua trong tháng và tự quản lý vật tư này.
- Sửa chữa bảo dưỡng nhỏ để ngăn ngừa hỏng hóc cho hệ thống kỹ thuật khu vực công cộng bên trong văn phòng, Hệ thống PCCC, Hệ thống camera, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió, hệ thống điện chiếu sáng bên trong và bên ngoài tòa nhà, hệ thống điện …
- Đảm bảo các trang thiết bị hoạt động tốt trước 8h15 hàng ngày
- Lập, trình duyệt và phối hợp với chủ đầu tư, các nhà thầu để thực hiện kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa lớn hệ thống kỹ thuật cũng như phối hợp xử lý các vấn đề lớn phát sinh trong quá trình vận hành.
- Hỗ trợ chủ đầu tư trong việc lựa chọn và phối hợp và quản lý các nhà thầu để thực hiện các phần việc liên quan (nếu có)
- Bảo trì một số hạng mục nhỏ
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành về kĩ thuật
- Có Chứng chỉ đào tạo về quản lý vận hành tòa nhà
- Có kinh nghiệm làm tại các tòa nhà tương đương ít nhất 3 năm
- Đáp ứng được yêu cầu của CĐT và Đơn vị dự thầu
- Ưu tiên nhân sự có tính cam kết ổn định lâu dài tại dự án, đã có kinh nghiệm thi công các dự án xây dựng.
- Có thể làm việc theo ca
- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm

Địa Điểm Làm Việc

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Founded in 1997 by French Entrepreneur – Joachim Poylo, ADEN Services is a Multinational Integrated Facility Management Services Company providing one-stop solutions including Cleaning, Catering, Maintenance, Security, Energy Saving and Remote Site Management for all types of facilities: Factories, Retail, Education, Healthcare, Hospitality, R&D centers, Offices, Mining, Oil & Gas segments. ADEN Services assists clients with achieving greater efficiency in their core business by providing essential support services by creating a healthy, comfortable and safe environment.

THE COMPANY’S GOAL
- The main business scope of ADEN shall be the activities directly involving, cleaning and security services for buildings, companies, department stores industrial zones, hotels, schools, etc.
- The Company services and servicing methods are determined to meet the international standards and to satisfy technical requirements of Indochina.

Xem toàn bộ thông tin công ty
33 tràng thi, hoàn kiếm, hà nội
1.000-4.999 nhân viên
Nguyễn Thị Kiều My
TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

TUYỂN SINH THẠC SỸ TÀI CHÍNH - ĐẠI HỌC JEAN MOULIN LYON 3 (CH Pháp)

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho học viên vừa học vừa làm, quỹ thời gian ít

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do ĐH. J.M Lyon 3 (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu

Học phí tối ưu, tiết kiệm nhiều nhất, thời gian đào tạo rút ngắn còn 1 năm tại Việt Nam