Nhân Viên Lễ Tân - Receptionist

Login to view salary 1220 views - Expires in 4 days

What We Can Offer

Các BH theo quy định của PL

Job Description

- Đón tiếp và hướng dẫn khách hàng, đối tác khi đến liên hệ tại Công ty.
- Tiếp nhận và xử lý và chuyển cuộc gọi đến các Khối/Phòng/Ban/Bộ phận liên quan.
- Quản lý công văn, thư từ, bưu phẩm đi/đến và chuyển đến Phòng/Ban có liên quan.
- Quản lý email contact của Công ty.
- Thực hiện ban hành qua Email cho toàn thể CBNV các thông báo, các chỉ thị, các công văn,… theo quy định Công ty hoặc yêu cầu từ cấp trên.
- Quản lý tiện ích văn phòng: sắp xếp phòng họp, cung cấp văn phòng phẩm..
- Quản lý, sắp xếp xe ô tô văn phòng/ đặt vé máy bay cho CBNV đi công tác.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BLĐ và cấp quản lý trực tiếp.
Read full Job Descriptions

Job Requirements

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (Chuyên ngành Du lịch, Hành chính, Quản trị)
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp
- Tin học: Thành thạo vi tính văn phòng.
- Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương.
- Năng lực chung, kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng xử lý tình huống, Kỹ năng lưu trữ hồ sơ thông tin.
- Ngoại hình xinh xắn, vui vẻ, tinh tế, chịu khó trong công việc.
QUYỀN LỢI:
- Thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh ( 18 tháng lương/năm);
- Chế độ du lịch trong và ngoài nước mỗi năm hoặc quy đổi phúc lợi tương đương;
- Chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động;
- Cơ hội học hỏi, đào tạo, phát triển và thăng tiến cao.

Job Locations

60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngày 19/11/2015 Công ty Cổ phần Vật liệu và Giải pháp SOL ra đời mang trên mình sứ mệnh đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ đạt hiệu quả tối ưu nhất với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

Điều tạo nên sự mới mẻ khác biệt của SOL đó chính là đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong một đại gia đình đoàn kết luôn hướng về một mục tiêu chung “SÁNG TẠO ĐỂ ĐƯỢC TIN TƯỞNG”. Phương châm và mục đích đó sẽ theo suốt một hành trang, một tiêu chí kinh doanh của tất cả chúng tôi, những người luôn hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là chìa khóa của mọi sự thành công.
Năm 2015 sự ra đời của thương hiệu LeafSeal như một dấu ấn đánh dấu sự có mặt của sản phẩm hóa chất với chất lượng hàng đầu trên thị trường hóa chất xây dựng Việt nam hiện nay với các nhóm sản phẩm hóa chất xây dựng cơ bản, phụ gia xây dựng và hóa chất chống thấm luôn đạt chứng nhận của các trung tâm kiểm định quốc gia. Chưa đầy 02 năm có mặt trên thị trường LeafSeal đã được đối tác, khách hàng nhiệt liệt đón nhận, được nhiều sự khen ngợi và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó SOL còn phát triển thương mại trên nhiều mảng sản phẩm khác đem lại chất lượng tốt nhất cho các dự án của Coteccons group và đối tác, các sản phẩm mang thương hiệu SOL như phụ kiện của Hardware, Sàn hoàn thiện, Vật tư thiết bị điện cơ hay các sản phẩm thương mại đơn thuần như: Thiết bị vệ sinh, Gạch,… trải dần phủ khắp các dự án từ các khu phức hợp thương mại, các tòa cao ốc hay các công trình ở các khu công nghiệp.

Tại SOL chúng tôi không chỉ đơn thuần tìm kiếm, nghiên cứu, cải tiến và sản xuất để cung cấp cho các bạn những sản phẩm hiệu quả nhất mà chúng tôi tâm niệm rằng sản phẩm được sản xuất ra cần đi kèm dịch vụ hoàn hảo để phát huy tối đa công năng của sản phẩm và chất lượng trên toàn công trình mang lại hiệu quả kinh tế, chất lượng tốt nhất cho nhà thầu và chủ đầu tư. Các dịch vụ đi kèm như: Thi công chống thấm, thi công sàn hoàn thiện, thi công epoxy, hardener và tự hào khi SOL luôn được đánh giá là một trong những nhà thầu thi công chống thấm chất lượng, tiến độ hàng đầu trên thị trường xây dựng hiện nay với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị thi công hiện đại.

Ngày 15/11/2017 Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm, thí nghiệm vật liệu và huấn luyện kỹ thuật thi công đã chính thức đưa vào hoạt động cùng với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới với yêu cầu đặt ra là kiểm soát được chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển, liên tục cải tiến công thức sản xuất và trở thành đơn vị kiểm định độc lập – uy tín – chất lượng. Đây hứa hẹn sẽ là một dấu ấn mới trên bước đường phát triển, khẳng định thương hiệu của LeafSeal, của SOL trên thị trường hiện nay.

Website: http://www.solenc.vn/

Read full company information
Số 31 Lý Văn Phức - Phường Tân Định – Quận 1 – TPHCM
100-499 staffs
Nhân sự
 	  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC CÔTE D’AZUR (PHÁP)

360 giờ học linh động, phù hợp với học viên vừa học vừa làm.

Bằng được công nhận bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam do Đại học Côte d’Azur (Pháp) cấp có giá trị toàn cầu.

Cơ hội tìm kiếm học bổng Tiến sĩ tại Anh, Pháp và các nước khác dễ dàng hơn.